ĐTCL APAC CIRCUIT Mùa 8 – ngày 1: Meta cân bằng, các tuyển thủ xứng đáng được đi tiếp

ĐTCL APAC CIRCUIT Mùa 8 vòng loại khu vực Việt Nam đã chính thức khởi tranh ngày thi đấu 1, meta được đánh giá là tương đối cân bằng.

Ngày hôm qua, giải đấu chính thức và đầu tiên của ĐTCL chuyên nghiêp trong năm 2023 đã chính thức khởi tranh với 256 tuyển thủ có bậc xếp hạng cao nhất. Trong đó có sự góp mặt của rất nhiều tuyển thủ trong top thách đấu, tham dự nhiều giải đấu và thi đấu ở nhiều máy chủ khác nhau như GD Feed, Stillness, Royal, Ngọc 6 Múi, DVQ, các thành viên của Hnz, DB, GF, SVM, FBG… cùng nhiều người nổi tiếng như QTV, iloda…

Sau 2 lượt trận trong ngày 1 của ĐTCL APAC CIRCUIT Mùa 8, mỗi lượt trận 4 ván, chúng ta đã tìm ra 64 tuyển thủ xuất sắc nhất đi tiếp. Trong lượt trận đầu tiên, GiveMee là tuyển thủ xuất sắc nhất với 29 điểm sau 4 game đấu. Tiếp đó là Ngọc 6 Múi, Kurokyo với 28 điểm, các thành viên GD ngoài Ngày Trở Lại đều tiếp tục tiến vào vòng trong. Ngoài ra vòng 128 cũng có sự góp mặt của tuyển thủ FunkyM với 21 điểm.

Vòng đấu tiếp theo được diễn ra ngay sau đó và chúng ta tiếp tục phải chia tay với nhiều tuyển thủ xuất sắc khác. DVQ là tuyển thủ có điểm số cao nhất vòng 2 với 3 trận đấu top 1 và 1 trận top 2. NCC1, GF GiveMee và YB tiếp tục giữ phong độ cao với 29, 30 điểm. Stillness, Trung Vla phải dừng bước, Feed và Royal là hai tuyển thủ còn lại của GD.

Thông qua ngày thi đấu đầu tiên, chúng ta có thể thấy các lobby thực sự thi đấu rất căng thẳng. Phần lớn những tuyển thủ vào top gần như luôn phải lên lv9 và kẹp rất nhiều 5 tiền chứ không hề mềm như các trận đấu xếp hạng. Ai có nhiều 5 tiên 2 sao hơn, khả năng top 1 sẽ càng cao. Đây cũng thực sự là một kèo đấu thể lực khi các tuyển thủ phải thi đấu từ 16h chiều đến 23h đêm với 8 game đấu để hoàn thành ngày thi đấu đầu tiên.

Cre: GD Feed

Link theo dõi lịch trình và kết quả: ĐTCL APAC CIRCUIT Mùa 8

Hôm nay, chúng ta sẽ tiếp tục tìm ra những cờ thủ xuất sắc tiếp theo sẽ đi tiếp vào top 32 và sau đó là top 16 sẽ trực tiếp góp mặt tại khu vực SEA. Không có một đội hình nào quá áp đảo, hy vọng các tuyển thủ sẽ tiếp tục cống hiến những trận đấu mãn nhãn trong ngày hôm nay.

Xem thêm: Viper tin rằng “Mùa giải giờ mới bắt đầu” và HLE sẽ là đội tuyển nở nụ cười sau cùng