Elden Ring: Tổng hợp 5 vũ khí tốt nhất mà người chơi có thể tìm thấy sớm ở khu vực Limgrave

Trong Elden Ring, bên cạnh kỹ năng chiến đấu cá nhân cùng khả năng vận dụng các chiến thuật trong trận chiến, thì vũ khí là trang bị không thể thiếu nếu game thủ muốn sống sót và giành chiến thắng. Tùy thuộc vào từng giai đoạn của game và phong cách chiến đấu của từng người chơi mà sẽ có những vũ khí khác nhau để lựa chọn.

Nhằm giúp người chơi dễ dàng tìm được vũ khí tốt trong Elden Ring, thì dưới đây là bài viết tổng hợp 5 vũ khí tốt nhất có thể tìm thấy sớm ở khu Limgrave, mà Sforum gửi đến cho các game thủ.

Mời các bạn tham gia cộng đồng game thủ S-Games trên Discord, sân chơi mới cho các game thủ có thể trao đổi về các tựa game hot trên thị trường, chia sẻ kinh nghiệm chơi game, bắt cặp leo rank và trò chuyện cùng nhau sôi nổi. Tại Discord S-Games, bạn còn được nhận các code độc quyền những tựa game mới nhanh nhất, hấp dẫn nhất. Còn chờ gì nữa, THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

1. Twinblade 

Twinblade là một vũ khí đầy chết chóc với 2 lưỡi kiếm được gắn ở hai đầu của chuôi kiếm, gần giống như việc bạn nối chuôi của 2 thanh kiếm lại với nhau vậy. Vũ khí này cần 10 Strength và 18 Dexterity để có thể sử dụng. Người chơi hoàn toàn có thể sử dụng Twinblade bằng một tay hoặc thậm chí là cả hai tay, để tung ra những đòn tấn công liên hoàn với chuyển động xoay tròn vô cùng độc đáo.

Kỹ năng vũ khí mặc định của Twinblade là Spinning Slash, đây là một đòn tấn công xoay nhanh và phải sử dụng một lượng lớn FP, bù lại lượng sát thương mà nó gây ra sẽ khiến kẻ địch của bạn phải khóc thét khi dính đòn combo từ vũ khí này. Dragon-Burnt Ruins là nơi bạn sẽ có thể tìm thấy Twinblade, đây đơn giản chỉ là một nơi tập hợp các tòa nhà bị sụp đổ cùng một vài con quái yếu ớt. Hãy đi đến phía nam của khu di tích, sau đó đi xuống hầm và bạn sẽ tìm được vũ khí này.

2. Reduvia

Reduvia là một trong những vũ khí mạnh mẽ mà người chơi có thể lựa chọn trong giai đoạn đầu của Elden Ring. Là một con dao găm, tạo hình bên ngoài của Reduvia khá độc đáo, và còn ngầu hơn nữa nếu bạn dùng nó để kết liễu kẻ thù. Reduvia yêu cầu 5 Strength và 13 Dexterity để sử dụng. Kỹ năng của vũ khí này là Blood Blade, đây là một đòn tấn công tầm xa sử dụng một lượng nhỏ FP để bắn ra những đường đạn và gây chảy máu cho kẻ thù. Vì là kỹ năng độc quyền của Reduvia, nên nó không thể bị xóa, thay thế, chuyển nhượng hoặc tìm thấy ở những vũ khí khác.

Game thủ có thể sở hữu con dao găm này bằng cách tiêu diệt Bloody Finger Nerijus, đây là một con boss không quá khó để đánh bại. Ngoài ra, với sự giúp sức của NPC Yura người chơi sẽ dễ dàng hơn trong việc tiêu diệt Bloody Finger Nerijus một lần và mãi mãi.

3. Longsword

Longsword là vũ khí mà người chơi có thể tìm thấy trong phần lớn các tựa game của nhà From Software và Elden Ring cũng không phải là một ngoại lệ. Là một vũ khí tiêu chuẩn, Longsword sở hữu bộ kỹ năng vô cùng hữu ít và phù hợp cho hầu hết mọi tình huống diễn ra trong game. Để sử dụng vũ khí này, game thủ cần 10 Strength và 10 Dexterity. Kỹ năng vũ khí của Longsword là Square Off, khi được sử dụng nó sẽ tung ra một cú chém mạnh mẽ hướng lên với R1 hoặc một cú đâm lao với R2 và vô cùng hiệu quả trong những pha đánh cận chiến.

Việc sở hữu một thanh Longsword là không hề khó, bạn có thể tìm gặp Kalé để mua với mức giá hợp lý. Một gợi ý nhỏ là anh chàng này còn bán rất nhiều vật phẩm hữu ích mà chắc chắn bạn sẽ cần trong giai đoạn đầu của cuộc hành trình, ví dụ như crafting kit hay một ngọn đuốc để đi vào những khu vực tối,… Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng bạn có đủ số rune để mua những vật phẩm này, vì Kalé sẽ không cho bạn mặc cả một đồng nào của hắn đâu.

4. Flail

Flail là một vũ khí khá độc đáo với một hoặc nhiều quả cầu gai được kết nối với tay cầm dài thông qua một sợi xích sắt, nó có thể gây ra một lượng sát thương khủng khiếp lên kẻ thù của bạn. Có thể bạn sẽ bắt gặp vũ khí này rất nhiều trong các bộ phim trung cổ, nhưng thực sự thì đây lại là một vũ khí hoàn toàn mới trong các tựa game của FromSoftware.

Flail yêu cầu 12 Strength và 12 Dexterity để sử dụng. Kỹ năng vũ khí của nó là Spinning Chain, bằng cách xoay quả cầu gai với tốc độ cao, người chơi có thể tung ra một cú đập cực mạnh lên của kẻ thù của mình. Bạn có thể nhận được vũ khí này một cách khá dễ dàng sau khi xuất hiện từ khu vực hướng dẫn vào Limgrave, nó được đặt trong một cái rương trong doanh trại gần Gateside Ruins. Tuy nhiên, game thủ cũng nên cẩn thận và chú ý đến một vài tên lính canh ở khu vực gần đó.

5. Greataxe

Greataxe là một vũ khí mạnh mẽ với lượng sát thương khổng lồ trong Elden Ring, tuy nhiên các đòn đánh của nó lại khá chậm và ì ạch. Để sử dụng chiếc rìu lớn này, bạn phải cần đến 30 Strength nhưng lại chỉ tốn có 8 Dexterity. Barbaric Roar là kỹ năng vũ khí đi kèm với Greataxe. Khi sử dụng, nó giúp game thủ tăng sức mạnh tấn công, đồng thời những đòn đánh của bạn cũng vô cùng mạnh mẽ và đầy uy lực. Đây sẽ là một kỹ năng vô cùng hữu ích nếu bạn có thể sử dụng nó ngay trước khi chạm trán với kẻ thù.

Greataxe được tìm thấy trong một cỗ xe chạy dọc theo con đường chính ở phía đông của Hồ Agheel. Vòng lên cổ xe có thể mất một chút thời gian, nhưng sẽ thật khó nếu bạn muốn tránh việc chạm trán với hai con khỉ khổng lồ đang kéo xe một cách chậm rãi. Bạn sẽ cần phải giết ít nhất một trong hai con troll trước khi cỗ xe dừng hẳn. Ngoài ra, có thể sẽ có một vài kẻ thù nhỏ khác ngáng đường bạn, nhưng đừng quá lo lắng vì chúng khá yếu và rất dễ bị tiêu diệt.

Tổng kết

Trên đây là bài viết tổng hợp 5 vũ khí tốt nhất mà người chơi có thể tìm thấy sớm ở khu vực Limgrave, hy vọng nó sẽ giúp ích cho cuộc hành trình chinh phục và khám phá thế giới Elden Ring của các game thủ trở nên dễ dàng và thú vị hơn. Ngoài ra, đừng quên ghé thăm Sforum để tìm đọc thêm những bài viết thú vị khác về game nhé.

Danh sách PC Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

8,730,000 đ

9,230,000 đ

45,990,000 đ

51,990,000 đ

22,490,000 đ

25,990,000 đ

20,990,000 đ

22,990,000 đ

12,560,000 đ

12,860,000 đ

18,400,000 đ

18,900,000 đ

11,760,000 đ

12,260,000 đ

12,120,000 đ

12,620,000 đ

15,010,000 đ

15,510,000 đ

22,220,000 đ

23,220,000 đ

19,530,000 đ

20,030,000 đ

16,200,000 đ

16,700,000 đ