Genshin Impact: 5 nhân vật và 10 đội hình đưa bạn qua La Hoàn 3.4 cùng Sforum

Những số liệu mà Sforum chia sẻ dưới đây được thu thập từ hơn 92,000 game thủ Genshin Impact đã dọn xong La Hoàn 3.4, đủ để chứng minh mức độ “uy tín” của các nhân vật và đội hình xuất hiện trong bài.

Nếu bạn đang cần tìm một đội hình phù hợp để vượt qua các thử thách của mùa La Hoàn mới trong Genshin Impact 3.4, Sforum xin được chia sẻ cùng bạn những lựa chọn “chuẩn meta”, tốt nhất để sử dụng. Nếu sau khi đọc xong bài mà vẫn chưa tìm được team thì đừng ngại gì mà không lên server Discord của Sforum để được giúp đỡ thêm nhé!

Nếu bạn là một wibu “thứ thiệt” và có niềm đam mê mãnh liệt với bộ môn gacha thần thánh trong Genshin Impact, thì hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games. Tại đây bạn có thể tán dóc, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm với những người chơi khác để build được nhân vật hay đội hình thích hợp, sẵn sàng khám phá thế giới Teyvat tuyệt đẹp, Ngoài ra, những minigame cùng phần quà hấp dẫn đang chờ đợi bạn tại Discord của S-Games.

THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

5 nhân vật được tin dùng nhất La Hoàn 3.4

Bạn sẽ không bất ngờ khi nhìn thấy những cái tên được game thủ thế giới tin tưởng nhất để vượt La Hoàn trong Genshin Impact patch 3.4 này. Họ bao gồm:

  • Nahida: 88.3% tỉ lệ chọn
  • Bennett: 83% tỉ lệ chọn
  • Kazuha: 77% tỉ lệ chọn
  • Zhongli: 75% tỉ lệ chọn
  • Raiden Shogun: 74.2% tỉ lệ chọn

Bạn có thể thấy rằng cả 5 vị trí trong top đầu đều là nhân vật hỗ trợ hoặc có thể cấp ấn nguyên tố cực tốt, chứng minh rằng trong Genshin Impact, DPS là nhất thời, chỉ có hỗ trợ là vĩnh cữu. Ngoài ra, trong số 4 vị thần đã ra mắt, chỉ có Venti vắng mặt trong danh sách này. Thật ra, vị Phong Thần có tỉ lệ chọn cực thấp, chỉ 9.6%. Đây là điều dễ hiểu vì quái La Hoàn kỳ này toàn “cao to đen hôi” rất khó bị hút vào vòng xoáy của Venti.

Các đội hình mạnh nhất La Hoàn 3.4

Chỉ biết các nhân vật được ưu ái nhất thôi chưa đủ, chúng ta còn phải biết họ được xếp vào các đội hình nào. Sau đây là top 5 đội hình được dùng nhiều nhất trong tầng 12 của La Hoàn 3.4 và đem lại trọn vẹn 9 sao.

Top 5 đội hình cho nửa trên La Hoàn Thâm Cảnh 3.4

Alhaitham, Yae Miko, Zhongli, Nahida: Đây là team có khả năng gây lượng lớn sát thương Thảo và Lôi nhờ phản ứng Tăng Cường. La Hoàn kỳ này không còn lũ sói có khả năng đánh xuyên khiên cực khó chịu như mùa trước, nên Zhongli “tái xuất” và giúp bạn không cần dùng healer trong team.

Raiden Shogun, Xingqiu, Xiangling, Bennett: Team “Einational” quen thuộc là điểm đến của game thủ mỗi khi không biết nên dùng gì. Bộ tứ này có thể tạo ra hàng loạt phản ứng nhờ sự kết hợp của Lôi, Thủy và Hỏa, khiến cho kẻ địch kháng gì cũng chết. Dù là boss đơn lẻ hay số đông quái nhỏ, Raiden Shogun đều có thể “xắt nhỏ” chúng bằng thanh kiếm của mình.

Tighnari, Yae Miko, Nahida, Zhongli: Tương tự đội hình của Alhaitham, đây cũng là team gây sát thương Thảo và Lôi bằng phản ứng Tăng Cường. Cả hai đội hình đều rất mạnh, và có lẽ lý do duy nhất mà Alhaitham nằm ở vị trí cao hơn so với Tighnari đơn giản là vì Alhaitham mới hơn.

Hu Tao, Xingqiu, Yelan, Zhongli: Trong đội hình thuần Liyue này, Hu Tao và cặp đôi hệ Thủy tốt nhất game hiện tại được sự bảo bọc của Zhongli để hủy diệt nửa trên La Hoàn một cách dễ dàng. Cách chơi cũng rất đơn giản, bạn chẳng cần phải suy nghĩ về thứ tự dùng skill làm gì, chỉ việc bật khiên, dùng nộ của cả hai nhân vật Thủy và sau đó làm quái bay hơi bằng Hu Tao.

Cyno, Xingqiu, Nahida, Kuki Shinobu: Trong đội hình này, dù sát thương Lôi của Cyno được buff nhờ phản ứng Tăng Cường nhưng có lẽ Nở Rộ mới là nguồn sát thương chính nếu bạn build Kuki Shinobu theo TTNT.

Top 5 đội hình cho nửa dưới La Hoàn Thâm Cảnh 3.4

Childe, Kazuha, Bennett, Xiangling: Không có gì lạ, đây là một đội hình có khả năng tạo phản ứng Bốc Hơi để làm kẻ địch cũng “bốc hơi” theo. Những game thủ nào biết cách sử dụng Childe và Kazuha có thể dễ dàng tạo ra lượng sát thương 6-7 con số.

Nahida, Nilou, NLH (Thảo), Kokomi: Đội hình này có khả năng AOE cực khủng nhờ các Hạt Nhân Căng Tràn của Nilou, trong khi Kokomi vừa hồi máu vừa giữ cho cả team sống sót. Tương tự team trên, bạn có thể dùng đội hình này ở nửa dưới La Hoàn để dọn các đợt quái một cách nhanh gọn.

Ayaka, Shenhe, Kazuha, Kokomi: Đội hình đóng băng đơn giản này tập trung vào việc buff tối đa sát thương chiêu nộ của Ayaka. Việc kẻ địch bị đóng băng khi tiếp xúc với Thủy của Kokomi sẽ giúp Ayaka không sợ đánh hụt, trong khi Shenhe buff thêm sát thương, Kazuha gom quái, đem lại các pha dọn quái cực mượt mà.

Raiden Shogun, Kazuha, Sara, Bennett: Còn được gọi với tên “Raiden Hypercarry”, đội hình này đem lại sát thương Lôi cao khủng khiếp khi chiêu nộ của Raiden được buff tấn công, sát thương, chí mạng bởi ba nhân vật còn lại. Không gì có thể sống sót trước những nhát chém của Raiden trong đội hình này, trừ quái miễn nhiễm hệ Lôi.

Ayaka, Kazuha, Ganyu, Kokomi: So với đội hình Ayaka bên trên, bộ tứ này mất đi khả năng đóng băng nhưng Ayaka lại được buff thêm sát thương Băng khi đứng trong phạm vi chiêu nộ của Ganyu. Sforum khuyên bạn nên build tỉ lệ chí mạng lên kha khá, khoảng 50% khi dùng Ayaka trong team này.

Danh sách điện thoại Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

15,990,000 đ

20,990,000 đ

17,690,000 đ

20,990,000 đ

11,990,000 đ

17,990,000 đ

18,990,000 đ

21,990,000 đ

17,790,000 đ

22,990,000 đ

21,490,000 đ

24,990,000 đ

21,990,000 đ

24,990,000 đ

13,990,000 đ

17,990,000 đ