DTCL: Giáo án leo rank siêu tốc với đội hình slowroll song sát Zac – Kai’sa

Có vẻ như “hãng phim” Riot rất biết tạo điểm nhấn qua từng bản cập nhật DTCL. Ở phiên bản hiện tại, Riot đã tiến hành nerf hàng loạt các unit cary 1-2 vàng nhưng lại quên mất Kai’sa, một quân cờ ngay từ đầu mùa được đánh giá rất mạnh. Kai’sa sở hữu cơ chế hack tổng hợp từ sức mạnh đến tài nguyên chỉ dựa vào kỹ năng và tộc hệ giúp dễ dàng vượt qua giai đoạn giữa game.

Cũng trong phiên bản DTCL 12.20, Zac được Riot buff rất “mát tay” khi sát thương kỹ năng theo %Máu tăng từ 5/6/7% => 10/12/18%. Chính vì thế, Zac sẽ là mảnh ghép hoàn hảo công thủ toàn diện ở tuyến đầu cho toàn bộ khung bài xoay quanh Kai’sa.

Thông tin về carry Kai'sa trong dội hình Kai'Zac

Bên cạnh việc cập nhật liên tục những meta cực hot hay loạt giáo án xịn sò để gửi đến các cờ thủ của tựa game Đấu Trường Chân Lý. S-Games đang xây dựng cộng đồng Discord, nhằm tạo ra sân chơi mới mẻ cũng là nơi hội tụ những “red dog” thứ thiệt. Nếu bạn là một cờ thủ đang gặp bế tắc với các trận đấu xếp hạng hay đơn giản hơn là nhân phẩm quá kém, đừng vội tháo bỏ nút “D” mà hãy gia nhập ngay cộng đồng Discord S-Games. THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Trang bị cần thiết

Nước Mắt Nữ Thần > Gậy Quá Khổ > Găng Đấu Tập > Đai Máu Khổng Lồ > Áo Choàng Bạc

  • Kai’sa: Bùa Xanh, Găng Tay Bảo Thạch, Vô Cực Kiếm
  • Zac: Nỏ Sét, Giáp Máu Warmog, Thú Tượng Thạch Giáp
  • Jax: Vuốt Rồng, Áo Choàng Lửa

Có hai món bạn bắt buộc phải ghép được đó chính là Bùa Xanh cho Kai’sa để spam skill và Giáp Máu Warmog cho Zac. Các trang bị còn lại, bạn có thể linh hoạt ghép cho phù hợp với ván đấu là được. Nhưng nhớ đừng tham ghép mỗi đồ damage cho Kai’sa mà hãy chừa slot cho các unit tuyến đầu. Vì nếu hàng tank quá mỏng Kai’sa mạnh cỡ nào cũng không đủ thời gian để clear bàn. Bạn vẫn có thể kiếm đồ cho cô nàng Chiến Binh Rồng ở Điều Ước Rồng Thần.

Nâng cấp điện thờ

Vì là đội hình slowroll Kai’sa nên hai nâng cấp lý tưởng cho bạn là:

  • Đấu Trường Hạng Ruồi: Đa phần các unit đều từ 1-2 vàng nên đây là nâng cấp đưa sức mạnh của chúng lên một tầm cao mới. Với lượng tốc độ đánh và di chuyển cộng thêm lớn từ nâng cấp, bạn dễ dàng clear bàn rất nhanh ở giai đoạn đầu và giữa game.
  • Làm nóng: Đây là nâng cấp giúp đội hình giá rẻ slowroll Kai’sa có thể sánh vai với các “cường quốc, năm châu” về cuối game. Nếu thấy Làm Nóng xuất hiện đừng ngần ngại chọn ngay em nó nhé.

Về nâng cấp còn lại, Hội Nghị Chiến Binh Rồng, Trạm Giao Dịch+ hay Vé Trúng Thưởng ra thì lấy ngay không cần suy nghĩ. Có được một trong ba nâng cấp này, bạn sẽ đẩy rất nhanh Kai’sa và Zac lên 3 sao và trở thành “bố” của cả lobby.

Lõi nên chọn khi chơi đội hình Kai'Zac

Xây dựng đội hình

Khung bài đánh xoay quanh Kai’sa rất đa dạng, bạn có thể tự do sáng tạo và đánh với bất kỳ đội hình nào mình muốn. Trong bài viết này, S-Games sẽ hướng dẫn bạn xây dựng khung Kai’Zac 3 Thủy Long + 3 Kim Long được các cờ thủ tin dùng.

  • Đầu Game (Malphite, Nasus, Zac, Taliyah): Khởi động giai đoạn đầu game bằng cách làm “kinh tế” từ bộ khung Thủy Long + Hộ Pháp. Lúc này, Taliyah sẽ là unit thích hợp cầm đồ cho đến khi kiếm được Kai’sa. Nhanh chóng up cấp 4 tại vòng 2-1. Nếu đội hình bạn yếu hãy chủ động đánh chuỗi thua để tích lợi tức lên 50 vàng nhanh nhất. 

Đội hình Zac - Kai'sa đầu game

  • Giữa Game (Malphite, Nasus, Zac, Kai’sa, Jax, Volibear): Lên cấp 6 tại vòng 3-2. Ngay lúc này bạn bắt đầu tiến hành slowroll Kai’sa cùng Zac và dừng ở mức 50 vàng. Bổ sung thêm Kim Long để có thêm trang bị từ hiệu ứng hệ/tộc này. Kích Thần Long Đại Hiệp cho Kai’sa và cho Jax hoặc Zac cầm trang bị Kim Long.

Đội hình Zac - Kai'sa giữa game

  • Cuối Game: Khi đã có Kai’sa và Zac 3 sao nhanh chóng up 8 sau đó lên 9. Cơ bản đội hình slowroll Kai’sa hoàn thiện ở cấp 6 nên các slot còn lại khi lên cấp, bạn có thể thêm Rồng Thần hoặc full unit 5 vàng đều được.  

Đội hình Zac - Kai'sa cuối game

Mẹo xây dựng đội hình

  • Trong quá trình roll, nếu ra nhiều Jax bạn nên linh hoạt dồn đồ sang cho unit này. Tránh lún sâu quá và dành tiền cho việc slowroll Kai’sa.
  • Nếu bạn ghép được Quỷ Thư Morello cho Kai’sa, bạn có thể xếp cô ấy đứng lên giữa ở hàng 2,3 để cô có thể đốt được nhiều hơn.

Tạm kết

Đội hình slowroll song sát Kai’Zac hiện đang làm khuynh đảo meta không thua kém người đàn anh Nunu Chiến Binh Rồng. Damage lỗi phi logic, tank dạng trâu bò và khả năng hack vàng vô hạn là những điểm mạnh tuyệt vời của khung bài này. Vì thế hãy tranh thủ leo rank bằng đội hình slowroll Kai’Zac trước khi Riot sờ gáy nhé. S-Games chúc các bạn chơi game vui vẻ và đạt được mức rank mình mong muốn.

Các sản phẩm chuột Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả