Genshin Impact 2.7 có thể bị trì hoãn và phản hồi của Hoyoverse

Theo một số thông tin leak, nhiều player Genshin Impact đang đồn đoán rằng phiên bản 2.7 sẽ bị trì hoãn. Thông tin này còn dựa trên các phân tích về thời gian event và lượng kinh nghiệm của Battle Pass (Nhật Ký Hành Trình).

Genshin Impact 2.7 có thể bị trì hoãn và phản hồi của Hoyoverse - Ảnh 1.

Trong beta phiên bản 2.7, lượng exp của Battle Pass giảm xuống từ 1000 thành 600, có nghĩa người chơi có thể lấy hết các phần quà của Battle Pass nhanh hơn 40%. Điều đó có nghĩa phiên bản 2.7 sẽ ngắn hơn các phiên bản khác. Ngoài ra, banner của Ayaka sẽ kết thúc vào ngày 10/5, nhưng sự kiện Liben ở phiên bản 2.6 kết thúc vào ngày 13/5, chậm hơn 3 ngày. Liệu điều này có đồng nghĩa với việc bản 2.6 sẽ kéo dài hơn dự kiến?

Genshin Impact 2.7 có thể bị trì hoãn và phản hồi của Hoyoverse - Ảnh 2.

Theo các leaker thì đúng là như vậy. Do tình hình dịch bệnh và chiến dịch “Zero Covid” của Trung Quốc, bản 2.6 có thể kéo dài, thậm chí là có đợt banner thứ 3 sau Ayaka. Phiên bản 2.7 có thể sẽ bị rút ngắn chỉ còn 3 tuần, theo dự kiến sẽ có banner của Yelan và Kuki Shinobu.

Ở thời điểm này, có nhiều tin đồn khác nhau về thời gian kéo dài của phiên bản 2.6 và nhân vật nào sẽ có banner rerun. Có rất ít cập nhật chính xác về tình hình ở Trung Quốc và cụ thể hơn là tình hình của Hoyoverse, nên người chơi tỏ ra hoang mang là điều không tránh khỏi.

Genshin Impact 2.7 có thể bị trì hoãn và phản hồi của Hoyoverse - Ảnh 3.

Itto, Yoimiya, Xiao và Kazuha là những “ứng cử viên” được nhiều người chơi đồn đoán sẽ trở lại trong bản 2.7.

Trong một thông báo gửi đến Comicbook.com, Hoyoverse đã phản hồi về các tin đồn này. Đại diện của tựa game cho biết: “Chúng tôi nhận thức được các cuộc thảo luận trong cộng đồng người hâm một và người chơi, nhóm của chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để phát triển trò chơi và các bản cập nhật tương lai.”

Hoyoverse đã không có câu trả lời dứt khoát nào. Điều đó với việc họ không công nhận hay phủ nhận khả năng phiên bản 2.6 sẽ phải kéo dài như người chơi lo ngại. Với rất ít thông tin chính thức, thật khó để nói được các tin đồn này có đúng hay không. Một số người chơi vẫn tin tưởng vào tiến độ game, vì đa phần các nội dung của phiên bản hiện tại và bản kế tiếp đã được hoàn thiện.

Genshin Impact 2.7 có thể bị trì hoãn và phản hồi của Hoyoverse - Ảnh 4.

Cũng có khả năng, không phải toàn bộ phiên bản 2.7 sẽ bị trì hoãn. Hoyoverse cũng có thể đẩy lùi một số nội dung hay event mới, nhưng vẫn tung ra banner Yelan và Kuki Shinobu để chiều lòng người chơi. Dù “đối sách” của Genshin Impact trước tình hình dịch bệnh là gì, đa phần người chơi vẫn đứng về phía nhà phát triển và hy vọng tựa game vẫn hoạt động tốt bất chấp tình huống bất khả kháng này.

/?s=genshin-impact-27-co-the-bi-tri-hoan-va-phan-hoi-cua-hoyoverse-20220421224540636.chn