DTCL: Mở công viên nước cùng bà chủ Seraphine 3 sao

Tộc Thủy Long 12.13 nhận được rất nhiều sự ưu ái từ Riot với cú buff cho các unit từ 2 vàng trở lên. Đội hình xoay quanh tộc/hệ này có thể dễ dàng hướng tới ngay từ giai đoạn đầu trận.

Về tổng quan, đội hình này xoay quanh 3 trục chính là Seraphine, Pantheon và Graves. Seraphine đóng vai trò carry chính bằng việc cast skill lên toàn đội hình còn hai carry phụ còn lại sẽ đảm nhận vai trò tank chính và gây sát thương lên tuyến đầu của địch. Pantheon và Graves là hai hot unit meta hiện tại do có thể đấm lobby cực đau nhờ vào chất tướng kết hợp với kỹ năng Seraphine. Chính vì thế tại các vòng chợ, bạn hãy tập trung lấy đồ cho Seraphine và nâng cô lên 3 sao lên thật sớm để đảm bảo suất vào top 4.

Bên cạnh việc cập nhật liên tục những meta cực hot hay loạt giáo án xịn sò để gửi đến các cờ thủ của tựa game Đấu Trường Chân Lý. S-Games đang xây dựng cộng đồng Discord, nhằm tạo ra sân chơi mới mẻ cũng là nơi hội tụ những “red dog” thứ thiệt. Nếu bạn là một cờ thủ đang gặp bế tắc với các trận đấu xếp hạng hay đơn giản hơn là nhân phẩm quá kém, đừng vội tháo bỏ nút “D” mà hãy gia nhập ngay cộng đồng Discord S-Games. THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Trang bị cần thiết

Đai Lưng Khổng Lồ > Gậy Quá Khổ > Kiếm B.F > Nước Mắt Nữ Thần > Giáp Lưới

  • Seraphine: Quỷ Thư Morello, Hồn Giáo Shojin, Mũ Phù Thủy Rabadon
  • Graves: Lời Nhắc Tử Vong, Áo Choàng Ám Ảnh
  • Pantheon: Lời Thề Thủ Vệ, Quyền Năng Khổng Lồ

Ghép Quỷ Thư thật sớm cho Seraphine vì kỹ năng cho phép cô gây thêm sát thương phép thông qua các unit trong đội hình. Càng nhiều unit, Seraphine càng gây được nhiều sát thương kèm hiệu ứng đốt cực kỳ khó chịu. Nếu không ghép được Hồn Giáo Shojin, bạn có thể ghép Quyền Trượng Đại Thiên Sứ hay Kiếm Súng Hextech đều được.

Nâng cấp điện thờ

  • Khảm Bảo Thạch: Vì là đội hình có thiên hướng gây sát thương phép, Khảm Bảo Thạch sẽ giúp Seraphine và những người bạn nện sát thương cực đau lên toàn đội hình địch. Còn nếu unit nào không có khả năng gây sát thương phép vẫn sẽ được 25% tỷ lệ chí mạng từ nâng cấp.
  • Thống Nhất: Một nâng cấp hoàn hảo cho việc gia tăng sức mạnh đội hình có nhiều mốc tộc/hệ.
  • Túi Cứu Thương: Nâng cấp khuếch đại khả năng buff giáp cho Seraphine lên toàn đội. Nó rất có giá trị khi về cuối trận nên đừng ngần ngại chọn khi thấy nó nhé.

Xây dựng đội hình

  • Đầu game: Hãy bắt đầu bằng 3 unit Thủy Long để có thể nhận phần thưởng của hiệu ứng tộc/hệ từ sớm. Điều này sẽ giúp bạn có được lượng vàng lớn cho việc reroll Seraphine 3 sao. 

  • Giữa game: Lên cấp 6 tại vòng 3-2 để bắt kịp tiến độ trận đấu. Nếu may mắn có được Seraphine lúc này, bạn hãy tập trung mọi nguồn lực để phát triển đội hình xoay quanh cô. Vì với mỗi lần cast skill, Seraphine có thể gây ra hàng tấn sát thương với Quỷ Thư Morello đấy.

  • Cuối game: Khi đã có  Seraphine 3 sao, bạn lên 8 và thêm vào những unit 5 vàng để bổ trợ thêm sức mạnh cho đội hình như Yasuo, Bard, Soraka,… Nhưng phải đảm bảo Pantheon hoặc Graves lên 2 sao nhé.

Mẹo xây dựng đội hình

Khi chơi đội hình này, bạn chỉ cần sắp xếp các unit sao cho có thể hưởng được toàn bộ hiệu ứng kỹ năng của Seraphine là được. Trong trường hợp bạn gặp các đội hình khó chịu có khả năng quấy rối tốt như Xayah Bang Hội thì chỉ cần đưa Rakan, Zac lên làm mồi nhử để thu hút sát thương và khống chế. 

Tạm kết

Đội hình Seraphine và những người bạn đang được đánh giá là rất lỗi ở meta hiện tại. Dù chỉ mỗi Seraphine có trang bị hoặc nâng cấp không được đẹp, Seraphine đều có thể gánh được cả đội hình nhờ vào khả năng buff giáp và sát thương của mình. Với tình hiện tại, Seraphine sẽ bị nerf gấp trong phiên bản sắp tới thôi nên hãy tranh thủ leo rank với đội hình này nhé. S-Games chúc bạn leo rank vui vẻ và đạt được thứ hạng mình mong muốn.

Các sản phẩm bàn phím Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

2,890,000 đ

2,900,000 đ

1,790,000 đ

1,890,000 đ

2,390,000 đ

2,990,000 đ

2,390,000 đ

2,500,000 đ