ĐTCL mùa 8 sẽ chào đón sự xuất hiện của Bel’Veth

Mới đây, một số thông tin về mùa 8 của ĐTCL đang khiến cộng đồng game thủ xôn xao, đặc biệt là về những vị tướng sắp xuất hiện.

Chỉ còn ít lâu nữa ĐTCL mùa 7.5 với chủ đề về thế giới loài Rồng sẽ chính thức khép lại sau khi đã mang đến cho game thủ một mùa giải hấp dẫn. Ở thời điểm hiện tại ngoài việc chú tâm leo rank cuối mùa, game thủ cũng đang rất nóng lòng muốn biết về những vị tướng cũng như cơ chế mới sắp sửa xuất hiện trong ĐTCL mùa 8.

ĐTCL mùa 8 sẽ chào đón sự xuất hiện của Bel'Veth

Nếu là một tín đồ của Liên Minh Huyền Thoại thì hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games: Nơi cung cấp cho bạn hàng loạt những thông tin thú vị về meta cũng như các giải đấu lớn trên toàn thế giới. Ngoài ra, đây cũng là nơi quy tụ những “anh hùng hào kiệt” chung niềm đam mê với Liên Minh Huyền Thoại có thể giao lưu, chia sẻ với nhau “tất tần tật” về tựa game này. THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Mới đây, Riot Mortdog – Người được mệnh danh là cha đẻ của ĐTCL đã đăng tải thông tin về một vị tướng chắc chắn sẽ góp mặt ở mùa 8 là Bel’Veth. Dù chỉ mới được ra mắt cách đây không lâu trong Liên Minh Huyền Thoại nhưng đội ngũ phát triển đang lên kế hoạch để đưa vị tướng này vào Đấu Trường Chân Lý.

Đặc biệt hơn, trưởng nhóm phát triển ĐTCL cũng tiện tay “cà khịa” Rammus – Vị tướng chưa từng một lần góp mặt trong chế độ chơi cờ nhân phẩm của LMHT. Điều này không chỉ nằm ở việc Riot khó có thể đưa ra bản thể phù hợp của Rammus trong ĐTCL, mà còn là một “sự ghẻ lạnh” của Mortdog cho Tê Tê Gai.

ĐTCL mùa 8 sẽ chào đón sự xuất hiện của Bel'Veth

Ở thời điểm hiện tại, một số thông tin liên quan đến chủ đề chính cũng như một vài vị tướng xuất hiện trong ĐTCL mùa 8 vẫn đang được game thủ lan truyền rộng rãi. Với chủ đề xoay quanh thế giới quái vật, không quá khó hiểu khi Riot đã xác nhận Bel’Veth sẽ góp mặt trong ĐTCL mùa 8 ngay từ sớm.

Đừng quên theo dõi S-Games để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Các sản phẩm bàn phím Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

2,390,000 đ

2,990,000 đ

1,790,000 đ

1,890,000 đ

2,390,000 đ

2,500,000 đ

2,890,000 đ

2,900,000 đ