ĐTCL: Riot bật mí cơ chế mới cực đặc biệt của tộc Thần Đồng

Là một trong những tộc/hệ sở hữu cơ chế khá đặc biệt trong ĐTCL mùa 8 nhưng có vẻ như chừng đó là chưa đủ để giúp đội hình xoay quanh tộc Thần Đồng trở nên phổ biến.

Khả năng bổ sung thêm trang bị là một trong những cơ chế đặc biệt của tộc Thần Đồng trong ĐTCL mùa 8. Mặc dù vậy, Thần Đồng lại không quá được ưa chuộng khi khá khó để xây dựng đội hình khi ngoài việc mang đến trang bị, tộc này lại không hề cung cấp thêm sát thương để cạnh tranh với các đội hình khác, nhất là ở thời điểm cuối trận. Trong meta hiện tại, người chơi đa số đều sử dụng Thần Đồng ở giai đoạn đầu và thay thế dần ở cuối trận, và chỉ những unit mang đến hiệu quả như Annie, Lulu và Zoe mới được giữ lại.

ĐTCL: Riot bật mí cơ chế mới cực đặc biệt của tộc Thần Đồng

Bên cạnh việc cập nhật liên tục những meta cực hot hay loạt giáo án xịn sò để gửi đến các cờ thủ của tựa game Đấu Trường Chân Lý. S-Games đang xây dựng cộng đồng Discord, nhằm tạo ra sân chơi mới mẻ cũng là nơi hội tụ những “red dog” thứ thiệt. Nếu bạn là một cờ thủ đang gặp bế tắc với các trận đấu xếp hạng hay đơn giản hơn là nhân phẩm quá kém, đừng vội tháo bỏ nút “D” mà hãy gia nhập ngay cộng đồng Discord S-Games. THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Điều này buộc Riot Games phải tung ra những chỉnh sửa nhằm cải thiện độ hiệu quả cũng như khả năng kết hợp của Thần Đồng với các tộc/hệ khác. Theo đó, tộc Thần Đồng sẽ có thêm cơ chế mới giúp tăng sát thương đầu ra và giảm sát thương nhận vào dựa theo số lượng trang bị đang sở hữu.

Thay đổi nói trên sẽ giúp những chủ lực sát thương của đội hình Thần Đồng (Zoe, Lulu) hay chống chịu (Annie) tăng tiến sức mạnh khi sở hữu cho mình những món trang bị. Bên cạnh đó, game thủ cũng có thể lựa chọn kết hợp các unit Thần Đồng vào đội hình để cải thiện sức mạnh với lượng sát thương và chống chịu cộng thêm khi sở hữu trang bị.

ĐTCL: Riot bật mí cơ chế mới cực đặc biệt của tộc Thần Đồng

Về độ hiệu quả, chúng ta sẽ phải chờ đến khi những thay đổi có hiệu lực để đánh giá xem liệu tộc Thần Đồng có được ưa chuộng hơn hay không. Tuy nhiên có một điều chắc chắn rằng chỉnh sửa này sẽ mở ra nhiều hướng xây dựng đội hình hơn cho người chơi.

Đừng quên theo dõi S-Games để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Danh sách Laptop Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

13,390,000 đ

20,990,000 đ

8,190,000 đ

15,990,000 đ

11,490,000 đ

17,590,000 đ