Fire Emblem Warriors Three Hopes tung trailer mới về phe Golden Deer

Trailer mới của Fire Emblem Warriors Three Hopes tiết lộ các thiết kế mới cho các nhân vật nhà Golden Deer trước khi phát hành, cùng sự góp mặt của một số nhân vật mới.

Đoạn trailer vừa qua khi ra mắt đã tiết lộ diện mạo mới của nhà Golden Deer trong Fire Emblem Warriors Three Hopes, người hâm mộ đã tỏ ra rất hào hứng khi được chiêm ngưỡng phân đoạn này. Three Hopes dựa trên Fire Emblem Three Houses, trong đó sẽ có 3 phe phái hay được biết đến như 3 gia tộc lớn của vùng, đầu game người chơi có thể lựa chọn bất kỳ phe nào để tham gia và dẫn dắt họ.

Fire Emblem: Three Houses được phát hành vào năm 2019, và dàn nhân vật của game đã khiến người hâm mộ Three Houses rất thích thú. Người chơi sẽ đóng vai Byleth, người trở thành người hướng dẫn cho các nhân vật của bất kỳ ngôi nhà nào mà người chơi quyết định dẫn đầu. Hệ thống giảng dạy này cho phép người chơi gắn kết với các nhân vật theo cách mà loạt trò chơi Fire Emblem chưa từng có trước đây, đôi khi nếu bạn không kết nối với các nhân vật bạn có thể sẽ mất đi một số nhân vật quan trọng của mình.

Đầu ngày hôm nay, Nintendo đã tung ra đoạn giới thiệu cuối cùng của Fire Emblem Warriors: Three Hopes, với sự góp mặt của gia tộc Golden Deer. Họ bao gồm Claude, Hilda, Marianne, Ignatz, Lorenz, Raphael, Lysithea và Leonie. Các gia tộc khác bao gồm Black Eagle và Blue Lion, đã có những trailer riêng. Một số NPC, như Annette của Blue Lion và Dedue sau khi được công bố ngay lập tức được nhiều người hâm mộ bày tỏ sự yêu thích yêu thích. Trong khi những người khác lại say mê về kiểu tóc mới của Caspar và Sylvain.

Với việc những người chơi tiếp tục trải nghiệm phần mới nhất trong series. Tuy nhiên, mỗi nhân vật trong Golden Deer đều có thiết kế tuyệt đẹp để người chơi thích thú. Nhiều người chơi Fire Emblem đã bắt đầu đăng ảnh nhân vật yêu thích của mình, cùng các meme và video chia sẻ ý kiến, và nhiều bài đánh giá như của “dxhird” trên cộng đồng với khẩu hiệu “GOLDEN DEER WINS”, có lẽ đây là lần ra quân ấn tượng nhất trong cả 3 gia tộc của game.

Sau khi phải xem những vết thương của Vegeta mà Sylvain và Caspar nhận được trong Fire Emblem Warriors: Three Hopes, người hâm mộ đã rất lo lắng khi mà gia tộc mà họ yêu thích, Golden Deer của họ sẽ có diện mạo tương tự.

Tuy nhiên, nỗi sợ hãi đã được xua tan khi mỗi nhân vật được kết hợp với những phụ kiện tóc đáng yêu hoặc những bộ cánh dễ thương, tuyệt đẹp. Claude, Hilda và Lorenz đã được tiết lộ trong đoạn trailer cho Three Hopes, nhưng những nhân vật khác như Marianne và Ignatz được yêu thích nhất mới khiến người hâm mộ nơm nớp lo lắng.

Tuy nhiên, Fire Emblem Warriors Three Hopes sẽ phát hành trên Nintendo Switch vào ngày 24 tháng 6, cung cấp một thời gian ngắn cho đến khi người chơi có thể bắt tay vào cuộc phiêu lưu mới trong phiên bản tiếp theo mà Nintendo sẽ sớm công bố trong thời gian tới.