EDG Flandre thừa nhận không quen chơi tướng tank, chỉ ra lý do T1 đang là “super team”

Tuyển thủ Đường Trên Flandre hoàn toàn “tâm phục khẩu phục” khi EDward Gaming để thua hai trận trước T1 ở Vòng Bảng CKTG 2022.

Dù gặp nhiều khó khăn ở mùa giải năm nay nhưng EDG đã dần nhanh chóng trở lại với hình ảnh của một đội tuyển ĐKVĐ CKTG. Ngoài 2 trận thua trước T1 đang cực kì vào form thì EDG vẫn dễ dàng giải quyết FNATIC và Cloud9 để chắc suất có mặt ở Vòng Tứ kết.

Tất nhiên là EDG cũng còn gặp nhiều khó khăn trong hành trình năm nay, từ việc những tuyển thủ dính Covid-19 cho đến không kịp thích nghi meta. Trong buổi phỏng vấn mới đây trên InvenGlobal, tuyển thủ Đường Trên Flandre đã chia sẻ nhiều điều đáng chú ý.

Flandre gặp nhiều khó khăn khi đối đầu với Zeus

Thỉnh thoảng tôi vẫn chưa quen với cách xử lý đi đường của vài vị tướng chống chịu, như Maokai và Ornn. Điều đó khiến cho màn trình diễn của tôi chưa có được sự hiệu quả cần thiết. Tôi cần phải cải thiện điều này hoặc trong những trận đấu tới phải lựa chọn những tướng mà cảm thấy tự tin hơn.” Flandre chia sẻ.

Bên cạnh đó, Đường Trên của EDG cho rằng T1 đang thực sự là một “super team” khi đội tuyển này sở hữu đầy đủ những yếu tố cần thiết, từ kỹ năng cho tới chiến thuật.

Có thể bạn muốn xem thêm: CKTG 2022: Những điểm nhấn của Saigon Buffalo và GAM Esports tại giải đấu LMHT lớn nhất năm

EDG cần thời gian để thích nghi với những khó khăn ở CKTG 2022

Tất cả tuyển thủ T1 đều có trần kỹ năng rất cao, nên cạnh đó họ còn có rất nhiều chiến thuật từ cấm chọn cho đến triển khai trận đấu. Trong cả hai lần đụng độ T1, chúng tôi đều gặp nhiều khó khăn ngay từ đầu, vì thế đây là điều đáng học hỏi từ họ.

Flandre cũng mang đến vài thông tin tích cực cho các fan EDG khi đội tuyển này đã có đủ thời gian để điều chỉnh tinh thần cũng như tình trạng sức khỏe. Với sự trở lại của Scout sau Covid-19, nhà ĐKVĐ đã sẵn sàng trở lại trên hành trình bảo vệ ngôi vương của mình. Trước mắt, EDG sẽ chạm trán với DRX ở Tứ kết, trận đấu diễn ra vào lúc 4h ngày 24/10, theo giờ Việt Nam.