ĐTCL mùa 9 : Những Lõi Nâng Cấp có tỉ lệ thắng cao nhất hiện tại

Những Lõi Nâng Cấp dưới đây đang có tỉ lệ thắng cao nhất trong Đấu Trường Chân Lý mùa 9, bạn đã thử qua chúng chưa?

Tiến Hóa Không Ổn Định/+1 Hư Không/Ấn Hư Không

Hư Không có lẽ không còn nghi ngờ gì nữa khi đây là đội hình dễ lọt top nhất nếu cho cho mình những Lõi cho thêm Hư Không để để trứng nở ra thành Baron Nashor.

Ấy vậy mà đáng ngạc nhiên khi các Lõi cho +1/Ấn Hư Không lại chỉ có tỉ lệ vào top cao sau Lõi Tiến Hóa Tự Nhiên – một Lõi Hư Không mà có lẽ ít game thủ sẽ để ý đến, nhưng độ mạnh mẽ của nó thì không thể nghĩ bàn.

Theo đó hiệu ứng của Lõi này sẽ cho 100 Máu/10%AD/AP cho mỗi cấp sao mà các đơn vị Hư Không đang sở hữu, bên cạnh đó nó cũng 3 đơn vị Hư Không để bạn kích ngay Tộc này.

Kể cả khi không reroll các tướng Hư Không thì lượng chỉ số cộng thêm cũng vô cùng quý giá. Khi bản thân Hư Không khó kích thêm Tộc/Hệ khác vào đội hình, và nâng cấp này sẽ giúp cải thiện phần nào đó khả năng chống chịu/sát thương đầu ra từ giai đoạn đầu đến giữa game (nếu bạn lấy nó sớm). Và qua đó có một slot vững chắc trong top 4, dù là sử dụng đội hình tiêu 6 Hư Không với Đấu Sĩ hay 8 Hư Không lấy Baron.

Tiến Hóa Tự Nhiên

Đặc điểm của mùa 9 là lượng vàng để lên cấp 8 và 9 có thể nói là tăng đáng kể, do vậy lối chơi reroll có đất dụng võ hơn là rush cấp.

Do vậy Tiến Hóa Tự Nhiên – siêu Nâng Cấp Công Nghệ cho người chơi hệ dát vàng càng trở nên mạnh mẽ hơn khi hầu hết đội hình mạnh để vào top như Kalista, Noxus, Garen, Karma hoặc thậm chí là Pháp Sư Liên Xạ… đều cần roll ở cấp 7 khá nhiều.

Mà với thay đổi về kinh nghiệm của Tiến Hóa Tự Nhiên thì chúng ta có thể lên cấp 7 sớm hoặc đồng đều hơn với người chơi khác lên cấp bình thường, lại tiết kiếm được khối tiền. Qua đó ở lại đây một thời gian dài để dát vàng carry của mình và nâng cấp sức mạnh của mình so với những người chơi up cấp như carry 4 vàng chưa 2 sao được.

Các đội hình tỉ lệ thắng cao đều cần tướng 3 vàng 3 sao

Có thể bạn muốn xem thêm : ĐTCL: Hướng dẫn Kassadin reroll Lữ Khách Hư Không – con bài “dị” đi ngược meta

Thậm chí nếu may mắn thì bạn có thể 3 sao cả tướng 4 vàng, thứ không phải là vấn đề gì lớn lắm khi bạn có lượng tiền dự trữ vượt trội chỉ dành cho việc roll.

Lối Đi Riêng (Lõi Kim Cương)

Lối Đi Riêng (Lõi Kim Cương) đang ngày càng được nhiều game thủ tin dùng hơn khi tìm ra cách xây dựng đúng đắn – chỉ bỏ tướng 4 vàng vào cho chúng carry mình :

Theo đó với việc nguyên dàn tướng 4 vàng không kích gì với nhau, đây là cách để xây dựng Lối Đi Riêng mạnh nhất hiện tại. Bên cạnh đó các carry ở mốc vàng này cũng kết hợp rất tốt với lượng tốc đánh từ hiệu ứng Lõi (Aphelios, Zeri, Yasuo) nên dù không kích Tộc/Hệ thì chúng cũng không quá yếu đuối so với các đội hình tiêu chuẩn.