10 tựa game được mong chờ nhất trong năm 2023, toàn các siêu phẩm, bom tấn ẩn mình ít người biết (p2)

Mặc dù chỉ năm 2022 mới chỉ trôi qua được một nửa, thế nhưng ở thời điểm hiện tại, làng game thế giới đã dược chứng kiến không ít những siêu phẩm. Nổi bật trong đó chắc chắn phải kể tới Elden Ring của FromSoftware và Pokemon Legends: Arceus của Nintendo – hai bom tấn vừa sở hữu điểm số cực cao từ phía các chuyên gia, vừa phá vỡ kỷ lục doanh thu và tạo nên những thành tích vô tiền khoáng hậu. 

Tuy nhiên, cũng vì sự thành công ngoài sức mong đợi ấy mà không ít NPH đã lựa chọn lùi thời điểm ra mắt các tựa game của mình sang năm 2023, một phần để có thêm thời gian phát triển, và phần khác, để tránh gặp phải việc bị so sánh với hai siêu phẩm trên.

Resident Evil 4 Remake

10 tựa game được mong chờ nhất trong năm 2023, toàn các siêu phẩm, bom tấn ẩn mình ít người biết (p2) - Ảnh 1.

Tới tận thời điểm hiện tại, Resident Evil 4 vẫn luôn là “gà đẻ trứng vàng” của Capcom và quả thật, NPH này cũng đã “vắt sữa” tựa game này một cách cùng kiệt với không ít những phiên bản từ VR, Remasterred nâng cấp đồ họa… Dẫu biết vậy, thế nhưng cái tên Resident Evil 4 vẫn luôn có sức hút và phiên bản làm lại hoàn toàn, Resident Evil 4 Remake thì lại càng thêm phần “quyến rũ” trong mắt game thủ khi hứa hẹn sẽ mang tới một gameplay và cốt truyện đổi mới.

10 tựa game được mong chờ nhất trong năm 2023, toàn các siêu phẩm, bom tấn ẩn mình ít người biết (p2) - Ảnh 2.

Hiện tại, Resident Evil 4 Remake đã có lịch phát hành. Cụ thể vào cuối quý một của năm 2023, mà theo nhiều nguồn tin là ngày 24/3, trò chơi này sẽ chính thức lên kệ.

Off the Grid

10 tựa game được mong chờ nhất trong năm 2023, toàn các siêu phẩm, bom tấn ẩn mình ít người biết (p2) - Ảnh 3.

Không phải cái tên quá quen, thế nhưng Off the Grid đang nhận được rất nhiều kỳ vọng của các game thủ về việc sẽ góp phần làm sống lại trào lưu game sinh tồn, nhưng là theo phong cách 2.0 – nơi chính các game thủ sẽ định hình cốt truyện và cách chơi. Đó cũng chính là những lời giới thiệu của tựa game này.

10 tựa game được mong chờ nhất trong năm 2023, toàn các siêu phẩm, bom tấn ẩn mình ít người biết (p2) - Ảnh 4.

Theo một số nguồn tin, Off the Grid sẽ đưa người chơi tới series các chuỗi nhiệm vụ ám sát, chiếm cứ điểm, tiêu diệt mục tiêu hoặc phá hoại cứ điểm… Chưa kể, bản đồ của Off the Grid được cho là sẽ chứa khoảng 150 người chơi nữa.

Final Fantasy 16

10 tựa game được mong chờ nhất trong năm 2023, toàn các siêu phẩm, bom tấn ẩn mình ít người biết (p2) - Ảnh 5.

Thực tế, Final Fantasy 16 lẽ ra đã xuất hiện sớm hơn, nhưng theo lời của nhà phát triển, tựa game này đã phải lùi lại khá lâu vì những tác động to lớn của đại dịch. Mặc dù vẫn thường xuyên lên tiếng trấn an các fan, nhưng việc Final Fantasy 16 bị chậm phát triển tới gần nửa năm vẫn khiến rất nhiều người phẫn nộ.

10 tựa game được mong chờ nhất trong năm 2023, toàn các siêu phẩm, bom tấn ẩn mình ít người biết (p2) - Ảnh 6.

Tuy vậy, thương hiệu Final Fantasy vẫn luôn thu hút được vô số sự chú ý và là tựa game đáng để mong chờ nhất trong năm sau.

/?s=10-tua-game-duoc-mong-cho-nhat-trong-nam-2023-toan-cac-sieu-pham-bom-tan-an-minh-it-nguoi-biet-p2-20220704151451643.chn