Fan Trung Quốc nói gì trước tin đồn SofM làm HLV ở Asian Games 2022?

Cộng đồng fan Trung Quốc đã có nhiều bình luận hài hước trước thông tin SofM có thể trở thành HLV của đội LMHT Việt Nam tại Asian Games 2023.

Với việc các giải LMHT Mùa Hè 2023 từ LPL, VCS… đã lần lượt chốt lịch, cộng đồng fan LMHT Việt Nam đặc biệt quan tâm đến tương lai của SofM sau một mùa giải tạm nghỉ. Nhiều người mong rằng tuyển thủ này có thể sớm trở lại thi đấu nhưng các thông tin gần đây không cho thấy điều đó.

Tin đồn SofM làm HLV thu hút nhiều sự chú ý

Mới đây, fanpage VCS English đã đăng tải tin đồn rằng SofM sẽ trở thành HLV dẫn dắt đội LMHT Việt Nam tham dự Asian Games 2022 tại Hàng Châu, Trung Quốc. Đội hình dự kiến sẽ gồm những tuyển thủ Kiaya, Levi, Kati/Dia1, Slayder và Palette.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Ngài BeryL thất vọng vì muốn skin DRX Ashe Elysia “hở eo” chút, nhưng Riot không cho

Ngay lập tức, thông tin này được cộng đồng đặc biệt thích thú. Rõ ràng với kinh nghiệm thi đấu đỉnh cao tại LPL nhiều năm cùng khả năng phân tích cấm chọn tốt, SofM được cho sẽ đảm nhiệm tốt vai trò HLV dù chưa có kinh nghiệm. Tuy nhiên, cũng không ít fan cảm thấy tiếc nuối vì SofM sẽ không thể ra sân thi đấu.

Các bình luận trên Weibo phần lớn bất ngờ với thông tin này

Nguồn tin trên cũng nhanh chóng được chia sẻ trên Weibo và được cộng đồng fan Trung Quốc quan tâm. Cũng giống như fan Việt Nam, khá nhiều bình luận tỏ vẻ tiếc khi SofM không thể trở lại LPL ngay Mùa Hè này. Bên cạnh đó, nhiều người đánh giá cao SofM với chuyên môn cao, cùng với đó là những bình luận khá hài hước về “Đỗ Thánh Việt Nam”.

Có khi nào HLV trưởng sẽ bước ra khởi động để vào đánh luôn sau khi đội nhà thua 2 ván không?

Nếu mà bất kì tuyển thủ nào chơi không tốt, HLV trực tiếp vào thay luôn.”

Ơ mà điều này có nghĩa là SofM không thi đấu nữa sao? Trò đùa này không vui đâu.”

Đỗ Thánh đã kiếm được rất nhiều tiền sau nhiều năm ở LPL rồi. Giờ thì anh ấy có thể thành HLV để giúp các tuyển thủ Việt Nam trở nên giàu hơn.”

(Lược dịch một số bài đăng về SofM trên Weibo).