ĐTCL: Riot ra mắt chế độ mới tại phiên bản Chơi Cho Vui mùa 8.5

Riot Games sẽ bổ sung thêm cơ chế “For Fun” đặc biệt tại phiên bản Chơi Cho Vui đưa người chơi đến khắp Runeterra!

Phiên bản Chơi Cho Vui là một cập nhật kỳ lạ được Riot thực hiện nhằm để lại dấu ấn đáng nhớ sâu đậm tại mùa giải đó. Ví dụ như Ngày Phán Quyết mùa 5, cơ chế Ban Phước đã khiến mọi thứ trở nên thật điên rồ với hàng loạt trang bị Ánh Sáng cùng Báu Vật rớt ra liên tục. Hay Thời Đại Công Nghệ mùa 6, ta có Trứng Rồng và mọi Tộc Hệ đều được buff sức mạnh đến vô lý.

ĐTCL: Riot ra mắt chế độ mới tại phiên bản Cập Nhật Chơi Cho Vui mùa 8.5

Bên cạnh việc cập nhật liên tục những meta cực hot hay loạt giáo án xịn sò để gửi đến các cờ thủ của tựa game Đấu Trường Chân Lý. S-Games đang xây dựng cộng đồng Discord, nhằm tạo ra sân chơi mới mẻ cũng là nơi hội tụ những “red dog” thứ thiệt. Nếu bạn là một cờ thủ đang gặp bế tắc với các trận đấu xếp hạng hay đơn giản hơn là nhân phẩm quá kém, đừng vội tháo bỏ nút “D” mà hãy gia nhập ngay cộng đồng Discord S-Games. THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Riot Prism tiết lộ cập nhật Chơi Cho Vui mùa 8.5 sẽ là Đấu Thường (Cổng Dịch Chuyển!?). Cụ thể như sau: bắt đầu từ phiên bản 13.9, chỉ trong các trận Đấu Thường, cổng dịch chuyển có cơ hội xuất hiện ở vòng 2-6, 3-3 và 4-3. Mỗi cổng cung cấp các phần thưởng khác nhau tùy thuộc vào nơi cổng dẫn đến, nhưng dần dần qua các phiên bản sau, mọi thứ sẽ trở nên điên cuồng hơn trên khắp Đồng Quy Giới và nhiều Cổng Dịch Chuyển hơn nữa sẽ mở ra.

ĐTCL: Riot ra mắt chế độ mới tại phiên bản Cập Nhật Chơi Cho Vui mùa 8.5

Mỗi cổng dịch chuyển có danh sách kho báu cố định, và tương tự như các cơ chế khác, tất cả người chơi đều nhận vật phẩm từ cùng danh sách với mỗi cổng dịch chuyển. Tính đến thời điểm hiện tại, Đấu Thường có tổng cộng có 9 cổng, bao gồm:

  • Cổng Dịch Chuyển Demacia: +2 Trang Bị Thành Phần
  • Cổng Dịch Chuyển Piltover: Máy Sao Chép Tướng Cỡ Nhỏ, Nam Châm Ma Thuật, Búa Rèn, Xúc Xắc Ma Thuật
  • Cổng Dịch Chuyển Targon: Vương Miện Chiến Thuật
  • Cổng Dịch Chuyển Ionia: Hình Nhân Thế Mạng và 15 vàng
  • Cổng Dịch Chuyển Quần Đảo Bóng Đêm: Máy Sao Chép Tướng & 2 Tướng 4-vàng
  • Cổng Dịch Chuyển Noxus: +2 Gói Trang Bị Hoàn Chỉnh
  • Cổng Dịch Chuyển Freljord: Gói Trang Bị Ornn
  • Cổng Dịch Chuyển Hư Không: Găng Đạo Tặc
  • Cổng Dịch Chuyển Shurima: Sách Chọn Ấn & 5 vàng

ĐTCL: Riot ra mắt chế độ mới tại phiên bản Cập Nhật Chơi Cho Vui mùa 8.5

Riot Philip cũng giải thích thêm rằng: “Chúng tôi đã làm việc với họa sĩ hiệu ứng hình ảnh của chúng mình: Isaac Wood, để tạo hoạt ảnh cho các cổng dịch chuyển sử dụng một số công nghệ mà chúng tôi sẽ dùng cho mùa giải tiếp theo.” Hãy cùng S-Games chờ đợi phiên bản Cập Nhật Chơi Cho Vui mùa 8.5 siêu thú vị tại phiên bản 13.9 sắp tới nhé!

Các dòng tai nghe Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

1,090,000 đ

1,690,000 đ

1,890,000 đ

2,290,000 đ

1,900,000 đ

2,190,000 đ

1,690,000 đ

1,990,000 đ