ĐTCL: Hướng dẫn chơi Miss Fortune chuẩn giáo án mùa 8

Sau khi bỏ lỡ ĐTCL mùa 7, Miss Fortune chính thức trở lại mùa 8 vô cùng mạnh mẽ và trở thành siêu carry  meta hiện tại. Vậy hãy cùng S-Games tìm hiểu cách vận hành chuẩn giáo án Miss Fortune Chủ Lực này nhé!

Miss Fortune không chỉ được nâng từ 3 vàng lên 4 vàng mà còn trở thành siêu carry ngay khi vừa mới ra mắt. Tại ĐTCL mùa 8, kỹ năng của cô trở lại tương tự như hồi mùa 3, mang tên Bão Đạn bắn ra tám đợt đạn về hướng mục tiêu trong 2 giây. Mặc dù không còn có khả năng bắn xuyên mục tiêu như trước nhưng với hiệu ứng tộc Chủ Lực, Miss Fortune có thể kết liễu bất kỳ đơn vị nào dưới ngưỡng 15% Máu ngay lập tức.

tổng quan đtcl mùa 8

Bên cạnh việc cập nhật liên tục những meta cực hot hay loạt giáo án xịn sò để gửi đến các cờ thủ của tựa game Đấu Trường Chân Lý. S-Games đang xây dựng cộng đồng Discord, nhằm tạo ra sân chơi mới mẻ cũng là nơi hội tụ những “red dog” thứ thiệt. Nếu bạn là một cờ thủ đang gặp bế tắc với các trận đấu xếp hạng hay đơn giản hơn là nhân phẩm quá kém, đừng vội tháo bỏ nút “D” mà hãy gia nhập ngay cộng đồng Discord S-Games. THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

 

Sức mạnh hiện tại của Miss Fortune phiên bản này khá lỗi. Bởi chỉ cần vị tướng này 2 sao, chưa kể đến trang bị, bạn đã thổi bay được các tướng yếu máu trong đợt tung chiêu đầu tiên ngay lập tức. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể làm điều này ở bậc rank thấp. Muốn lên cao hơn, chúng ta cần phải có một chiến lược cụ thể cho cô. Vậy hãy cùng S-Games tìm hiểu hướng xây dựng hiệu quả Miss Fortune Chủ Lực tại tại ĐTCL mùa 8 ngay sau đây.

Tổng quan tộc/hệ của Miss Fortune Chủ Lực

Trước tiên chúng ta hãy tìm hiểu sơ qua hai tộc/hệ chính của siêu độ trưởng Miss Fortune này trước đã. 

Đầu tiên, Siêu Thú là một hệ có độ thăng tiến sức mạnh ổn định nhất tại ĐTCL mùa 8. SMCK và SMPT cộng thêm ở mức tương đối giúp nguồn sát thương về cuối game không bị thiếu hụt. Càng nhiều Siêu Thú trên sân thì đội hình bạn càng mạnh (10% ở mốc 3, 30% ở mốc 5 và 50% ở mốc 7).  Đồng thời, lượng Máu đối đa cộng thêm là vô hạn với mỗi điểm Danh Vọng qua các trận đấu cho Siêu Thú độ chống chịu đáng kể..  

tổng quan miss fortune chủ lực

Tiếp theo, tộc Chủ Lực của Miss Fortune chính là thứ làm nên chỗ đứng của gia tộc Siêu Thú ở meta hiện tại. Vì việc kết liễu một đơn vị ở ngưỡng 15% máu ngay lập tức là thứ gì đó rất OP mà Riot đã nói vô cùng “thú vị”.

Như vậy, Miss Fortune là vị tướng 4 vàng hoàn hảo nhất ĐTCL mùa 8 vì sở hữu được hai hiệu ứng rất xịn sò kể trên. Chủ Lực cho sát thương, Siêu Thú cung cấp độ chống chịu. Hơn nữa, kỹ năng Bão Đạn lại gây sát thương AOE diện rộng thì việc cô thổi bay nửa đội hình địch trong lần tung kỹ năng là hoàn toàn có thể.

miss fortune thỏ chỉ huy

Tuy nhiên, Miss Fortune cũng có một số điểm yếu khá rõ ràng. Đầu tiên, kỹ năng của cô rất khát năng lượng và buộc phải có Ngọn Thương Shojin. Thứ hai, cô luôn chọn mục tiêu nơi có nhiều kẻ địch nhất, điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ lãng phí lượng lớn sát thương vào hàng chống chịu của địch. Cuối cùng, như bao carry hàng sau khác, Miss Fortune rất sợ Tin Tặc vì cô sẽ luôn là mục tiêu hạ gục đầu tiên của bọn chúng. Mặc dù vậy, bạn vẫn có thể giảm thiểu rủi ro bằng việc ghép chuẩn trang bị cho nàng chỉ huy.

Trang bị tốt nhất cho Miss Fortune Chủ Lực

Như đã đề cập phía trên, Miss Fortune buộc phải có Ngọn Thương Shojin để giúp cô có thể tung Bão Đạn nhiều nhất có thể trong giao tranh. Nếu không ghép được món trang bị trấn phái này, bạn có thể lần lượt ghép ưu tiên Bùa Xanh và Quyền Trượng Đại Thiên Sứ cho cô. Tiếp theo, Găng Tay Bảo Thạch là món trang bị trị trấn phái thứ hai bạn nên hướng tới. Bởi nó cung cấp lượng lớn sát thương đáng kể và kèm theo khả năng chí mạng cho Bão Đạn giúp dọn dẹp bàn nhanh hơn. Với Ngọn Thương Shojin và Găng Tay Bảo Thạch, Miss Fortune đã có thể gánh bạn vào TOP 4 một cách dễ dàng mà không cần phải động não quá nhiều.

trang bị miss fortune chủ lực

Ở món trang bị thứ 3 thì bạn có thể freestyle theo sở thích hoặc tình hình trận đấu đều được. S-Games thường ghép Diệt Khổng Lồ cho cô, vì hầu hết tuyến đầu hiện nay cũng thuộc dạng trâu bò nên món này là lựa chọn tối ưu nhất. Nó giúp Miss Fortune tăng thêm 30% sát thương lên tướng có trên 2200 máu. Tóm lại, bạn không cần tập trung quá nhiều cho món cuối, cứ ghép những gì mình có.

Hướng xây dựng chuẩn giáo án cho Miss Fortune Chủ Lực

Bước đầu tiên bạn cần làm là cố sống sót qua giai đoạn đầu trận khắc nghiệt và tích lũy được 50 vàng càng sớm càng tốt. Khung đội hình phổ thông lúc này cho bạn sẽ gồm 3 Siêu Thú + 2 Linh Vật. Bạn có thể đánh chuỗi thua miễn đừng xuống dưới 30 máu trước khi lên cấp 8 là ổn. Ngoài ra, việc đánh chuỗi thua cũng có mặt lợi của nó. Việc thấp máu hơn sẽ giúp bạn ưu tiên nhặt được những mảnh trang bị quan trọng cho Miss Fortune.

Lưu ý, hạn chế tiêu tiền cho các mục đích khác ngoại trừ việc lấy Siêu Thú có được trong cửa hàng. Bằng cách này, bạn có thể lên cấp 8 nhanh nhất lobby và tăng cơ hội tìm thấy Miss Fortune nhiều hơn. Khi đã có Miss Fortune trên sân, hãy bắt đầu roll xuống 30 vàng để nâng cô lên 2 sao.

Trong lúc roll Miss Fortune hãy nhớ nâng cấp luôn hàng chống chịu tuyến đầu, đặc biệt là Riven nâng lên được 3 sao thì càng tốt. Nếu ra được Nâng Cấp Anh Hùng dành riêng cho cô, bạn đã nắm chắc TOP 2 trong tay đến 99.99% dù lobby có diễn ra như thế nào

đội hình cuối trận miss fortune carry

Kết luận

Tóm lại, Miss Fortune Chỉ Huy là đội hình rất dễ xây dựng miễn là đảm bảo được 2 thứ Ngọn Thương Shojin và tuyến đầu đủ cứng. Đáp ứng được các điều kiện trên, suất vào TOP 4 đã nằm trong tầm tay bạn. Hãy thử sáng tạo với bất kỳ đội hình nào bạn muốn với Miss Fortune trước khi cô nàng bị Riot sờ gáy nhé. Chúc bạn leo rank vui vẻ và đạt thứ hạng mình mong muốn. Hẹn gặp lại các bạn trong bài viết sau.

Các dòng tai nghe Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

1,850,000 đ

2,190,000 đ

1,950,000 đ

2,290,000 đ

1,090,000 đ

1,290,000 đ

1,790,000 đ

2,290,000 đ

1,990,000 đ

2,290,000 đ

1,490,000 đ

1,990,000 đ

1,550,000 đ

1,690,000 đ