ĐTCL: Top 3 đội hình giúp bạn leo rank vù vù trong meta 12.6

Meta của DTCL hiện tại đang chứng kiến sự biến chuyển lớn khi hầu hết những đội hình mạnh như Irelia Thần Tượng hay Malzahar Đột Biến đều đã bị giảm sức mạnh. Không sao, meta cũ không đi thì meta mới không đến. Cùng Sforum khám phá 3 đội hình mới nhé.

Với sự yếu đi của Irelia, Warwick hay Malzahar, meta 12.6 của ĐTCL đang có sự thay đổi lớn khi những đội hình mang thiên hướng sức mạnh phép thuật hay xoay quanh chủ lực Sivir đang là sự lựa chọn để leo rank hiệu quả. Trong bài viết này, hãy cùng S-Games tìm hiểu top 3 đội hình leo rank hiệu quả trong meta 12.6 của ĐTCL nhé!

ĐTCL: Top 3 đội hình giúp bạn leo rank vù vù trong meta 12.6

Đội hình Sivir Công Nghệ Tiến Công

Sivir đang là con bài quay trở lại cực kì mạnh mẽ trong meta 12.6 của Đấu Trường Chân Lý sau khi những khắc chế khác của vị tướng này đều đã bị giảm sức mạnh. Lượng sát thương đầu ra lớn cùng khả năng đánh lan cực lợi hại giúp đội hình Công Nghệ Tiến Công với chủ lực Sivir đang là một trong những đội hình hot nhất ở thời điểm hiện tại.

ĐTCL: Top 3 đội hình giúp bạn leo rank vù vù trong meta 12.6

Về trang bị, Cuồng Đao Guinsoo cùng Áo Choàng Thủy Ngân là hai món trang bị không thể thay thế đối với Sivir. Ở trang bị còn lại, bạn có thể cân nhắc giữa Dao Điện Statikk hoặc Diệt Khổng Lồ tùy theo diễn biến của trận đấu.

Tái Chế

Khả năng hach đồ cực bá của Tái Chế đang được thể hiện một cách vô cùng hiệu quả trong meta 12.6. Với bộ khung được xây dựng dựa trên các chủ lực 4, 5 tiền mạnh mẽ như Irelia, Jinx hay Viktor, đội hình Tái Chế đang được đánh giá là đội hình có khả năng vào top cao nhất nếu như hoàn thành đủ bộ khung của mình.

ĐTCL: Top 3 đội hình giúp bạn leo rank vù vù trong meta 12.6

Cuồng Đao Guinsoo, Diệt Khổng Lồ và Cung Xanh có lẽ là 3 món trang bị giúp chủ lực Jinx có thể tối ưu hóa lượng sát thương của mình trong giao tranh. Với Viktor, Ngọn Giáo Shojin cùng Găng Bảo Thạch là hai item giúp đảm bảo lượng sát thương phép có thể gây ra được từ vị tướng này.

Pháp Sư

Với việc hàng loạt những chủ lực sát thương vật lý bị giảm sức mạnh, đội hình Pháp Sư đang thật sự là một trong những đội hình sở hữu sức mạnh vượt trội trong meta 12.6. Dễ vận hành, lượng sát thương đầu ra lớn cùng tỉ lệ vào top 4 cực cao là những điểm mạnh của đội hình Pháp Sư, giúp đội hình này trở thành sự lựa chọn leo rank hiệu quả của nhiều game thủ.

ĐTCL: Top 3 đội hình giúp bạn leo rank vù vù trong meta 12.6

Viktor và Ahri vẫn sẽ là hai vị trí carry chính của đội hình Pháp Sư, trong khi Vex đóng vai trò là lớp lá chắn khó chịu ở tuyến trước. Ngọn Giáo Shojin, Mũ Phù Thủy và Găng Bảo Thạch là combo trang bị chuẩn dành cho Viktor. Trong khi đó, Bùa Xanh và Diệt Khổng Lồ là những item không thể thay thế dành cho Ahri.

Tổng kết

Trên đây là top 3 đội hình sở hữu sức mạnh vượt trội nhất trong meta 12.6 của ĐTCL, giúp bạn có thể leo rank một cách hiệu quả. Đừng quên theo dõi S-Games để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Đấu Trường Chân Lý nhé!

Danh sách Laptop Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

21,990,000 đ

28,990,000 đ

27,990,000 đ

32,990,000 đ

19,990,000 đ

23,990,000 đ

28,990,000 đ

39,990,000 đ