Eula gây 7 triệu damage và những kỷ lục vô tiền khoáng hậu từng được ghi nhận trong Genshin Impact

Xuất hiện lần đầu vẫn còn bị gắn cái mác là phiên bản “sao chép” của Zelda: Breath of the Wild, thế nhưng theo thời gian, Genshin Impact đang dần dần lột xác và trở thành một trong những tựa game đáng để chơi nhất ở thời điểm hiện tại. Bằng chứng không thể rõ ràng hơn chính là giải thưởng game mobile hay nhất năm 2021 của The Game Award. Và mặc dù không mang tính cạnh tranh quá cao, không có những màn PvP như nhiều người chờ đợi, thế nhưng, các game thủ Genshin Impact vẫn không ngừng nâng cao kỹ năng của mình, và từ đó tạo ra vô số các kỷ lục vô tiền khoáng hậu như trong bài viết dưới đây.

Eula gây 7 triệu damage và những kỷ lục vô tiền khoáng hậu từng được ghi nhận trong Genshin Impact - Ảnh 1.

Người chơi Eula “phá đảo” khi ghi nhận 7 triệu damage

Những người chơi thuộc hệ hardcore trong “Genshin Impact” thường rất thích sưu tập các vị tướng 5 sao của họ, đặc biệt là khoe khả năng gây DPS mà họ có thể đạt được với vũ khí, thánh di vật và cách xếp đội ngũ. Tuy nhiên, không ai trong số họ từng đi xa như Eula của Tony To, người đã phá kỷ lục trong cộng đồng “Genshin Impact” vềsát thương gây ra trong một đòn duy nhất. 

Eula gây 7 triệu damage và những kỷ lục vô tiền khoáng hậu từng được ghi nhận trong Genshin Impact - Ảnh 2.

Cụ thể, anh ta đã ghi lại lần đột phá 7.013.281 sát thương mới nhất của mình trong La Hoàn Thâm Cảnh với đội hình bao gồm Xinyan, Bennett và Mona. Tony đã phá kỷ lục của chính mình tới 4 lần với Hu Tao và Eula. Được biết, để làm điều này, Tony đã đầu tư khá lớn cho nhân vật của mình.

Khoảng cách xa nhất để giết bồ câu của Timmie

Giết bồ câu của Timmie – thú vui có lẽ rất nhiều game thủ Genshin Impact đã thử thực hiện ít nhất một lần trong đời. Thật khó để xác định lý do tại sao gần như ai cũng từng thử trêu chọc Timmie, nhưng chắc chắn, đây có thể coi là nhân vật đau khổ nhất trong Genshin Impact. Và thậm chí, có người còn thiết lập kỷ lục về khoảng cách xa nhất khi hạ sát các chú chim của Timmie nữa.

Eula gây 7 triệu damage và những kỷ lục vô tiền khoáng hậu từng được ghi nhận trong Genshin Impact - Ảnh 3.

Những người chơi “Genshin Impact” đã phát minh ra nhiều cách sáng tạo để giết bồ câu của Timmie. Tuy nhiên , không có nhân vật nào có thể truất ngôi Ganyu. Redditor omgpikachu1 đã chia sẻ video về pha bắn tên huyền thoại ấy, bắt đầu từ chân Dragonspine đối mặt với Mondstadt. Ganyu phóng một mũi tên tích điện lên trời trước khi dịch chuyển đến cây cầu nơi Timmie và những chú chim bồ câu của anh đang đứng, đúng lúc mũi tên đã chiên giòn toàn bộ đàn chim.

Lên level 90 cho Eula chỉ trong một phút

Eula gây 7 triệu damage và những kỷ lục vô tiền khoáng hậu từng được ghi nhận trong Genshin Impact - Ảnh 4.

Kỷ lục này nghe qua thì cũng khá kinh khủng đấy, nhưng chẳng thể hiện được gì nhiều ngoài khả năng dollar thần chưởng của nhân vật. Một người chơi với tên Memorii ban đầu đã gây chú ý khi nâng Ganyu lên level 90 chỉ trong 2 phút. Tuy nhiên, sau khi Eula ra mắt, người chơi này tiếp tục phá kỷ lục, khi giảm thời gian chỉ còn một nửa.