ĐTCL: Xuất hiện “bug” Sett bất tử, có thể bị ban nếu vận dụng

Bất kỳ game thủ ĐTCL nào đã vận dụng bug để leo rank sẽ bị phạt là điều chắc chắn, nhất là khi bug Sett bất tử mới đây đã bị phát hiện.

Trong Đấu Trường Chân Lý mùa 9 hiện tại có khá nhiều bug khiến người chơi cảm thấy khó chịu nhưng có lẽ mọi thứ xuất hiện từ đầu mùa tới giờ không thể sánh bằng bug nghiêm trọng với Sett vừa được phát hiện.

Cụ thể, bug này có thể khiến Sett hồi máu liên tục nhờ vào nội tại từ Hệ Ionia của mình. Cho những ai chưa biết thì Ionia có hiệu ứng đặc biệt bổ trợ cho từng tướng trong hệ và khi ở dạng khai sáng (sau vài giây giao tranh) thì hiệu ứng này sẽ được tăng hiệu lực lên vài lần. Với Sett thì hiệu ứng Ionia của hắn là cho hồi máu theo phần trăm tối đa.

Khi người chơi liên tục sử dụng Búa Rèn Ma Thuật hoặc Nam Châm Ma Thuật vào 1 vị tướng KHÔNG CÓ TRANG BỊ trên hàng chờ, thì chả hiểu sao Sett trên bàn lại có thể kích hiệu ứng Khai Sáng theo mỗi lần đó :

Nghĩa là chỉ cần bạn spam 2 món trên hàng chờ thì Sett của bạn sẽ trở nên bất tử vì không có cách nào khiến đối phương một phát chết liền hắn được. Tất nhiên là trừ K’Sante, nhưng để có được vị tướng này thì bạn phải ở cấp cao và roll nhiều trong khi đó người chơi vận dụng bug thì có thể áp dụng nó ngay từ rất sớm.

Do quá dễ sử dụng và spam, hiện tại game thủ ĐTCL đang hết sức hoảng loạn không dám vào rank vì sợ gặp bug. Tuy vậy với việc đây là lỗi game nghiêm trọng nên chắc chắn Riot Games sẽ tìm cách để sửa nó nhanh nhất có thể, dù vẫn chưa có động thái gì từ chính team ĐTCL.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL: Hướng dẫn bài reroll Cho’Gath/Renekton “béo phì” – chuyên trị cổng Căng Tin Bandle

Và việc đề ra án phạt cho bất kỳ game thủ nào đã vận dụng để leo rank là điều chắc chắn. Giống như trường hợp của việc nhân bản Măm Măm trong quá khứ, hay gần đây nhất là hack trang bị Thần Đồng ở mùa 8 :