Game thủ Counter-Strike 2 thở phào khi biết giải pháp chống gian lận của trò chơi

Counter-Strike đang lại tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất được nhiều game thủ quan tâm. Thời gian gần đây khi thông báo phiên bản mới Counter-Strike 2 ra mắt, nhiều người chơi đã đặt rất nhiều kỳ vọng và mong đợi cho một sự thay đổi, làm mới của tựa game này. 

Mới đây, một tài khoản Twitter đã bật mí rằng trong đợt thử nghiệm kín của Counter-Strike 2 hiện đang diễn ra, nhà làm game đã sử dụng một phương pháp mới giúp ngăn chặn hacker trước khi chúng kịp phá hoại các trận đấu trong game. Cụ thể, người dùng Aquarius đã đề cập đến tính năng có tên VAC Live của Counter-Strike 2 có chức năng hủy trận đấu diễn ra nếu phát hiện có hacker. Dòng code này đi kèm thông báo rằng “This match has been cancelled by VAC Live”.

Tựa game Counter-Strike 2 ra tính năng chống hacker

Mời các bạn tham gia cộng đồng game thủ S-Games trên Discord, sân chơi mới cho các game thủ có thể trao đổi về các tựa game hot trên thị trường, chia sẻ kinh nghiệm chơi game, bắt cặp leo rank và trò chuyện cùng nhau sôi nổi. Tại Discord S-Games, bạn còn được nhận các code độc quyền những tựa game mới nhanh nhất, hấp dẫn nhất. Còn chờ gì nữa,

THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Như chúng ta cũng đã biết, nạn hack cheat cũng như hacker đang xảy ra khá tràn lan trong Counter-Strike khiến nhiều game thủ “chân chính” phải phát cáu, bất lực thậm chí là bỏ cả game vì sự khó chịu mà nó mang lại. Điều này không khác gì bạn phải cố gắng vật lộn trong một trận đấu vốn dĩ không công bằng kéo dài hơn 30 phút liền. Cho nên, nếu thực sự VAC Live mang lại hiệu quả thì đây sẽ là cứu tinh giúp game thủ tiết kiệm được nhiều thời gian bằng cách hủy trận đấu ngay lập tức.

 

Tuy vậy, chúng ta chưa biết điều kiện để tính năng này hoạt động như thế nào, VAC Live phát hiện hacker ra sao bởi hiện tại tool hack khá tinh vi và đủ “thủ đoạn”. Cũng giống như tính năng chống hacker Vanguard của Riot, chắc chắn nó cũng sẽ không thể phát hiện và bắt hết 100% hacker. Tuy vậy, đây cũng là một tín hiệu đáng mừng cho các game thủ đấy chứ.

Danh sách điện thoại Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

11,990,000 đ

17,990,000 đ

17,690,000 đ

20,990,000 đ

18,990,000 đ

21,990,000 đ

21,490,000 đ

24,990,000 đ

19,490,000 đ

20,990,000 đ