DTCL: Leo rank thần tốc với bài mới Gnar – Tin Tặc

Nếu bạn đang tìm kiếm một bài có thể leo rank mà không bị tranh, thì Gnar Thần Đồng + Tin Tặc sẽ là lựa chọn tốt trong meta này, khi mà nhà nhà người người đang chơi Rút Súng Nhanh hoặc Xạ Kích.

Thần Đồng vừa được buff nhẹ, tuy không nhiều nhưng cũng đủ giúp cho Gnar có thể lọt vào top meta. Mặc dù bài này không thể xếp vào S-Tier, nhưng nó vẫn có thể leo rank tốt nếu biết cách xếp đội hình.

 

DTCL: Leo rank thần tốc với bài mới Gnar - Tin Tặc

Bên cạnh việc cập nhật liên tục những meta cực hot hay loạt giáo án xịn sò để gửi đến các cờ thủ của tựa game Đấu Trường Chân Lý. S-Games đang xây dựng cộng đồng Discord, nhằm tạo ra sân chơi mới mẻ cũng là nơi hội tụ những “red dog” thứ thiệt. Nếu bạn là một cờ thủ đang gặp bế tắc với các trận đấu xếp hạng hay đơn giản hơn là nhân phẩm quá kém, đừng vội tháo bỏ nút “D” mà hãy gia nhập ngay cộng đồng Discord S-Games.

THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

 

Khi nào nên chơi Gnar

Mặc dù là một bài không kén lõi hay tướng, nhưng để đạt hiệu quả cao nhất, bạn nên chơi bài này nếu ra được lõi có cộng mốc Thần Đồng, có đồ cho Gnar sớm như Huyết Kiếm hoặc Cung Xanh. Gnar là carry gây sát thương vật lý và kỹ năng có thể tự chí mạng. Do vừa được buff nhẹ khi tăng thêm 20 năng lượng khởi điểm, Gnar là khắc tinh của những bài cần tích số như Xạ Kích, vì có thể ngay lập tức one-shot carry đối phương trước khi chúng kịp mạnh.

Đồ của Gnar nên ưu tiên những món nửa công nửa thủ, trong đó Huyết Kiếm + Cung Xanh là combo tốt nhất, món thứ 3 có thể lựa chọn giữa Kiếm Tử Thần, Áo Choàng Bóng Đêm hoặc Quyền Năng Khổng Lồ. Đồ tiếp theo sẽ dành cho Annie, đây sẽ là tanker chính của bạn và lên 3 sao cùng với Gnar – ưu tiên các món như Thú Tượng Thạch Giáp, Giáp Máu, Giáp Gai hoặc Vuốt Rồng.

Lõi công nghệ nên lấy trái tim/ấn Thần Đồng hoặc Tin Tặc, Mài Dao, Chiến Lợi Phẩm, Sách Chọn Ẩn, Vé Trúng Thưởng… lõi anh hùng của Gnar hay bất kì lõi nào liên quan tới Thần Đồng.

Cách xây dựng đội hình

Bạn nên xây dựng đội hình với 3 Thần Đồng sớm để có thể giữ máu nhờ đồ cộng thêm, có một điểm hay của đội hình này đó là bạn cần phải cố gắng đánh chuỗi thua để tối ưu đồ sớm, vì đồ từ Thần Đồng hầu hết có thể thay thế các món core lúc đầu.

Nên ghép các món đồ thủ như Giáp Máu hoặc Giáp Gai trước để giữ máu tốt hơn, vì Huyết Kiếm hay Cung Xanh ban đầu không mạnh, hơn nữa chúng ta sẽ không ra được Gnar sớm tới vậy. Nên up cấp đều đặn (cấp 4 sau vòng đánh quái đầu tiên), để tăng cơ hội ra Gnar tự nhiên. Như đã nói bạn không nhất thiết phải đánh chuỗi thua, nếu ra được đồ thủ sớm và có Thần Đồng, hãy đẩy lên cấp 5 luôn để lấy chuỗi thắng.

DTCL: Leo rank thần tốc với bài mới Gnar - Tin Tặc

Lên cấp 6 ở 3-2, từ đây chúng ta có thể cho Fiora và Jinx vào để đánh cặp cùng với Gnar (bỏ bớt Lulu cho mốc 3 Thần Đồng), trong trường hợp chưa ra Gnar thì bạn có thể bắt 3 Thần Giáp và cho Draven cầm đồ của Gnar đều được. Lý do mà bài này không được xếp ở Tier S là do mốc 5 Thần Đồng khá khó kích và nếu dùng đủ 5 quân, thì sẽ lẻ ra những tướng 1 tiền như Lulu cực kỳ vô dụng, chúng ta cần một lõi cộng mốc Thần Đồng sớm nếu muốn đạt top cao.

Tích tiền và giữ máu, luôn luôn để sẵn 1 Lulu, Leblanc và Pyke trên hàng chờ để thay vào khi cần thiết. Đây là lúc bạn nên bắt đầu kiếm đồ cho Gnar, lưu ý là không ghép hẳn 3 đồ luôn cho Gnar hay Annie cho tới khi bạn lên được 5 Thần Đồng, như thế nó sẽ tối ưu đồ từ Thần Đồng, cũng như việc ta có thể trải đồ ra để tận dụng tối đa nội tại của tộc này.

DTCL: Leo rank thần tốc với bài mới Gnar - Tin Tặc

Lên cấp 7 muộn nhất là 4-1, từ đây hãy roll cho tới khi nào ra Gnar + Annie 2 sao nếu như bạn chưa có hoặc đang ở ngưỡng máu thấp. Cho Leblanc và Pyke vào nhằm kích Tin Tặc, cũng như cho Gnar đứng vào ô Tin Tặc. Slowroll Gnar và Annie cho tới khi nào lên được 3 sao, bạn chỉ cần 2 tướng này là đủ mặc dù Leblanc 3 sao nghe cũng khá hay, nhưng thường là chúng ta sẽ không có đồ cho nó kể cả là đủ tiền, nên bỏ qua luôn cho đỡ tốn thời gian.

Có một vài biến thể không sử dụng Annie mà đánh bằng Leblanc và Gnar 3 sao, đánh như vậy đòi hỏi chúng ta phải có đồ công đủ cho cả 2 chủ lực và thiếu hàng tank trầm trọng, newbie không nên thử. 5 Thần Đồng là ngưỡng sức mạnh cao nhất của đội hình này, do đó trong mọi trường hợp, luôn bắt Nunu khi đi chợ nếu được.

DTCL: Leo rank thần tốc với bài mới Gnar - Tin Tặc

Chú ý xếp Gnar vào cùng ô với carry địch để nó ủi ra hàng sau nhờ Tin Tặc, Gnar có thể one-shot mục tiêu đang được chọn + nội tại Thần Đồng sẽ giúp nó tránh chết sốc. Bài Gnar Tin Tặc này đánh khá dễ và chủ yếu quan trọng ở việc xếp vị trí Gnar là chính, bạn có thể dùng nó nhằm anti các lobby có quá nhiều Rút Súng Nhanh hay Xạ Kích.

Danh sách Laptop Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

28,990,000 đ

32,990,000 đ

20,490,000 đ

25,990,000 đ

24,990,000 đ

27,990,000 đ

19,990,000 đ

23,990,000 đ

18,890,000 đ

21,999,000 đ

26,990,000 đ

30,990,000 đ

22,290,000 đ

23,490,000 đ

21,690,000 đ

26,490,000 đ

23,590,000 đ

27,290,000 đ

22,990,000 đ

26,490,000 đ