ĐTCL: Top 3 biến thể Warwick cho bạn giành “hào quang rực rỡ” tại 13.6b

Meta đầu mùa ĐTCL 8.5 đang ở trạng thái hỗn loạn hơn bao giờ hết. Hãy cùng S-Games tận dụng trạng thái này với Top 3 biến thể Warwick căng cực để leo rank ngay nào.

Tại ĐTCL mùa 8.5, Riot đã khai tử bộ ba trụ cột của Hệ/Tộc ADMIN – Đấu Sĩ – Quân Cảnh Laser là Soraka, Sejuani và Zed ra khỏi cuộc chơi. Điều này khiến cả ba Hệ/Tộc gần như mất đi vị thế của mình trước các sự lựa chọn khác. Tuy nhiên, Riot cũng rất “nhân từ” khi bổ sung thêm quân cờ 4 vàng Warwick để ít nhất cho ADMIN và Quân Cảnh Laser không bị bay màu ở meta đầu mùa hiện tại.

ĐTCL: Top 3 biến thể Warwick cho bạn giành "hào quang rực rỡ" tại 13.6b

Bên cạnh việc cập nhật liên tục những meta cực hot hay loạt giáo án xịn sò để gửi đến các cờ thủ của tựa game Đấu Trường Chân Lý. S-Games đang xây dựng cộng đồng Discord, nhằm tạo ra sân chơi mới mẻ cũng là nơi hội tụ những “red dog” thứ thiệt. Nếu bạn là một cờ thủ đang gặp bế tắc với các trận đấu xếp hạng hay đơn giản hơn là nhân phẩm quá kém, đừng vội tháo bỏ nút “D” mà hãy gia nhập ngay cộng đồng Discord S-Games. THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Kỹ năng Warwick 8.5 vẫn không thay đổi nhiều so với các phiên bản trước. Vẫn tập trung vào khả năng cào xé điên cuồng nhờ vào Tốc Đánh. Tuy nhiên lần này, trạng thái cuồng loạn chỉ được kích hoạt khi Warwick hạ gục được một kẻ địch bất kỳ. Những cú cào cuồng loạn kết hợp cùng ba Hệ/Tộc tín nhất ĐTCL mùa 8.5, Warwick sẽ giúp bạn có được “hào quang Top 1 rực rỡ’ với 3 biến thể hàng đầu được nhiều cờ thủ tin dùng.

Trang bị cần thiết và Nâng cấp Siêu Hùng

Warwick carry không có yêu cầu khắt khe về mặt trang bị như các carry khác. Warwick có thể xây dựng theo lối semi-tank, thuần tank hay thuần damge đều được, vì đa phần sức mạnh đều nằm ở nội tại kỹ năng của hắn.

Combo được nhiều cờ thủ tin dùng nhất là Cung Xanh, Huyết KiếmQuyền Năng Khổng Lồ. Với Huyết Kiếm Quyền Năng Khổng Lồ sẽ giúp Warwick có thể khả năng chống chịu và thêm thời gian để vào trạng thái cuồng loạn. Còn Cung Xanh là món trang bị có độ đa dụng bậc nhất đối với các tướng đánh tay như Warwick. Tuy nhiên, bạn nên ghép trang bị sao cho phù hợp với hoàn cảnh để tối ưu được sức mạnh của đội hình và lõi nâng cấp. 

Trang bị cần thiết và Nâng cấp Siêu Hùng cho Warwick

Top 3 biến thể cùng Warwick cho bạn giành “hào quang rực rỡ”

#1 – Warwick nghiệp vụ Quân Cảnh Laser

Điểm mạnh của Warwick ở meta hiện tại trong bộ khung Quân Cảnh là sát thương ổn định, chống chịu khỏe và đặc biệt là ít bị tranh bài. Ngoài ra, bộ khung Quân Cảnh Laser còn giúp người chơi giữ máu khá tốt ở giai đoạn đầu trận với đa dạng carry và tanker giữ đồ hộ.

Sau khi đã vượt qua giai đoạn giữa trận và lên 8, bạn sẽ có hai hướng đi. Thứ nhất là kẹp thêm 3 Tin Tặc để Warwick đánh vào hàng sau team địch. Hoặc bổ sung vào Twisted Fate và LeBlanc nếu đội hình đang snowball mạnh.

Warwick nghiệp vụ Quân Cảnh Lazer

#2 – Warwick Đấu Sĩ tập tạ

Khung đội hình xây dựng tương tự như Jax – Soraka Đấu Sĩ mùa 8. Nhưng đối với phiên bản Warwick Đấu Sĩ, chúng ta sẽ kẹp cùng Tin Tặc và Thiết Giáp nhằm ổn định đội hình khi bước vào giai đoạn cuối trận. Hoặc bạn có thể kẹp với 4 ADMIN hoặc 3 Quân Cảnh Laser đều được. Vì không còn Sejuani, nên bạn cần có chiến thuật sử dụng vàng tối ưu nhất cho việc nâng Riven lên 3 sao và Warwick 2 sao. .

Warwick Đấu Sĩ tập tạ

#3 – Warwick ADMIN “đột biến 8.5”

Tại ĐTCL mùa 8.5, ADMIN vẫn là Hệ/Tộc có độ linh hoạt nhất trong meta hiện tại. Nếu hiệu ứng ADMIN cộng thêm SMCK hay Tốc Đánh cho đội hình thì đấy chính là dấu hiệu cho bạn chơi Warwick carry. Nếu lobby có dấu hiệu đánh nhanh, hãy xoay bài sang cho Camille 3 sao carry để ổn định đội hình để hướng lên 8 kiếm Warwick. Về phần còn lại của đội hình, bạn có thể tùy theo tình hình và lõi công nghệ mà kẹp thêm Đấu Sĩ hoặc Quân Cảnh Laser.

Warwick ADMIN “đột biến 8.5”

Tổng kết

Trên đây là toàn bộ 3 giáo án siêu biến thể của Warwick cho bạn chinh phạt 5 trận rank đầu mùa. Warwick ở meta hiện tại sở hữu khá nhiều điểm lợi từ chống chịu đến sát thương cho việc clear sàn đấu. Tuy nhiên, như các carry tay ngắn khác, Warwick rất dễ bị chồng khống chế và sốc sát thương. Vì thế, hãy chú ý xếp bài thường xuyên để hắn sống lâu nhất có thể. Chúc bạn leo rank thành công và hẹn gặp lại trong các bài viết sau!

Danh sách Màn hình đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

3,950,000 đ

5,490,000 đ

5,390,000 đ

7,890,000 đ

6,490,000 đ

6,990,000 đ

4,490,000 đ

4,990,000 đ

3,190,000 đ

4,290,000 đ

2,790,000 đ

3,490,000 đ

3,890,000 đ

4,990,000 đ

10,090,000 đ

13,290,000 đ

4,890,000 đ

6,490,000 đ

7,290,000 đ

8,990,000 đ