Được fan donate hỏi phải làm gì khi bị bạo hành, Độ Mixi đưa ra lời khuyên cực chuẩn khiến cư dân mạng gật đầu tán thưởng

Hoàng Anh Đức – 11:32, 15/03/2022

Độ Mixi quả thật có thể coi là “bác sĩ tư vấn tâm lý online” khi luôn giải đáp những khó khăn, rắc rối trong cuộc sống của các fan mà họ không biết tâm sự với ai. Mới đây, anh lại có những phân tích rất chuẩn và đưa ra lời khuyên không thể chuẩn hơn khiến các fan chỉ có thể gật đầu đồng ý.

Sở hữu một căn nhà bảy tầng, thu nhập cao bậc nhất trong giới streamer, có thể làm trụ cột trong gia đình và được rất nhiều người hâm mộ yêu mến, Độ Mixi chính là hình mẫu lý tưởng cho bất kỳ ai muốn theo đuổi công việc streamer. 

Tất nhiên, người hâm mộ không chỉ hâm mộ anh vì thành công trong công việc, một gia đình hạnh phúc mà còn bởi những lời khuyên thẳng thắn nhưng vô cùng thật lòng của anh đối với những fan hâm mộ cũng là điểm cộng rất lớn thu hút được lượng người theo dõi đông đảo. Mới đây, khi được một fan nữ donate để hỏi phải làm gì khi bị bạo hành, nam streamer sinh năm 1989 đã đưa ra lời khuyên vô cùng đáng giá và nhận được những lời tán thưởng của đông đảo người xem. 

Những lời khuyên của Độ Mixi luôn được các fan chia sẻ rần rần trên mạng

Cụ thể, khi được một fan hâm mộ donate và đặt câu hỏi: “Anh ơi, người yêu em hay đánh em rất đau, thậm chí còn phải băng bó thì bây giờ phải làm gì ạ?” Câu trả lời ngay lập tức được anh đưa ra là chia tay, không yêu nhau nữa. Độ Mixi phân tích nếu một người đàn ông chẳng may trong lúc yêu nhau mà tát người yêu của mình, chắc chắn sẽ có rất nhiều lần khác khi cười nhau hoặc một chàng trai có tính cách hiền lành, dễ mến nhưng đến khi căng thẳng lại buông ra những lời lăng mạ người phụ nữ của mình thì chắc chắn sẽ còn có rất nhiều lần khác. Nghiêm trọng hơn, nếu đã bạo hành bằng đồ đạc khi cãi nhau, không loại trừ khả năng có ngày người đàn ông đó sẽ dùng cả dao để đoạt đi mạng sống. Nam streamer cũng phân tích không hiểu sao có những người phụ nữ bị bạo hành tới mức như vậy nhưng chỉ khi nghe những lời hứa của những người đàn ông có tính cách cục cằn như vậy lại có thể bỏ qua ngay tức khắc. 

Lời khuyên của Độ Mixi với fan nữ bị bạo hành

Trong cuộc sống ngày càng hiện đại ngày nay, vẫn còn có rất nhiều người đàn ông có thể nói chuyện với người phụ nữ “bằng chân tay” khi cãi nhau hay không vừa ý. Nhiều người vẫn coi người vợ của mình chẳng khác gì là những người giúp việc không công, để rồi khi “ăn không ngồi rồi” hay trong lúc nóng giận thiếu kiểm soát lại lôi người bạn đời của mình ra “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay”. Các cô gái nếu rơi vào nghịch cảnh này thì chỉ có một điều duy nhất nên làm, đó là chia tay để tránh để lại những hậu quả đáng tiếc xảy ra.

Bình luận về bài viết: