Được mệnh danh là “bảo bối mới” của làng phim 18+, hot girl tân binh vừa debut 1 phim đã được kỳ vọng vượt mặt Yua Mikami trong tương lai

Từ trước tới nay, S1 luôn là studio nổi tiếng bậc nhất trong ngành công nghiệp phim 18+, đặc biệt là với khả năng sản xuất, đào tạo nên những tân binh tiềm năng, những người có đủ khả năng vươn tầm lên vị thế của các hot girl top đầu trong thời gian khá ngắn. Thế nhưng trong năm 2022, mọi thứ có lẽ sẽ đổi khác, khi mà mới đây thôi, SOD Star – một studio cũng khá lâu đời và có tiếng khác vừa giới thiệu một tân binh vô cùng ấn tượng – người mới chỉ có duy nhất một tác phẩm debut nhưng đã nhận được vô số sự chú ý từ phía cộng đồng mạng, thậm chí còn được đặt cho biệt danh “bảo vật” của làng AV Nhật Bản nữa.

Được mệnh danh là bảo bối mới của làng phim 18+, hot girl tân binh vừa debut 1 phim đã được kỳ vọng vượt mặt Yua Mikami trong tương lai - Ảnh 1.

Takara – cô nàng hot girl trong câu chuyện

Được mệnh danh là bảo bối mới của làng phim 18+, hot girl tân binh vừa debut 1 phim đã được kỳ vọng vượt mặt Yua Mikami trong tương lai - Ảnh 2.

Cô nàng hot girl đang nhận được rất nhiều sự chú ý thời gian gần đây

Hiện tại, có khá ít thông tin liên quan tới cô nàng hot girl này. Những gì mà cộng đồng mạng biết tới Takara vẫn còn khá hạn chế, chỉ gói gọn lại việc cô nàng từng là một nhân viên văn phòng chăm chỉ trước khi lựa chọn lấn sân vào ngành công nghiệp AV Nhật Bản. Sở hữu gương mặt xinh xắn, cộng thêm chiều cao 1m67 và trên hết là thân hình cực kỳ cân đối, gợi cảm, Takara đang được coi là làn gió mới lạ trong ngành công nghiệp AV Nhật Bản và là gương mặt được SOD Star đầu tư trọng điểm trong năm nay.

Được mệnh danh là bảo bối mới của làng phim 18+, hot girl tân binh vừa debut 1 phim đã được kỳ vọng vượt mặt Yua Mikami trong tương lai - Ảnh 3.

Takara được các fan đánh giá rất cao ở vẻ đẹp nhẹ nhàng nhưng không kém đi sự gợi cảm

Được mệnh danh là bảo bối mới của làng phim 18+, hot girl tân binh vừa debut 1 phim đã được kỳ vọng vượt mặt Yua Mikami trong tương lai - Ảnh 4.

Được biết, cô nàng từng là nhân viên văn phòng trước khi quyết định đóng phim 18+

Mặc dù gia nhập ngành công nghiệp AV Nhật Bản khi đã 23 tuổi, không còn quá trẻ trung và có nhiều lợi thế như các cô nàng hot girl khác, thế nhưng Takara lại được đánh giá rất cao nhờ vào sự chuyên nghiệp với nghề. Được biết, ngay sau khi nộp đơn từ chức ở văn phòng, chỉ ngày hôm sau thôi, cô nàng đã có mặt tại phim trường của SOD Star để chuẩn bị cho bộ phim debut của mình rồi.

Được mệnh danh là bảo bối mới của làng phim 18+, hot girl tân binh vừa debut 1 phim đã được kỳ vọng vượt mặt Yua Mikami trong tương lai - Ảnh 5.

Chưa ra mắt chính thức tác phẩm nào, nhưng tên tuổi của Takara đang được quảng cáo rầm rộ

Bộ phim debut của Takara cũng đang được SOD Star quảng cáo khá rầm rộ. Dự kiến, tác phẩm này sẽ kéo dài tới 205 phút – thời lượng cực dài và hứa hẹn sẽ được đầu tư kỹ lưỡng. Bộ phim debut của nàng hot girl cũng đã ấn định ngày lên kệ vào 10/3 sắp tới.