DTCL: Nhanh tay gom điểm với Công Lý Tối Cao – lõi bá đạo nhất hiện tại có thể gây trên 10k sát thương chuẩn

Vẫn biết với Riot Games thì không có thứ gì là không thể, nhưng game thủ vẫn choáng với lõi Công Lý Tối Cao bởi Riot đã cho ra đời một thứ imba nhất trong lịch sử DTCL.

Phiên bản cập nhật 12.5 tiếp tục đem tới nỗi kinh hoàng cho các game thủ DTCL, khi họ tiếp tục nhận ra lõi công nghệ Công Lý Tối Cao bá đạo vượt mọi sự tưởng tượng. Giờ đây bạn sẽ chứng kiến một cảnh tượng vô cùng hãi hùng, đó là một con Caitlyn bắn tay gây 20k sát thương chuẩn.

DTCL: Công Lý Tối Cao – lõi siêu ung thư với trên 10k sát thương chuẩn

Công Lý Tối Cao là lõi dành riêng cho tộc Cảnh Binh, nó sẽ giúp các tướng tộc này chuyển hóa sát thương của mình thành sát thương chuẩn khi đối thủ xuống dưới một ngưỡng máu nhất định. Ban đầu ngưỡng máu để kích hoạt là dưới 50%, nên về cơ bản là không ai chơi vì tướng Cảnh Binh vốn đã ít lại còn thiếu carry lúc đầu.

Và tất nhiên như truyền thống bao năm của mình, thì Riot Games quyết định buff lõi công nghệ này, biến nó từ một lõi siêu phế thành lõi công nghệ ung thư nhất mọi thời đại. Giờ đây chỉ cần dưới 80% máu là đã có thể kích hoạt sát thương chuẩn, một tiết mục buff vô lý chưa từng thấy.

DTCL: Công Lý Tối Cao – lõi siêu ung thư với trên 10k sát thương chuẩn
Cách chơi Công Lý Tối Cao với Jayce

Các game thủ đã ngay lập tức tận dụng lõi này, giờ đây bạn sẽ thấy các đội hình Caitlyn re-roll với Ngọn Thương Shojin và Cuồng Đao, bắn thường cộng với chiêu cuối gây sơ sơ 20k sát thương chuẩn. Hoặc một con Jayce 1 sao với Diệt Khổng Lồ, nổ chiêu cuối bắn vài lần là nguyên dàn tank của bạn mất màu trong đúng một nốt nhạc.

Công Lý Tối Cao còn imba ở chỗ nó là lõi bạc, tức có tỉ lệ xuất hiện ngay từ đầu, đồng nghĩa là khả năng cao sẽ ra thêm Trái Tim Cảnh Binh hay Ấn Cảnh Binh ở các lõi sau. Một vài thử nghiệm ung thư khác như Irelia Cảnh Binh đâm kiếm từ đầu bàn tới cuối bàn, Jinx gắn đồ AP với Cảnh Binh nổ chiêu cuối 15-16k sát thương chuẩn hoặc Viktor 1 sao không cần đồ gây sát thương như Kaisa 3 đồ chuẩn.

Những tưởng chuyện tướng 1 sao mà gây sát thương chuẩn cứ như 5 tiền 3 sao chỉ có trong cổ tích, nhưng nó đã thành sự thật với lõi công nghệ này. Nếu bạn còn chưa biết dùng Công Lý Tối Cao thì giờ đã biết rồi, hãy canh me chọn nó càng sớm càng tốt đi, vì kiểu gì cái lõi này cũng sẽ bị nerf gấp mà thôi.