ĐTCL: Đừng xem thường sức mạnh của Corki và những người bạn

Dù Riot Games đã lấy đi một chút sức mạnh của Corki nhưng như thế vẫn chưa đủ để đánh bật vị tướng này khỏi danh sách những đội hình mạnh dành cho game thủ ĐTCL leo rank trong phiên bản 12.15.

Phiên bản 12.15 đã chính thức cập bến máy chủ Việt Nam, có một vài thay đổi khiến các cờ thủ ĐTCL lo ngại về việc kho đội hình leo rank sẽ bị thu hẹp do Corki bị giảm sức mạnh. Nhưng nỗi lo đó nên được xua đi vì khả năng carry của gã phi công già này vẫn còn rất “ổn áp”.

ĐTCL, ĐTCL mùa 7, ĐTCL 6.5, ĐTCL mobile, ĐTCL thanh lịch, game pc, game mobile, ĐTCL 12.12B

Bên cạnh việc cập nhật liên tục những meta cực hot hay loạt giáo án xịn sò để gửi đến các cờ thủ của tựa game Đấu Trường Chân Lý. S-Games đang xây dựng cộng đồng Discord, nhằm tạo ra sân chơi mới mẻ cũng là nơi hội tụ những “red dog” thứ thiệt. Nếu bạn là một cờ thủ đang gặp bế tắc với các trận đấu xếp hạng hay đơn giản hơn là nhân phẩm quá kém, đừng vội tháo bỏ nút “D” mà hãy gia nhập ngay cộng đồng Discord S-Games. THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Đội hình

  • Sylas
  • Syfen
  • Sona
  • Corki
  • Tristana
  • Lulu
  • Heimerdinger

ĐTCL, ĐTCL mùa 7, ĐTCL 6.5, ĐTCL mobile, ĐTCL thanh lịch, game pc, game mobile, ĐTCL 12.12B

Cốt lõi của bài đấu này vẫn nằm ở Corki nhưng đội hình này mạnh còn nhờ việc nó có tính linh hoạt cao cùng lượng sát thương dồi dào từ nhiều quân cờ. Tuy không còn ở đỉnh cao sức mạnh nhưng Syfen vẫn là một tướng vô cùng uy tín trong khoản gây sát thương. Chưa kể, phiên bản 12.15 còn đánh dấu sự trỗi dậy của chú cóc Nomsy cùng tộc Luyện Rồng trong ĐTCL. Lượng sát thương khổng lồ mà “măm măm” mang lại sẽ là một nguồn damage phụ trợ tuyệt vời.

Trang bị

Cuồng Đao, Diệt Khổng Lồ Cuồng Cung sẽ là những món trang bị trấn phái dành cho Corki. Ngoài ra, các trang bị như Vô Cực, Huyết Kiếm hay Kiếm Tử Thần cũng là những lựa chọn thay thế hoàn hảo. Đặc biệt là Kiếm Tử Thần, lượng sát thương vật lý từ trang bị này sẽ bù đắp cho lượng damage cơ bản mà Corki đã mất.

ĐTCL, ĐTCL mùa 7, ĐTCL 6.5, ĐTCL mobile, ĐTCL thanh lịch, game pc, game mobile, ĐTCL 12.12B

Về chống chịu, Sylas nên được ưu tiên mang trang bị chống chịu. Vẫn là 3 món đồ tank mạnh nhất trong vài phiên bản gần đây bao gồm Giáp Lửa, Giáp MáuThú Tượng Thạch Giáp. Syfen cũng có thể đảm nhiệm vai trò này nhưng để cho rồng thần Ám Long giữ vai trò gây sát thương cùng vài món đồ damage vẫn là lựa chọn tốt hơn dành cho các game thủ ĐTCL.

Nâng cấp rồng thần

ĐTCL, ĐTCL mùa 7, ĐTCL 6.5, ĐTCL mobile, ĐTCL thanh lịch, game pc, game mobile, ĐTCL 12.12B

Do đã bị giảm sức mạnh một cách nặng nề nên Nhất Thống không còn nâng cấp được ưu tiên hàng đầu cho đội hình này. Các lõi nâng cấp như Chiến Lợi PhẩmPhước Lành Vũ Trụ là những sự lựa chọn tốt. Hai lõi nâng cấp trên sẽ cho phép Corki và Syfen tối ưu hóa lượng sát thương bằng việc bỏ qua trang bị hồi phục. Sức Mạnh Đoàn Kết cũng là một sự lựa chọn hữu ích do đội hình này vì có cách xếp dàn hàng ngang. Chưa kể, nâng cấp này còn tối ưu được Cốc Sức Mạnh, một trang bị sẽ rất hot tại phiên bản 12.15 của ĐTCL. 

Tạm kết

Corki và những người bạn hiện vẫn là bài đấu uy tín để các game thủ ĐTCL tin dùng và lựa chọn cho hành trình leo rank. Sức mạnh tổng hòa của các carry trong đội hình sẽ giúp bạn thăng tiến nhanh chóng trong xếp hạng đơn. S-Games hy vọng bài phân tích và chia sẻ này có thể giúp ích được cho các game thủ ĐTCL.

Danh sách điện thoại Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả