ĐTCL: Top 5 Hộ Thần trấn giữ tuyến đầu đáng chơi tại phiên bản 13.5

Meta cuối mùa 8 đang hấp dẫn hơn bao giờ hết khiến các trận đấu vô cùng hỗn loạn. Vậy hãy cùng S-Games tìm hiểu top 5 Hộ Thần cực tín tại phiên bản 13.5 này nhé.

Nhằm tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ, Riot “vô tình” buff quá đà cho các carry để cờ thủ thỏa sức sáng tạo bài dị cuối mùa. Bên cạnh đó, với những thay đổi tại phiên bản 13.5, Riot cũng hy vọng người chơi có thể đạt được mức rank xứng đáng với mọi công sức bỏ ra khi mùa 8 chính thức khép lại. Tuy nhiên để đạt được điều đó bạn cần hàng chống chịu tuyến đầu để vượt qua giai đoạn def máu trước đã.

ĐTCL: Top 5 Hộ Thần cực tín chấn giữa tuyến đầu tại phiên bản 13.5

Nếu là một tín đồ của Liên Minh Huyền Thoại thì hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games: Nơi cung cấp cho bạn hàng loạt những thông tin thú vị về meta cũng như các giải đấu lớn trên toàn thế giới. Ngoài ra, đây cũng là nơi quy tụ những “anh hùng hào kiệt” chung niềm đam mê với Liên Minh Huyền Thoại có thể giao lưu, chia sẻ với nhau “tất tần tật” về tựa game này. THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

 

Cho’Gath/Rammus/Zac – Tam Kiệt Hiểm Họa

Đây là 3 cái tên chống chịu không còn xa lạ với anh em cờ thủ xuyên suốt mùa 8. Điểm mạnh của bộ 3 này nằm ở khả năng kết hợp linh hoạt vì không cần đến hiệu ứng Hệ/Tộc. Mỗi lựa chọn đều có những kỹ năng tác động đáng kể đến cục diện trận đấu, như Rammus sẽ phá vỡ dàn carry SMCK ở hàng sau đối phương hay Cho’Gath làm tăng mức năng lượng khi đối đầu với đội hình Phép. Nếu bạn vẫn còn phân vân giữa các lựa chọn hoặc tuyến đầu đội hình quá yếu thì “Tam Kiệt Hiểm Họa” này sẽ là điểm đến dành cho bạn. 

ĐTCL: Top 5 Hộ Thần đáng chơi chấn giữa tuyến đầu tại phiên bản 13.5

Sejuani – “Bé heo” Titan

Nói về độ đa dạng thì Sejuani thứ Hai không ai Chủ Nhật. Ngay cả khi không cần kích hoạt hiệu ứng Hệ/Tộc, Sejuani vẫn tỏa sáng với khả năng khống chế diện rộng từ bộ kỹ năng của mình, đây cũng chính là chìa khóa để bạn dễ dàng lật kèo giao tranh trong mọi tình huống. Tại phiên bản 13.5, Đấu Sĩ được tăng thêm phần trăm máu thì Sejuani càng là sự lựa chọn đáng đầu tư trong đội hình. Bạn chắc chắn sẽ không thấy thất vọng khi bé heo đã có Thú Tượng Thạch Giáp, Giáp Máu Warmog và Vuốt Rồng đâu.

Sejuani - “Bé heo” Titan

Annie – Hỏa Nữ Loli

Dù chỉ là vị tướng 2 vàng nhưng Annie lại vô cùng hiệu quả để đặt lên tuyến đầu đội hình. Tuy phiên bản hiện tại, Annie có bị giảm đôi chút sức mạnh Hệ/Tộc nhưng đây vẫn là quân cờ chống chịu hiệu quả trong đội hình Pháp Sư hoặc Ngưu Binh ngay cả khi chỉ đạt cấp độ 2 sao.

Với khả năng tạo giáp ảo và phản sát thương, Annie sẽ câu kéo lượng lớn thời gian cho các chủ lực trong đội hình bạn thoải mái gây damage. Ngoài ra, đây cũng là quân cờ def máu đầu trận bậc S cực kỳ hiệu quả với trang bị hack được từ Thần Đồng. Các đội hình meta cuối mùa không quá chuộng đội hình gây SMCK nên Annie sẽ là quân cờ nên ưu tiên trong hàng chống chịu cho đội hình SMPT.

Annie - Hỏa Nữ Loli

Sett – Đại ca Thần Giáp

Sett luôn là lựa chọn hàng đầu khi đối đầu với các đội hình thiên về SMCK như Draven Siêu Nhân hay Xạ Kích Hộ Công. Tuy Sett không còn khả năng “Nhất Quyền Tất Sát” như hồi mùa 6, nhưng với khả năng tạo giáp và khổng lồ hóa từ Thần Giáp thì Sett chính là quân cờ đáng chơi nhất ở phiên bản 13.5.

Biến thể Sett Thần Đồng hiện là đội hình leo rank được nhiều cờ thủ ưa chuộng nhất hiện tại. Nhưng để chơi được biến thể này, bạn phải sở hữu được Ấn Thần Đồng để lấy hiệu ứng Kháng Sát Thương và Sát Thương cộng thêm lên tới 36% khi kích hoạt mốc 5 Thần Đồng. Từ đó giúp Sett trâu hơn, gây nhiều sát thương hơn và những vị tướng còn lại trong đội hình cũng có đủ thời gian để gây sát thương kết liễu đội hình đối phương.  

Sett - Đại ca Thần Giáp

Blitzcrank – Hiệu quả làm nên thương hiệu

Tiếp tục là quân cờ giá rẻ nhưng mang độ hiệu quả 5 vàng tại phiên bản 13.5. Ngoài việc sở hữu Hệ/Tộc Đấu Sĩ, Bliztcrank còn sở hữu hiệu ứng giảm một lượng sát thương đáng kể ngay cả khi về cuối trận đấu. Hơn thế nữa, với giá chỉ 1 vàng và không bị cạnh tranh gay gắt thì bạn hoàn toàn có cơ hội dát vàng anh chàng người máy này một cách dễ dàng.

Vì khá dễ vận hành nên bạn không cần phải tốn quá nhiều tài nguyên cho Blitzcrank ở tuyến trên. Hãy ghép bất kỳ món thủ nào bạn có trên hàng chờ như Giáp Máu Warmog hay Dây Chuyền Chuộc Tội đều được. Ở phiên bản hiện tại, Blitzcrank được Riot ưu ái buff thêm ít SMCK và giảm Năng Lượng tiêu hao. Bên cạnh đó, ADMIN và Đấu Sĩ cũng được buff có lợi cho các pha giao tranh về cuối trận.

Blitzcrank - Hiệu quả làm nên thương hiệu

Tổng kết

Trên đây là top 5 Hộ Thần chống chịu cực tín tại phiên bản 13.5 cho đội hình bạn thỏa sức xả sát thương mà không lo nằm xuống quá sớm. Hãy tranh thủ tạo nên nhiều kỷ niệm trước khi bước sang kỷ nguyên mới, ĐTCL mùa 8.5 nhé. Chúc bạn leo hạng thành công và hẹn gặp lại trong các bài viết sau!

Danh sách tản nhiệt nước AIO đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

2,690,000 đ

2,890,000 đ

4,490,000 đ

4,890,000 đ

1,950,000 đ

1,990,000 đ

2,190,000 đ

2,300,000 đ