G2 Esports mừng thầm khi có “bùa lợi” Plumy trước Vòng Hỗn Chiến MSI 2022

Sự cổ vũ từ cô nàng streamer xinh đẹp Plumy sẽ là động lực to lớn để Jankos cùng các đồng đội bước vào Vòng Hỗn Chiến tại MSI 2022.

Hot streamer người Hàn Quốc, Plumy, mới đây đã bất ngờ xuất hiện trong một đoạn clip ngắn trên Twitter chính thức của G2 Esports. Cô nàng xinh xắn này khoác lên mình áo đồng phục của G2 đồng thời gửi lời cổ vũ trực tiếp đến người Đi Rừng Jankos bằng cách khóa vào vị tướng Nidalee.

Cộng đồng fan G2 thích thú với động thái này của Plumy và cho rằng cô sẽ là bùa lợi để giúp đại diện của LEC trong những trận đấu sắp tới tại MSI 2022. Theo niềm tin của nhiều fan, những đội vô địch các giải LMHT trong những năm gần đây đều có sự cổ vũ đặc biệt từ những cô nàng xinh đẹp, do đó Plumy được kì vọng sẽ là cái tên tiếp theo mang tới sự may mắn.

Trong thời gian vừa qua, Plumy được các fan “đẩy thuyền” khá nhiệt tình với người Đi Rừng Jankos. Cụ thể, cả hai quen biết nhau trên stream trước MSI 2022 và đã chính thức có cơ hội gặp mặt tại Hàn Quốc. Cô nàng streamer này cũng không ngại đường xa từ Seoul đến Busan để gặp mặt tuyển thủ của G2 và cùng xuất hiện trong một buổi stream.

Có thể bạn muốn xem thêm: Sang Hàn thi đấu MSI, anh chàng Jankos sẵn tiện “kiếm được gấu” luôn

Plumy và Jankos đã có một buổi trò chuyện thú vị với nhau về các chủ đề liên quan đến LMHT. Nữ streamer này cho biết mình sẽ cổ vũ cho G2 Esports trong các trận đấu sắp tới, dù vậy nếu đội tuyển này đối đầu với T1 trong trận Chung kết thì cô vẫn dành sự ủng hộ cho đội tuyển nước nhà.

G2 Esports sẽ bắt đầu Vòng Hỗn Chiến MSI 2022 với chính T1, trận đấu này sẽ diễn ra vào lúc 15h ngày 20/5, theo giờ Việt Nam.