Gameplay Gotham Knights được hé lộ – mang đến những hình ảnh vô cùng ấn tưởng

Vừa qua, nhà phát triển của Gotham Knights – WN Montreal đã cho ra mắt video ngắn giới thiệu về phần đầu của trò chơi.

Một đoạn giới thiệu mới của Gotham Knights làm nổi bật cơ chế hành động và ẩn nấp cốt lõi của trò chơi bằng cách giới thiệu vài giai đoạn khởi đầu game. Gần hai năm trước, nhà phát triển WB Montreal của Batman: Arkham Origins đã tiết lộ tựa game hành động siêu anh hùng dựa trên vũ trụ DC hoàn toàn mới, diễn ra trong một thế giới nơi Batman đã chết. Thay vào vị trí của anh ta, một đội gồm những người bảo vệ cũ của anh ta nổi lên để bảo vệ thành phố tội phạm luôn hoành hành khỏi các thế lực xấu xa khác nhau và những kẻ thù kinh điển như Mr. Freeze trong một cốt truyện tách biệt với Batman được giới phê bình đánh giá cao của Rocksteady: Arkham.

Mặc dù cốt truyện có thể tách rời khỏi dòng game Batman xuất sắc trước đó, Gotham Knights dường như vẫn vay mượn một số yếu tố đáng chú ý nhất từ thương hiệu Arkham – cụ thể là phong cách chiến đấu nhịp nhàng nhưng không tàn bạo và lối chơi ẩn nấp chiến thuật mang đến cho người chơi sự lựa chọn hoặc đối đầu trực diện với một căn phòng đầy kẻ thù hoặc từ từ hạ gục chúng từng tên một. Điều làm cho Gotham Knights trở nên khác biệt so với các tựa game Batman trước đây là danh sách của trò chơi gồm bốn anh hùng có thể điều khiển, mỗi anh hùng có phong cách chiến đấu và kỹ năng độc đáo của riêng họ để giúp tiêu diệt kẻ thù. Các đoạn giới thiệu trò chơi trước của Gotham Knights đã chứng minh cách Nightwing, Red Hood, Batgirl và Robin từng xử lý những con đường tồi tàn của thành phố Gotham, nhưng giờ đây người xem có thể thấy tất cả họ đến với nhau như thế nào trong sứ mệnh chung là gánh vác vị trí của người anh hùng quá cố.

Trong một bản cập nhật gần đây, IGN đã thông báo rằng họ sẽ đánh dấu Gotham Knights làm tiêu đề First Look của IGN cho tháng 8, có nghĩa là tin tức về trò chơi sẽ phát hành độc quyền và đoạn giới thiệu trò chơi kéo dài cả tháng. Đoạn giới thiệu đầu tiên trong số các đoạn giới thiệu này, có thể được xem trên kênh YouTube chính thức của IGN, bao gồm 16 phút đầu tiên của Gotham Knights, được chọn ngay sau đoạn cắt cảnh mở đầu mà WB Montreal vẫn đang giới thiệu. Người chơi bắt đầu bằng cách chọn những Gotham Knights mà người chơi muốn đóng vai – Batgirl, trong trường hợp này và sau đó thực hiện một nhiệm vụ, trong đó cô điều tra Gotham University bị bỏ hoang để tìm manh mối về cái chết được cho là của Tiến sĩ Kirk Langstrom, một nhà khoa học mà Batman đã theo dõi trước khi chết. Cuộc điều tra dẫn cô đến một phòng thí nghiệm bí mật, nhưng một nhóm tội phạm tấn công cô trước khi cô có thể chuyển tiếp thông tin quan trọng cho đồng đội của mình.

Giám đốc sáng tạo của Gotham Knights – Patrick Redding đã lưu ý rằng ông và nhóm của mình tại WB Montreal đã cẩn thận để đảm bảo không có anh hùng nào có thể điều khiển được tỏ ra yếu hơn bất kỳ anh hùng nào khác, lưu ý rằng vào đầu trò chơi, người hâm mộ sẽ thấy tất cả chúng hoạt động rất giống nhau. Khi câu chuyện của Gotham Knights tiếp tục, mỗi người sẽ phát triển ra thành các “hương vị của riêng họ về những gì một Dark Knight của thành phố Gotham nên” là thông qua việc sử dụng hệ thống nâng cấp nhân vật của Gotham Knights, cho phép người chơi mở khóa các khả năng mới và thay đổi trang phục của mỗi anh hùng.

Gotham Knights nổi bật bởi lối chơi di chuyển linh hoạt, chiến đấu ẩn nấp mang đến cho người những trải nghiệm kích tính nhất có thể. Họ hóa thân thành các siêu anh hùng và hành động độc lập để giải cứu trái đất khỏi những hiểm họa khác nhau.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!