Faker hợp tác cùng Razer ra mắt mẫu chuột “Quỷ vương bất tử”

Sự kết hợp giữa Razer và Faker đã tạo ra một chiếc chuột gaming cực kì ấn tượng từ kiểu dáng cho tới màu sắc.

Razer vừa chính thức giới thiệu mẫu chuột DeathAdder V3 Pro phiên bản Faker. Đây là sản phẩm được hé lộ từ cuối năm 2021 khi Razer chính thức hợp tác với T1.

Đây là phiên bản đặc biệt của được chính tay Faker lên ý tưởng thiết kế. Đặc biệt DeathAdder cũng là dòng chuột lâu đời của Razer, vì thế sản phẩm lần này được giới thiệu là “huyền thoại được thiết kế bởi huyền thoại.”

Với tông màu đỏ chủ đạo xen kẽ họa tiết đen, chuột DeathAdder V3 Pro phiên bản Faker còn có chữ kí của chính tuyển thủ này cùng với đó là biểu tượng “Quỷ vương bất tử” quen thuộc. Do đó, ngay lập tức gây ấn tượng cho người sử dụng với ngoại hình cực kì bắt mắt.

Razer DeathAdder V3 Pro là một trong những con chuột esports công thái học nhẹ nhất từng được tạo ra với trọng lượng siêu nhẹ, vào khoảng 63g. Mẫu chuột này cũng sở hữu cảm biến quang học cực xịn, với DPI lên tới 30.000 giúp cho người sử dụng có thể thoải mái đặt lên nhiều bế mặt khác nhau. Bên cạnh đó, tần suất lấy mẫu vị trí tới 4000Hz giúp cho khả năng xử lý những tựa game như LMHT hay các game FPS không có nhịp trễ nào.

Có thể bạn muốn xem thêm: GAM Esports nhá hàng BHL, có cả “Ngọa Long” lẫn “Phụng Sồ”

Đây sẽ là mẫu chuột không dây cao cấp mà mọi game thủ đều muốn có

Ngoài ra, Switch quang học Razer Gen 3 được trang bị giúp cho tuổi thọ chuột lên tới 90 triệu lượt bấm với chu kì 0,2 giây và hạn chế tối đa hiện tượng double click. Mẫu chuột Razer DeathAdder V3 Pro phiên bản Faker dự kiến sẽ tạo nên cơn sốt với cộng đồng game thủ trong thời gian tới. Hiện sản phẩm này đã được bán trên trang chủ Razer với mức giá 169,9 USD (tương đương 4,03 triệu VND).