FPT Aptech giải cơn khát nhân lực ngành lập trình game

FPT Aptech đã chính thức khai giảng khóa đầu tiên đào tạo bài bản chuyên ngành Lập trình game với Unity nhằm cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành game trong và ngoài nước.

FPT Aptech giải cơn khát nhân lực ngành lập trình game - Ảnh 1.

 FPT Aptech thực hiện mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho lĩnh vực lập trình game 

Thị trường game tại Việt Nam đang ngày càng phát triển, hứa hẹn trong tương lai sẽ trở thành lĩnh vực giải trí bùng nổ với mức doanh thu cực khủng. Để ngành game nói chung tạo được cú bứt phá vượt trội, đội ngũ nhân lực chất lượng cao vững chuyên môn, dày kinh nghiệm là điều không thể thiếu. Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo lập trình từ năm 1999, một lần nữa FPT Aptech đã liên kết với Tập đoàn Aptech Ấn Độ đưa chương trình đào tạo Game Development with Unity về Việt Nam.

Với mong muốn xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực lập trình game với Unity, FPT Aptech liên tục ký kết hợp tác với các công ty game hàng đầu Việt Nam như FPT Software, Gameloft, AdOne,… để sinh viên có cơ hội giao lưu, học tập và tham gia vào dự án thực tế tại doanh nghiệp.

Chia sẻ tại buổi lễ ký kết, Ông Vũ Duy Thành – Co-founder & CEO akaVerse, FPT Software khẳng định: “Hiện tại FSoft đang có rất nhiều dự án của Edunext và các dự án thuộc DPS. Đồng thời, những vị trí như Front-end Devoloper, Back-end Developer, Tester đang rất cần nguồn nhân lực. Tôi nhận thấy chương trình giảng dạy của FPT Aptech tập trung vào các ngôn ngữ như Java, .Net,… đây là những kỹ năng phù hợp với nhu cầu tuyển dụng của dự án tại akaVerse”. Bên cạnh đó đại diện Fsoft cũng cũng bật mí về chương trình học bổng doanh nghiệp 50%, 100% dành riêng cho sinh viên ngành lập trình game tại FPT Aptech và cơ hội thực tập có lương tại FPT Software trong thời gian tới.

FPT Aptech giải cơn khát nhân lực ngành lập trình game - Ảnh 2.

Lễ ký kết hợp tác đào tạo nhân lực lập trình game giữa FPT Aptech & FPT Software

Hòa vào cơn sốt lập trình game tại Việt Nam và sự hỗ trợ của các doanh nghiệp, mới đây FPT Aptech đã chính thức khai giảng khóa đầu tiên tại cơ sở 391A Nam Kỳ Khởi Nghĩa. Đây sẽ là dấu mốc mở đường cho hành trình đào tạo ra những Game Dev xuất sắc trong tương lai của FPT Aptech.

Sinh viên lập trình game tại FPT Aptech có cơ hội học tập trực tiếp cùng doanh nghiệp

Lớp DG.2209.A0 là nơi tập trung những bạn trẻ yêu thích và đam mê với lập trình game. Các bạn có xuất phát điểm khác nhau, đa số là người đi làm và sinh viên nhưng đều có chung niềm đam mê, mục tiêu trở thành Lập Trình Viên Game chuyên nghiệp.

Không khí buổi khai giảng diễn hết sức sôi nổi và mang lại nhiều điều thú vị cho các tân binh FPT Aptech. Tại đây các bạn sinh viên được giới thiệu về các phòng ban cũng như trao đổi trực tiếp với giảng viên chuyên môn. Bên cạnh đó, các thắc mắc của sinh viên về chương trình học cũng được quý Thầy Cô giải đáp nhiệt tình.. Đặc biệt chương trình học lập trình game tại FPT Aptech nhận được sự cố vấn từ chính các doanh nghiệp game hành đầu Việt Nam để tất cả kiến thức gần nhất với thực tế. Sắp tới FPT Aptech sẽ liên kết chặt chẽ với doanh nghiệp để DG.2209.A0 được học tập, xây dựng CLB, tham dự Workshop/Talkshow, tham gia các dự án game để nâng cao chuyên môn và rèn luyện kỹ năng mềm. Yên tâm về đầu ra, vững tâm vào đam mê, hiện các tân binh Game Dev của FPT Aptech đang rất háo hức đón chờ buổi học đầu tiên vào ngày 5/9 tới.

FPT Aptech giải cơn khát nhân lực ngành lập trình game - Ảnh 3.

Các bạn sinh viên DG.2209.A0 trong ngày khai giảng.

Hy vọng rằng với niềm đam mê lập trình và mơ ước tạo ra những tựa game đình đám sẽ là nguồn động lực giúp các bạn không ngừng nỗ lực trên con đường trở thành Game Developer xuất sắc trong tương lai. FPT Aptech luôn ủng hộ và sẵn sàng hỗ trợ các bạn.

Hiện FPT Aptech vẫn đang tiếp tục tuyển sinh cho khóa lập trình game với Unity. Theo dõi website hoặc Fanpage FPT Aptech để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!