Dùng mỹ nhân kế nhờ các “anh nuôi” trên mạng giúp phá đảo Elden Ring sớm hơn bạn trai, cô nàng game thủ bị chia tay đầy uất ức

Cô nàng game thủ có lẽ cũng chẳng thể ngờ được người bạn trai lâu năm lại “cay cú”, ăn thua tới vậy.

Kể từ khi ra mắt, Elden Ring đã trở thành một trong những tựa game thu hút được nhiều sự chú ý, quan tâm bậc nhất từ phía cộng đồng mạng. Thậm chí, độ khó của trò chơi này còn liên tục được đẩy lên và trở thành thử thách không dễ vượt qua cho mọi game thủ, tới mức được mệnh danh là trò chơi gây “ức chế” bậc nhất ở thời điểm hiện tại. Thế nhưng có lẽ chẳng ai ngờ được rằng, Elden Ring mới đây lại còn là tác nhân khiến một cặp đôi chia tay “trong nốt nhạc”, và trở thành một trong những chủ đề bàn tán xôn xao của giới game thủ những ngày gần đây.

Dùng mỹ nhân kế nhờ các anh nuôi trên mạng giúp phá đảo Elden Ring sớm hơn bạn trai, cô nàng game thủ bị chia tay đầy uất ức - Ảnh 1.

Elden Ring là một trong những tựa game sở hữu độ khó rất cao

Theo đó, trong một bài đăng mới đây, Hrowaway – một game thủ vô danh đã làm dấy lên cuộc tranh cãi cực kỳ căng thẳng với các game thủ còn lại về câu chuyện của bản thân mình. Đáng nói hơn, chủ đề còn bắt đầu từ việc anh chàng rất bực tức về việc bạn gái đã phá đảo Elden Ring nhanh hơn mình, và cũng là lý do chính khiến chàng trai lựa chọn chia tay.

Dùng mỹ nhân kế nhờ các anh nuôi trên mạng giúp phá đảo Elden Ring sớm hơn bạn trai, cô nàng game thủ bị chia tay đầy uất ức - Ảnh 2.

Anh chàng game thủ quyết định chia tay bạn gái chỉ vì phá đảo Elden Ring nhanh hơn mình

Như lời anh chàng này kể, bạn gái của anh trước đây chỉ chơi một số tựa game trên Nintendo Switch đơn giản và bản thân chàng trai khá “coi thường” kỹ năng của bạn gái. Nhưng đáng nói hơn, bạn gái của anh chàng còn “phá đảo” Elden Ring chỉ trong một tuần, khi mà anh chàng vẫn còn đang “chập chững” lần mò các phần mở đầu. Nếu như câu chuyện chỉ dừng ở đây, chắc chắn anh chàng Hrowaway sẽ phải nhận cơn mưa gạch đá vì thói “ghen ăn tức ở” của mình. Thế nhưng, phần tiếp theo mới thật sự thú vị.

Dùng mỹ nhân kế nhờ các anh nuôi trên mạng giúp phá đảo Elden Ring sớm hơn bạn trai, cô nàng game thủ bị chia tay đầy uất ức - Ảnh 3.

Ai mà nghĩ được Elden Ring có thể là tác nhân khiến một cặp đôi chia tay

Cụ thể, khi Hrowaway tò mò hỏi bạn gái bí kíp để vượt qua tựa game, anh chàng đã sốc nặng khi biết hóa ra, phương thức của cô nàng là tận dụng việc mình là nữ game thủ, lên mạng tán dóc, thả thính và “nhờ cậy” các anh nuôi trên mạng giúp đỡ vượt qua những con boss một cách nhanh chóng. Cáu kỉnh vì phương thức này, cộng thêm lý do rất khiên cưỡng là bạn gái đã “hủy hoại linh hồn” của Elden Ring, anh chàng quyết định chia tay ngay tắp lự.

Dùng mỹ nhân kế nhờ các anh nuôi trên mạng giúp phá đảo Elden Ring sớm hơn bạn trai, cô nàng game thủ bị chia tay đầy uất ức - Ảnh 4.

Câu chuyện vẫn đang nhận được rất nhiều sự chú ý

Thế nhưng, cách nói chuyện có phần hằn học và lộ rõ sự ích kỷ đã khiến cho tài khoản của anh chàng đăng bài bị ban ngay tắp lự. Bên dưới cũng xuất hiện vô số các comment chỉ trích sự ích kỷ, phân biệt của Hrowaway. Bản thân cô bạn gái cũ của anh chàng cũng lộ diện sau đó, lên tiếng phản pháo lại mọi chỉ trích và cáo buộc ngược rằng, Hrowaway đơn giản chỉ là không chịu nổi việc bạn gái phá đảo Elden Ring sớm hơn mình.

Hiện nay, câu chuyện vẫn đang thu hút được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng game thủ Elden Ring.

http://kenhtingame.com/dung-my-nhan-ke-nho-cac-anh-nuoi-tren-mang-giup-pha-dao-elden-ring-som-hon-ban-trai-co-nang-game-thu-bi-chia-tay-day-uat-uc-2022042313362564.chn