Game thủ VALORANT cháy hết mình với Watch Party giải đấu VCT

vKhông chỉ thỏa sức trải nghiệm đặc vụ mới, game thủ còn cháy hết mình khi tham gia buổi Watch Party giải đấu VCT tại CyberCore Lê Văn Lương.

Nhằm truyền tải những hình ảnh giải đấu VALORANT Challengers Vietnam Split 1 đến đông đảo người hâm mộ Việt Nam, đội ngũ vận hành đã mang Watch Party đến với người hâm mộ VALORANT Việt Nam. Diễn ra từ 14h ngày 12/3/2023 tại CybeCore Premium 307C Lê Văn Lương, Quận 7, game thủ không chỉ được trải nghiệm đặc vụ mới, Gekko mà còn có thể tham gia hàng loạt minigame và nhận về vô số quà lưu niệm thú vị cũng như chiêm ngưỡng, bàn luận những kỹ năng di chuyển, chiến thuật độc đáo của các đội tuyển tham gia VCT được tiếp sóng trực tiếp ngay khuôn viên CyberCore.

Mời các bạn tham gia cộng đồng game thủ S-Games trên Discord, sân chơi mới cho các game thủ có thể trao đổi về các tựa game hot trên thị trường, chia sẻ kinh nghiệm chơi game, bắt cặp leo rank và trò chuyện cùng nhau sôi nổi. Tại Discord S-Games, bạn còn được nhận các code độc quyền những tựa game mới nhanh nhất, hấp dẫn nhất. Còn chờ gì nữa,

THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Một lượng lớn game thủ đã có mặt từ rất sớm để checkin sau đó chọn cho mình vị trí tốt nhất để theo dõi trọn vẹn những trận đấu của Watch Party. Đặc biệt mặc dù tổ chức vào giữa trưa với cái nắng gắt tháng 3, nhưng sự cuồng nhiệt của game thủ lại chẳng thể bị tan chảy mà còn dễ dàng trung hòa cái nóng thành năng lượng cổ vũ tích cực cho đội tuyển mình yêu thích.

Game thủ có thể trải nghiệm miễn phí đặc vụ mới Gekko và nhận về những phần quà vô cùng giá trị.

Không khó để nhận ra những khách mời danh dự của cộng đồng VALORANT như Bomman, tuy nhiên cùng với việc tổ chức thành công Watch Party giải đấu VCT, cộng đồng VALORANT càng mạnh mẽ hơn bao giờ hết và biết đâu đội tuyển VALORANT Việt Nam đã sẵn sàng làm nên kỳ tích và mang về tấm huy chương chính thức tại Seagames 32 sắp tới ở Cambodia.

Danh sách Laptop Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

13,390,000 đ

20,990,000 đ

8,190,000 đ

15,990,000 đ

11,590,000 đ

19,990,000 đ

18,690,000 đ

25,290,000 đ