Fanpage mới của LMHT đăng tải hình ảnh Quà Tân Gia khi về nhà mới, game thủ đồng thanh “Chê!”

Những phần thưởng đầu tiên được công bố khi người chơi LMHT về nhà mới Riot Games và VNG – Quà Tân Gia quá bèo, game thủ Chê!

Như chúng ta đã biết, chỉ còn khoảng 1 tháng nữa, LMHT sẽ trở về với nhà phát hành gốc là Riot Games sau 10 năm gắn bó cùng Garena. Quá trình chuyển đổi tài khoản cũng đã diễn ra và thực hiện tương đối dễ dàng, nhanh chóng để người chơi có thể hoàn thành sớm nhất. Việc tiếp theo của game thủ chỉ là chờ cho quá trình chuyển đổi kết thúc, tải client từ Riot Games và tiếp tục chơi LMHT như bình thường.

Một dịp đặc biệt như vậy chúng ta cũng không thể nào bỏ qua những phần thưởng sau khi chuyển đổi thành công và mới gần đây fanpage Liên Minh Huyền Thoại mới đã chính thức công bố phần thưởng “Quà Tân Gia” dành cho tất cả game thủ LMHT. Tuy nhiên phần lớn người chơi đều tỏ ra không mấy hài lòng và bình luận cực kỳ “Chê!” bởi vì tất cả chỉ bao gồm 1000 Tinh Hoa Cam và Biểu Cảm Kỳ Bí.

Thực sự đây là phần thưởng có cũng như không và không mấy giá trị trong LMHT. Đấy là còn chưa kể đến việc 1000 Tinh Hoa Cam kia đã được quy đổi hay chưa, nếu đã được quy đổi, nó còn không đủ để chuyển một mảnh trang phục thường lên trang phục sở hữu. Còn Biểu Cảm thì đương nhiên là phụ thuộc vào sở thích của người chơi.

Xem thêm: Pháp Sư, Chống Chịu hay Đấu Sĩ? Lối chơi Katarina nào sẽ thống trị sau Tiền mùa giải 2023

Hy vọng đây mới chỉ là những phần quà đầu tiên dành cho người chơi sau quá trình chuyển đổi và những phần quà giá trị đã được công bố trước đó như full tướng phát hành trước 2021 hay trang phục sẽ sớm được thông báo.