DTCL: Đấu Trường Chân Lý mùa 8 tung lõi công nghệ mới và Trùm Chiến Đấu

Đấu Trường Chân Lý mùa 8 có chủ đề “Quái Vật Tiến Công!” (Monsters Attack!) đã hé lộ những hình ảnh đầu tiên siêu thú vị đến với người chơi trong những ngày qua.

Ta có thể thấy, Riot luôn nỗ lực làm mới đứa con của mình bằng nhiều chủ đề và những tính năng khác nhau qua từng mùa giải, như: cơ chế Tinh Anh mùa 4, Nâng cấp công nghệ mùa 6,… Và ở ĐTCL mùa 8, Riot tiếp tục mang đến thứ được gọi là nâng cấp “Anh Hùng” hứa hẹn đột phá lối chơi tại mùa mới. Ngoài ra, Quái Khủng được rework thành “Trùm Chiến Đấu” nhằm mang lại phần thưởng xứng đáng hơn cho người chơi.

ảnh tổng quan đấu trường chân lý mùa 8

Bên cạnh việc cập nhật liên tục những meta cực hot hay loạt giáo án xịn sò để gửi đến các cờ thủ của tựa game Đấu Trường Chân Lý. S-Games đang xây dựng cộng đồng Discord, nhằm tạo ra sân chơi mới mẻ cũng là nơi hội tụ những “red dog” thứ thiệt. Nếu bạn là một cờ thủ đang gặp bế tắc với các trận đấu xếp hạng hay đơn giản hơn là nhân phẩm quá kém, đừng vội tháo bỏ nút “D” mà hãy gia nhập ngay cộng đồng Discord S-Games. THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Trùm Chiến Đấu

Để tối đa hóa được sức mạnh cho toàn đội hình hay ít nhất là sát thương cho carry, các viên phần thưởng giờ đây sẽ được thay thế bằng “cửa hàng Armory” cho phép bạn mua một trang bị hoàn chỉnh. Cơ thế này khá giống Kho Báu Long Thần bạn nhận được ở vòng 4-7 ở mùa hiện tại. Thay vì nhận free như hồi mùa 7, bạn phải thu thập Anvil từ việc tiêu diệt Trùm Chiến Đấu và bán nó cho Armory ở vòng 5-7 và 6-7.

ảnh trùm chiến đấu mùa 8

S-Games đánh giá rất cao thay đổi này của Riot vì nó giúp đẩy nhanh nhịp độ khi về cuối và khiến trận đấu có tính chiến thuật hơn trước. Đặc biệt, nó còn khiến vị trí TOP 1 xứng đáng hơn với công sức bỏ ra từ phía người chơi.

Nâng cấp Anh Hùng

Nâng cấp Anh Hùng chính là cốt lõi của lối chơi Đấu Trường Chân Lý mùa 8. Các quân cờ giờ đây sẽ được sở hữu 2 nâng cấp sức mạnh riêng biệt. Nói dễ hiểu là nó giống cơ chế Tinh Anh mùa 4 được cải thiện, nhưng không tăng mốc kích hoạt tộc/hệ. Bạn có thể biến vị tướng có sở hữu nâng cấp thành chủ lực hoặc hỗ trợ đội hình đều được. 

ảnh nâng cáp anh hùng dtcl mùa 8

Như vậy, các nâng cấp công nghệ ở ĐTCL mùa 8 sẽ được chia thành hai loại là: Nâng cấp truyền thống có tác dụng lợi ích trực tiếp cho đội hình và Nâng cấp Anh Hùng mang lại hiệu ứng đặc biệt cho toàn đội hình.

Bạn sẽ được chọn lõi nâng cấp tại vòng 2-1, 3-2 và 4-2. Trong đó, Nâng cấp Anh Hùng sẽ xuất hiện ngẫu nhiên ở các vòng này và chỉ có tác dụng một lần trong một trận đấu. Chính vì thế hãy tính toán và đề ra chiến thuật thật chính xác để không lãng phí sức mạnh của lõi nhé.

ảnh xuất hiện nâng cấp anh hùng

Kết luận

Hiện tại các tính năng và cơ chế tuyệt vời này vẫn được thử nghiệm trên máy chủ PBE, nhưng đừng quá nôn nóng bạn sẽ được trải nghiệm được sự thú vị của Đấu Trường Chân Lý mùa 8 – “Quái Vật Tiến Công!” vào khoảng thời gian đầu tháng 12 năm nay thôi. Chúc S-Games leo rank vui vẻ và đạt được mức hạng mong muốn trước khi mùa giải này kết thúc nhé!

Các dòng Ghế công thái học đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả