Fanpage Levi úp mở về chuyển nhượng 2023, “anh Khánh” sẽ ở lại GAM hay gia nhập TSM?

Thị trường chuyển nhượng khu vực VCS cho mùa giải 2023 đang tương đối sôi động, Levi cũng đang úp mở về bến đố mới.

Tương tự những khu vực khác trên thế giới, thị trường chuyển nhượng của khu vực VCS cũng đang nóng hơn bao giờ hết khi những tuyển thủ liên tiếp thông báo là “FA”. Tuyển thủ được săn đón bậc nhất Việt Nam – Levi đã được GAM cho phép trở thành tuyển thủ tự do sau khi kết thúc hợp đồng để tìm kiếm bến đỗ mới tại nước ngoài sau màn trình diễn khá tốt tại CKTG 2022.

Những dòng trạng thái tìm kiếm bến đỗ mới đã được người đội trưởng của GAM đăng tải lên Twitter cá nhân của mình sau một thời gian trở về từ CKTG. Đến ngày hôm qua, fanpage Levi đã đăng tải một dòng trạng thái khá ẩn ý với 7 ngôi sao. Đây chắc chắn là biểu thị cho việc Levi sẽ gia nhập một đội tuyển đã có 7 chức vô địch trong mùa giải sắp tới. 

Thật trùng hợp khi kết thúc giai đoạn mùa hè 2022, GAM đã có 7 lần lên ngôi vô địch tại giải đấu VCS và đương nhiên phần lớn người hâm mộ đều cho rằng Levi đã tái ký với GAM. Tuy nhiên, fanpage GAM Esports Lol lại bình luận trả lời là biểu rơm rớm nước mắt khiến người hâm mộ có dự cảm chẳng lành.

Và thực sự cũng có một đội tuyển thuộc hai khu vực LEC và LCS đã lên ngôi vô địch 7 lần tại giải đấu quốc nội đó chính là Team SoloMid. Trùng hợp hơn cả đó chính là TSM đã kết thúc hợp đồng với phần lớn tuyển thủ của mình, trong đó có cả vị trí đi rừng của Spica. Biết đâu được chúng ta sẽ thấy một bom tấn chuyển nhượng, Levi xuất ngoại 1 lần nữa và kết hợp với Maple trở thành một cặp mid-rừng khủng tại LCS 2023 thì sao?

Xem thêm: LMHT: Keria lộ quá trình đấu tập của T1 cho Deft biết vì nghĩ … không bao giờ gặp nhau trong CKTg

Tuy nhiên trường hợp này không quá khả quan khi Levi vẫn đang stream rất chăm chỉ trên kênh Youtube của mình thời gian vừa rồi. Có lẽ đến 80%, Levi sẽ tái ký với GAM và chúng ta sẽ được thấy Levi dẫn dắt đội tuyển Áo vàng đen trong ít nhất một mùa giải 2023 nữa.