ĐTCL: Học chơi đội hình Vệ Binh Tinh Tú cực mạnh mùa 8.5 với lõi Support của Rell

Như các bạn đã biết, Vệ Binh Tinh Tú là một trong những hệ tộc với độ cân bằng cao nhất trong game với khả năng công thủ toàn diện. Tuy nhiên, ở mùa 8.5 này thì những quân bài mới lại đang thể hiện sự OP của mình với rất nhiều cách build độc lạ. 

Ở bài viết hôm nay, Sforum sẽ giúp bạn lấy lại danh dự cho đội hình này với giáo án probuild từ ấn support Channeled Ferromancy của Rell.

Vệ Binh Tinh Tú
Đội hình Vệ Binh Tinh Tú vẫn luôn rất ổn định

Bên cạnh việc cập nhật liên tục những meta cực hot hay loạt giáo án xịn sò để gửi đến các cờ thủ của tựa game Đấu Trường Chân Lý. S-Games đang xây dựng cộng đồng Discord, nhằm tạo ra sân chơi mới mẻ cũng là nơi hội tụ những “red dog” thứ thiệt. Nếu bạn là một cờ thủ đang gặp bế tắc với các trận đấu xếp hạng hay đơn giản hơn là nhân phẩm quá kém, đừng vội tháo bỏ nút “D” mà hãy gia nhập ngay cộng đồng Discord S-Games. THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

 

Giai đoạn đầu game 

Early game là thời điểm quan trọng nhất của đội hình này, quyết định sự thành công của toàn bộ đội hình. Ở thời điểm này, bạn bắt buộc phải có được ấn Channeled Ferromancy của Rell. Hiệu ứng của ấn này tăng cho các quân cờ 20 điểm giáp và kháng phép khi Rell được khai triển. Đây sẽ là linh hồn của cả đội, và là tiền đề để thực hiện lối chơi này.

Việc kiếm được Kaisa Carry ở giai đoạn này là khá khó khăn. Vì thế, bạn có thể lưu trữ đồ, def máu tạm thời với đội hình Vệ Quân – Thần Đồng. Nếu muốn phát huy tối đa sức mạnh cả đội, một ấn Vệ Binh Tinh Tú sẽ là điều cần thiết. Vị tướng phù hợp nhất để cầm chiếc ấn này sẽ là Annie với khả năng tạo giáp mạnh mẽ và mốc năng lượng không quá cao.

Vệ Binh Tinh Tú
Kaisa sẽ là carry chính của toàn đội hình

Form đội def máu giữ tiền trong giai đoạn này sẽ bao gồm:

  • Hàng trên: Rell, Poppy, Annie
  • Hàng dưới: Lulu, Lux

Giai đoạn giữa game 

Vì Kaisa là quân bài 3 tiền có thể dễ dàng tìm kiếm ở lv5 trở lên, đây sẽ là lúc để bạn tối ưu hóa lượng đồ cho carry này. Những trang bị tốt nhất sẽ là Ngọn Giáo Shojin, Đao Điện Statikk và Cuồng Cung Runaan hay Cuồng Đao Guinsoo. Ngoài ra, các trang bị tank cho hàng trên như Giáp Máu, Thú Tượng hay Nỏ Sét cũng nên được lắp trong giai đoạn này.

Vệ Binh Tinh Tú
Form bài với Syndra và Neeko carry

Form bài giữa game được xây dựng như sau:

  • Hàng trên: Annie (sử dụng nếu như có ấn Vệ Binh Tinh Tú), Rell, Nilah, Ekko
  • Hàng dưới: Lux, Kaisa, Neeko hoặc Leblanc (nếu như chưa sở hữu Neeko)

Việc các Vệ Binh Tinh Tú được nhận thêm Mana trong giao chiến khiến họ xả skill nhanh hơn rất nhiều, đồng nghĩa với việc hiệu ứng của chiếc Ấn Anh Hùng đã có trước đó sẽ cộng dồn với tốc độ chóng mặt. Hàng trên nhanh chóng trở thành những chiếc xe tank không thể xuyên thủng, còn bộ carry hàng dưới thì ngày càng cứng cáp và mạnh mẽ hơn.

Giai đoạn cuối game 

Cuối game, Vệ Binh Tinh Tú gần như không tạo được nhiều đột biến. Vì vậy, lựa chọn cuối cùng của bạn là nâng cao chất lượng toàn đội hình bằng cách thêm thắt thật nhiều trang bị, tối ưu hóa các hệ tộc hữu ích được kích hoạt như Vệ Quân của Rell hay Hộ Công của Ekko. Carry chính vẫn sẽ là Kaisa, nhưng nếu như bạn có thể kiếm được những 5 tiền chất lượng như Fiddlesticks, Urgot… thì hãy cố gắng bỏ chúng vào đội hình.

Vệ Binh Tinh Tú
Một phiên bản khác của Vệ Binh Tinh Tú với Neeko và Fiddlesticks carry

Thêm 1 điều mà rất nhiều người chơi Vệ Binh Tinh Tú thường quên, đó là hàng chờ có càng nhiều tướng thì Syndra càng phát huy được sức mạnh của mình với những pha quăng cầu gây choáng và tạo thêm bao cát cho team địch. Form đội hình chuẩn ở giai đoạn này sẽ bao gồm:

  • Hàng trên: Rell, Nilah, Ekko, Annie hoặc Alistar tùy tình huống
  • Hàng dưới: Syndra, Kaisa, Neeko, Lux

Dựa trên các Lõi nâng cấp cũng như đồ có được mà các bạn có thể tùy ý thay đổi một số thành phần để cải thiện tỉ lệ thắng. Chúc các bạn thành công với chiếc lõi anh hùng Rell Vệ Binh Tinh Tú nhé!

Danh sách Laptop Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

18,890,000 đ

21,999,000 đ

22,990,000 đ

26,490,000 đ

22,290,000 đ

23,490,000 đ

15,490,000 đ

18,990,000 đ

26,990,000 đ

30,990,000 đ

26,990,000 đ

32,990,000 đ

25,990,000 đ

27,990,000 đ

21,490,000 đ

23,990,000 đ

24,990,000 đ

27,990,000 đ

28,990,000 đ

32,990,000 đ