Game thủ Genshin Impact hoảng hốt vì banner Ayaka kéo dài tới… 240 ngày: “Con cưng có khác”

Sáng nay khi đăng nhập vào Genshin Impact, không ít game thủ đã trải qua một phen “hú hồn” vì lỗi hiển thị này.

Đối với làng game mà nói thì lỗi, bug đã là một phần tất yếu của hầu hết các trò chơi. Ngay cả những siêu phẩm như Cyberpunk 2077 hay Elden Ring cũng tồn tại những lỗi vô cùng “kinh dị” nên game thủ chỉ biết “sống chung với lũ” mà thôi. Về phần Genshin Impact thì trò chơi này cũng có bug nhưng rất hiếm khi xảy ra, đặc biệt là với các banner nhân vật, vũ khí (nguồn doanh thu chính của nhà phát hành).

Game thủ Genshin Impact hoảng hốt vì banner Ayaka kéo dài tới... 240 ngày: Con cưng có khác - Ảnh 1.

Các banner của Genshin Impact gần như chưa bao giờ gặp lỗi

Tuy nhiên vào buổi sáng ngày hôm nay – 5/5 thì game thủ Genshin Impact đã trải qua một phen “hú hồn” thật sự khi thấy banner của nhân vật Ayaka kéo dài tới 240 ngày. Khi nhìn sang banner vũ khí thì thời gian tồn tại cũng là tương tự nên nó càng khiến người chơi hoang mang hơn nữa. Không ít game thủ đã tự hỏi rằng phải chăng Hoyoverse thực sự ưu ái nhân vật này tới mức muốn mỗi game thủ phải sở hữu cô nàng Ayaka?

Game thủ Genshin Impact hoảng hốt vì banner Ayaka kéo dài tới... 240 ngày: Con cưng có khác - Ảnh 2.

Rất nhiều game thủ đã vô cùng hoang mang khi banner Ayaka kéo dài tới 240 ngày

Thật may mắn là mọi chuyện không diễn ra như vậy và nó chỉ dừng ở lỗi hiển thị mà thôi. Có lẽ điều này xuất phát từ việc Hoyoverse vừa ra thông báo kéo dài thêm thời gian diễn ra banner nhân vật, vũ khí của cô nàng Ayaka. Khi điều chỉnh thời gian xuất hiện banner thì một lỗi đã xuất hiện và khiến phần hiển thị thời gian bị sai.

Game thủ Genshin Impact hoảng hốt vì banner Ayaka kéo dài tới... 240 ngày: Con cưng có khác - Ảnh 3.

Điều tương tự cũng diễn ra với banner vũ khí

Về phần nguyên nhân kéo dài banner của Kamisato Ayaka thì điều này xuất phát từ việc dịch bệnh đang diễn ra vô cùng phức tạp tại Thượng Hải, nơi đặt trụ sở của Hoyoverse. Theo một số nguồn tin bị leak ra thì vấn đề kỹ thuật như thiết kế phiên bản, tính năng mới… thì có thể làm từ xa nhưng chuyện thu âm lời thoại cho nhân vật mới, các sự kiện thì lại gặp nhiều khó khăn vì dịch bệnh. Hệ quả là bản 2.7 bị delay và banner Ayaka buộc phải kéo dài để bù đắp lại điều này.

Game thủ Genshin Impact hoảng hốt vì banner Ayaka kéo dài tới... 240 ngày: Con cưng có khác - Ảnh 4.

Nhà phát hành Genshin Impact sẽ kéo dài banner của Ayaka cho tới khi có thông báo tiếp theo

Thực tế thì cũng có nhiều game thủ ủng hộ quyết định này của nhà phát hành Genshin Impact. Về cơ bản thì Ayaka là một nhân vật 5 sao mạnh, việc kéo dài thời gian banner sẽ chỉ giúp game thủ có thêm cơ hội sở hữu cô nàng mà thôi. Kể cả với những người không muốn lấy Ayaka thì cũng cũng sẽ có thêm thời gian tích nguyên thạch cho nhân vật mình mong muốn mà thôi.

http://kenhtingame.com/game-thu-genshin-impact-hoang-hot-vi-banner-ayaka-keo-dai-toi-240-ngay-con-cung-co-khac-20220505104827124.chn