Game nhập vai R2M Trùng Nhiên Chiến Hỏa vừa ra mắt vào tháng 7

Nếu bạn là một fan của thể loại MMORPG lâu năm, thì nhất định bạn không nên nào bỏ qua R2M Trùng Nhiên Chiến Hỏa.

R2M Trùng Nhiên Chiến Hỏa mở ra bối cảnh thế giới đang lâm vào hỗn loạn, khắp nơi đều là chiến tranh, viễn cảnh vô cùng tàn khốc. Bạn là người được chọn làm người để bảo hộ cho thế giới hoang tàn này, sẽ được dấn thân vào một chuyến hành trình đầy gian nan, nguy hiểm rình rập và xây dựng lại thành trì vốn có của thế giới.

Tóm gọn lại, R2M Trùng Nhiên Chiến Hỏa sở hữu một cốt truyện đơn giản, mang nét quen thuộc đối với những người đã chơi qua nhiều tựa game thuộc dòng game nhập vai MMORPG.

Đôi chút về phong cách chơi

Người chơi phải đi làm nhiệm vụ, thu thập tài nguyên và tham gia vào các trận chiến đấu để huấn luyện và nâng cấp nhân vật của mình.

Tựa game R2M Trùng Nhiên Chiến Hỏa được mở ra với bối cảnh thế giới đang lâm vào cảnh hỗn loạn
Tựa game R2M Trùng Nhiên Chiến Hỏa được mở ra với bối cảnh thế giới đang lâm vào cảnh hỗn loạn

Tựa game cho phép bạn lựa chọn nhận vật của riêng mình và mỗi nhân vật sẽ mang kĩ năng đặc trưng riêng như kiếm sĩ, cung thủ,.. có sẵn. Việc của người chơi là chọn ra kĩ năng mình thích nhất để chọn và rèn luyện. Nhưng để tạo nên sự khác biệt với các dòng game này, R2M Trùng Nhiên Chiến Hỏa cung cấp thêm cho người chơi 3 hệ thống gồm hóa quỷ, linh thú và nâng cấp kĩ năng.

Người chơi có thể học tập kĩ năng mới thông qua sách kĩ năng – một trong những thứ rất khó để có thể sưu tầm hoặc chỉ có thể mua trực tiếp trong cửa hàng. Ngoài ra, R2M Trùng Nhiên Chiến Hỏa cung cấp tính năng cho phép người chơi thu thập các loại linh thú để gia tăng các chỉ số như máu, sát thương,… Cuối cùng là chức năng hóa quỷ giúp người chơi hóa thân thành dạng quỷ vật để được hưởng nhiều chỉ số vượt trội.

Những hệ thống trên đã được phân chia cấp phẩm và để người chơi có thể có được linh thú, vật phẩm quý hiếm thì gacha là cách duy nhất cho người chơi, tùy thuộc vào độ may mắn và tỉ lệ chơi.

Với hệ thống chiến đấu đơn giản bao gồm thao tác đánh thường đi kèm với những kĩ năng mà người chơi đang sở hữu ( cung cấp thêm nhiều kĩ năng bằng cách mua trong cửa hàng trò chơi ).

Những chức năng và chế độ chơi của Trùng Nhiên Chiến Hỏa

Một điều thường thấy ở các trò chơi MMORPG và R2M Trùng Nhiên Chiến Hỏa cũng tương tự là chức năng đập đồ, chế tạo cường hóa các trang bị, cửa hàng, dấu ấn thành tựu, thành lập bang hội,… và đi kèm vẫn là tính năng tổ hợp, nâng cấp và tiến hóa dành cho nhân vật.

Tựa game với 2 chế độ chơi là PVE và PVP. PVE bao gồm những trận chiến đấu với boss, hầm ngục,… tích lũy kinh nghiệm và rèn luyện nhân vật cho những trận chiến trong PVP. Đấu trường PVP vẫn đang được điều chỉnh để có thể phù hợp và làm hấp dẫn thêm với nội dung trò chơi này.

Đồ họa R2M Trùng Nhiên Chiến Hỏa

Tuy đồ họa không quá nổi bật, nhưng game vẫn sở hữu cho mình những hình ảnh về tạo hình, bối cảnh hay giao diện rất sắc nét và sinh động. Về nhân vật, tựa game cung cấp cho người chơi mô hình tướng có sẵn như đã nói ở trên với hai giới tính và 4 nghề nghiệp. Một điểm khác biệt ở game mà sẽ có một số ý kiến trái chiều là góc nhìn trong game được đặt khá cao vì vậy sẽ khiến người chơi không quan sát được kĩ về nhân vật của mình.

R2M Trùng Nhiên Chiến Hỏa mang một lối chơi gần giống như những thể loại thuộc dòng MMORPG
R2M Trùng Nhiên Chiến Hỏa mang một lối chơi gần giống như những thể loại thuộc dòng MMORPG

Thay vào đó, bối cảnh trò chơi được đầu tư và trau chuốt hơn với những thiết kế đa dạng với nhiều khu vực rộng lớn, khác nhau từ thành trì của loài người đang được xây dựng lại một cách hòa bình hay cho đến những vùng đất chết chóc, u ám, hỗn loạn. Điểm cộng của R2M Trùng Nhiên Chiến Hỏa là màu sắc game khá nặng nề góp phần cho người chơi một không gian áp lực và nguy hiểm bao quanh.

Hiệu ứng giữa nhân vật và những bối cảnh không gian trong game cũng rất nổi bật, đặc biệt hơn là hình ảnh kĩ năng đẹp mắt cùng chuyển động nhân vật mượt mà sinh động.