Game thủ mod Elden Ring “banh xác”, biến lũ trùm siêu đáng sợ thành các nhân vật hoạt hình

Quá yếu bóng vía, một game thủ đã biến toàn bộ quái vật đáng sợ trong Elden Ring thành các nhân vật trong hoạt hình quen thuộc cực kỳ dễ thương. 

Elden Ring không chỉ nổi tiếng là tựa game khó nhất hành tinh đã khiến cho bao game thủ phải ngậm hành liên tục mà tựa game này còn khá có tiếng bởi hệ thống quái vật vô cùng gớm ghiếc và kinh dị.  Cũng chính vì lý do đó mà YouTuber có nick Toasted Shoes đã mod toàn bộ chúng thành các nhân vật bước ra từ phim hoạt hình với tạo hình dễ thương và gần gũi cho đỡ sợ. Các bản mod này được thực hiện bởi một YouTuber khác là Garden of Eyes.

Khi mod Elden Ring “cháy máy” như thế này, bạn sẽ được hóa thân thành ông bố Homer cầm kiếm đi phiêu lưu thế giới ảo với đầy thử thách hiểm nguy. Đang ngao du thảo nguyên The Lands Between thì anh em sẽ được thấy chằn tinh Shrek cưỡi trên cậu bạn thân Donkey lao vào tung cước tới tấp. Và hài hước nhất là khi thấy cảnh mấy ông ếch “meme” nổi tiếng Pepe xuất hiện, lớ ngớ tí là lại chạy tới xơi bạn như được mùa. Tuy các đối thủ bỗng trở nên hài hước là vậy nhưng độ khó của game vẫn không hề giảm đâu nhé. 

Nếu các bạn chưa biết thì Garden Of Eyes là một kênh youtube khá nổi tiếng khi thực hiện nhiều bản mod lạ lùng và có phần lệch sóng, game thủ này đã thực hiện nhiều dự án siêu hài trước đó như loại bỏ mũ trùm đầu của NPC trong Elden Ring, sử dụng các boss đối thủ như Spirit Ash hay tạo ra Naruto với những chiêu thức như phân thân ảo diệu, Rasengan hay trạng thái lục đạo.

Tóm lại, trong lũ quái vật này trong Elden Ring ở bản mod này cũng thật đáng yêu đấy chứ, tuy vậy chúng vẫn luôn sẵn sàng tiễn bạn đến chầu diêm vương nếu như không chơi tử tế. Các bạn cứ thử mod bản này xem có dễ chơi hơn không nhé. 

Danh sách PC Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả