FNATIC tạm hoãn chuyến bay sang Mexico dự CKTG vì tuyển thủ mắc Covid

Khó khăn tiếp tục đến với FNATIC ngay trong thời điểm đội tuyển này chuẩn bị lên đường sang Mexico tham dự CKTG 2022.

FNATIC vừa đưa ra thông báo về việc hai tuyển thủ Upset và Hylissang dương tính với Covid-19. Theo đó, chuyến bay sang Mexico của toàn đội trong ngày hôm nay 24/9 phải bị tạm hoãn.

Chúng tôi đang làm việc với Riot về vấn đề này và đang cố gắng làm mọi cách có thể để toàn đội có mặt ở địa điểm thi đấu trước ngày diễn ra trận đầu tiên vào 29/9.” FNATIC cho biết.

Thông báo chính thức từ FNATIC

Cũng theo cập nhật từ FNATIC, bộ đôi tuyển thủ nói trên đang có tình trạng sức khỏe ổn và không có nhiều triệu chứng. Vì thế đội tuyển này hi vọng cả hai sẽ sớm bình phục để kịp thời lên đường tham dự CKTG 2022.

Với việc Vòng Khởi Động chuẩn bị diễn ra trong vòng 6 ngày nữa, cơ hội để hạt giống số 3 của châu Âu có đầy đủ đội hình trong những trận đầu tiên đang là khá khó khăn. Nhiều chuyên gia cho rằng FNATIC phải tính đến chuyện mượn tuyển thủ thi đấu hoặc sử dụng những cái tên từ đội dự bị.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Pháp Sư Trung Hoa bất ngờ vẽ ra kịch bản GAM Esports vô địch CKTG 2022

Upset có thể phải vắng mặt vài trận đầu tiên

Sự việc này diễn ra chỉ sau khi Upset than thở về tình hình tập luyện của toàn đội. FNATIC đã không đấu tập bất kì trận nào trong suốt tuần qua khi CKTG đang đến gần, và với tình hình hiện tại thì họ thực sự khó có thể tập với đội hình mạnh nhất trong khoảng vài ngày.

FNATIC nằm trong một bảng đấu khá dễ thở ở Vòng Khởi Động nhưng với tình hình này thì đại diện của LEC bắt đầu cảm nhận được sự khó khăn. Trong trận đầu tiên, đội tuyển này sẽ chạm trán với Evil Geniuses, trận đấu diễn ra vào lúc 4h ngày 30/9, theo giờ Việt Nam.