Faker: “Dù MSI 2022 diễn ra ở Hàn Quốc nhưng tôi có đôi chút thất vọng về công tác tổ chức”

Dù MSI 2022 mới chỉ đi qua chưa được một nửa nhưng giải đấu này đã liên tục khiến nhiều người phải phàn nàn, trong đó đến cả Faker cũng không thể ngồi im.

Ban tổ chức MSI 2022 đã có khá nhiều tình huống xử lý ở giải đấu lần này khiến nhiều người không hài lòng. Từ việc điều chỉnh ping lên 35 rồi dẫn đến chênh lệch giữa các đội, đỉnh điểm là việc buộc Royal Never Give Up và các đội ở bảng B phải đấu lại 3 trận.

Và Faker cũng là một trong số nhiều người không hài lòng với những biện pháp xử lý này của Riot. Trong bài phỏng vấn mới nhất trên InvenGlobal, Đường Giữa của T1 tiếp tục thể hiện sự thất vọng với công tác tổ chức giải đấu ở MSI 2022.

Dù MSI năm nay diễn ra trên sân nhà Hàn Quốc nhưng tôi cảm thấy đôi chút thất vọng về Riot. Tôi có thể hiểu cảm giác của các đội khi mà phải thi đấu lại, đáng nói điều đó là do lỗi của chính Riot. Không chỉ có vấn đề về ping, giải đấu này còn có nhiều điều bất cập khác nữa, vì vậy có thể nói tôi cảm thấy hơi không hài lòng.” Faker chia sẻ.

Rõ ràng đây là kì MSI, hay thậm chí là giải đấu LMHT quốc tế, khiến cộng đồng có nhiều điều tranh cãi nhất. Và với một tuyển thủ có tình chuyên nghiệp cao như Faker thì những rắc rối nói trên thực sự gây ra khó chịu.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cộng đồng bức xúc vì lịch thi đấu Vòng Hỗn Chiến MSI 2022, nghi ngờ RNG lại được thiên vị

Phân tích cho thấy RNG có lịch đấu thuận lợi hơn hẳn

Mới đây, cộng đồng tiếp tục xôn xao trước lịch thi đấu ở Vòng Hỗn Chiến. Nhiều người chỉ ra rằng RNG được xếp lịch đấu ưu tiên hơn so với các đội tuyển lớn còn lại. Rõ ràng, BTC MSI 2022 sẽ phải còn nhiều điều để giải quyết và đưa ra cách xử lý khéo léo để giải đấu có thể đi đến một cái kết trọn vẹn.