ĐTCL Mùa 8: Làm chủ meta với đội hình reroll Lulu Tin Tặc

Những thay đổi trong bản cập nhật ĐTCL 13.3 đang giúp cho những đội hình với Lulu làm chủ lực được nhiều người tin dùng.

Hiệu ứng của Tộc Thần Đồng vừa được làm lại khá mạnh trong phiên bản ĐTCL 13.3, không chỉ giúp người chơi hack trang bị mà còn tăng Sát Thương cũng như khả năng Chống Chịu của tướng sở hữu trang bị đó. Chính điều này giúp cho những tướng Thần Đồng được chú ý hơn, một trong số đó là Lulu, vị tướng 1 vàng có khả năng gây Sát Thương khủng.

Các biến thể đội hình xoay quanh Lulu khá đa dạng, nhưng mới đây một số người chơi ở máy chủ Trung Quốc đã sáng tạo ra lối chơi Lulu Tin Tặc vô cùng độc đáo.

Thần Đồng đang rất mạnh trong 13.3

Cách xây dựng

Tất nhiên đội hình này vẫn cần Nâng Cấp Anh Hùng khởi đầu mạnh, đáng kể nhất chính là lõi “Siêu Tăng Trưởng” của Lulu giúp vị tướng này tăng mạnh Sát Thương theo thời gian. Tuy nhiên, những lõi hỗ trợ của Ngộ Không, Poppy cũng có thể được sử dụng trong đội hình này.

Giống như các đội hình reroll khác, người chơi sẽ tích tiền đầu trận và không lên cấp để bắt đầu roll thật mạnh ở vòng 3-1. Trong vài trường hợp có thể roll cạn tiền nhưng tối ưu nhất vẫn là roll còn khoảng 20-30 vàng để tiếp tục tích lại lợi tức. Mục tiêu ở giai đoạn này là có được Lulu và 1 tướng tank 3 sao (Poppy hoặc Ngộ Không).

Khung đội hình cơ bản

Tiếp tục slowroll ở cấp 5 đến khi đạt mục tiêu 2-3 tướng 3 sao, sau đó nhanh chóng đẩy mạnh lên cấp 7 để hoàn thiện bộ khung đội hình. Zoe sẽ thay Annie để giữ mốc 3 Thần Đồng, bên cạnh đó cũng cần thêm LeBlanc để kích hoạt Tin Tặc. Lulu sẽ được đặt trong ô Tin Tặc để gây Sát Thương lên tuyến sau đội hình đối thủ. Dàn tank chủ đạo vẫn sẽ là Poppy cùng Ngộ Không (đã được biến Thần Giáp).

Đội hình hoàn chỉnh

Đội hình ở cấp 7: Poppy, Ngộ Không, Jax, Draven, Lulu, Zoe, LeBlanc.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL Mùa 8: Phá đảo meta với đội hình Leblanc ADMIN Hắc Tinh cực mạnh từ Huanmie

Trang bị cần thiết

Lulu: Ngọn Giáo Shojin/Bùa Xanh, Găng Bảo Thạch, Mũ Phù Thủy

Ngộ Không: Dây Chuyền Chuộc Tội, Quyền Năng Khổng Lồ, Vuốt Rồng.