ĐTCL: Khắc chế meta với đội hình “Thảo Cầm Viên” – Siêu Thú

Tưởng chừng đã chìm sâu vào quên lãng, thì tại phiên bản ĐTCL 13.4, đội hình “Thảo Cầm Viên” – Siêu Thú bất ngờ vươn lên đội hình leo rank tier S.

Siêu Thú là hệ/tộc có khả năng thăng tiến sức mạnh ổn định bậc nhất ĐTCL mùa 8. Tuy nhiên, hai carry chủ lực là Vayne và Miss Fortune bị nerf khá nặng khiến đội hình xoay quanh Siêu Thú “bay màu” đến thời điểm hiện tại. Nhưng ở phiên bản 13.4, Riot đã mở ra một chương mới khi meta rất ủng hộ cho hệ/tộc này khi carry tay dài và Kiếm Súng Hextech đang rất được ưa chuộng. 

ĐTCL: Khắc chế meta với đội hình "Thảo Cầm Viên" - Siêu Thú

Bên cạnh việc cập nhật liên tục những meta cực hot hay loạt giáo án xịn sò để gửi đến các cờ thủ của tựa game Đấu Trường Chân Lý. S-Games đang xây dựng cộng đồng Discord, nhằm tạo ra sân chơi mới mẻ cũng là nơi hội tụ những “red dog” thứ thiệt. Nếu bạn là một cờ thủ đang gặp bế tắc với các trận đấu xếp hạng hay đơn giản hơn là nhân phẩm quá kém, đừng vội tháo bỏ nút “D” mà hãy gia nhập ngay cộng đồng Discord S-Games. THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Trang bị cần thiết

Về việc lựa chọn carry, bạn nên ưu tiên chọn Miss Fortune hơn vì chị thỏ ngọc mang hệ/tộc Chủ Lực nên sẽ rất dễ clear sạch sàn đấu. Còn nếu trong trường hợp không ghép được Ngọn Thương Shojin, hãy linh hoạt chuyển đồ sang cho Vayne làm carry để lấy suất vào top 4.

Như đã đề cập, bạn nên tìm mọi cách để hoàn thành được Ngọn Thương Shojin cho Miss Fortune để cô nàng về sau gánh team. Ngoài ra, bạn cũng cần ưu tiên ghép ít nhất một món tank ở giai đoạn đầu trận để có được một lượng máu an toàn khi bước vào giai đoạn quyết định.

ĐTCL: Khắc chế meta với đội hình "Thảo Cầm Viên" - Siêu Thú

Nâng cấp Siêu Hùng và Lõi công nghệ

Nâng cấp Siêu Hùng

Nâng cấp Siêu Hùng và Lõi công nghệ

Lõi công nghệ

  • Lõi bậc Bạc: Trái Tim Siêu Thú, Trái Tim Siêu Lừa, Chiến Lợi Phẩm I
  • Lõi bậc Vàng: Ấn Siêu Thú, Ấn Siêu Lừa, Khảm Bảo Thạch
  • Lõi bậc Đa Sắc: Vương Miện Siêu Thú, Vương Miện Siêu Lừa, Túi Đồ URF

Nâng cấp Siêu Hùng và Lõi công nghệ

Xây dựng đội hình

  • Đầu trận: Khởi động bằng bộ khung 3 Siêu Thú + 2 Linh Vật để tích nhanh cộng dồn hệ/tộc. Trong đó, Sylas là tướng giữ đồ cho Riven, Jinx là tướng giữ trang bị cho Miss Fortune. Lên cấp 4 ở giai đoạn 2-1.

Xây dựng đội hình Siêu Thú

  • Giữa trận: Bạn bổ sung thêm 2 Siêu Thú còn lại để kích ngưỡng tiếp theo của hệ/tộc và nhanh chóng Chuyển đồ từ Sylas sang cho Riven. Lên cấp 6 ở vòng 3-2, roll chút để lên thêm một tướng 2 sao khác ngoài Sylas và Jinx.

Xây dựng đội hình Siêu Thú

  • Cuối trận: Tại giai đoạn cấp 7 sẽ rất khó để roll ra Miss Fortune, vì thế bạn nên để cho Vayne 2 sao + Đặc Nhiệm gánh tạm sát thương lúc này. Sau khi tích đủ vàng, nhanh chóng lên 8 và bắt đầu kiếm Miss Fortune để đảm bảo suất vào top 4. Nếu lúc này bạn có dư ấn Siêu Thú, hãy ghép ngay cho Ekko để cậu có thêm chút chống chịu để quẩy giao tranh nhé!

Xây dựng đội hình Siêu Thú

Tổng kết

Trên đây là toàn bộ giáo án đội hình Thảo Cầm Viên – Siêu Thú cho bạn leo rank hiệu quả ở meta hiện tại. Tuy đây không phải là một khung bài thuộc meta, nhưng tính ổn định của nó lại rất cao cho phép gửi bạn toàn bộ hy vọng. Ngoài ra, Siêu Thú cũng là đội hình khắc chế khá tốt khi đối đầu với các carry tay dài. Chính vì thế, hãy nhanh chóng trải nghiệm trước khi meta lại tiếp tục thay đổi. Chúc bạn leo rank thành công và hẹn gặp lại trong các bài viết sau!

Danh sách Laptop Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

13,390,000 đ

20,990,000 đ

8,190,000 đ

15,990,000 đ

11,590,000 đ

19,990,000 đ