Genshin Impact: Cách đổi 3 giftcode Nguyên Thạch mới và những bất ngờ khác trong patch 3.5

Nhà phát triển miHoYo vừa tổ chức buổi stream giới thiệu nội dung phiên bản 3.5 sắp ra mắt vào đầu tháng 3, với nhiều thông tin bất ngờ cho game thủ. Ba giftcode Genshin Impact mới cũng được tung ra như thường lệ.

Bản patch 3.5 của Genshin Impact hứa hẹn sẽ làm nhiều game thủ bất ngờ, bởi miHoYo làm nhiều điều đi ngược với logic và leak trước đây. Nếu bạn bỏ lỡ buổi stream giới thiệu nội dung thì hãy đọc bài viết này để được tóm tắt nhé.

Nếu bạn là một wibu “thứ thiệt” và có niềm đam mê mãnh liệt với bộ môn gacha thần thánh trong Genshin Impact, thì hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games. Tại đây bạn có thể tán dóc, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm với những người chơi khác để build được nhân vật hay đội hình thích hợp, sẵn sàng khám phá thế giới Teyvat tuyệt đẹp, Ngoài ra, những minigame cùng phần quà hấp dẫn đang chờ đợi bạn tại Discord của S-Games.

THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Nội dung mới của Genshin Impact 3.5

Ở nửa đầu, chúng ta sẽ gặp Dehya và Cyno, nên banner vũ khí sẽ là hai món thuộc series Deshret “trấn” của từng người. Ngoài ra, miHoYo cũng đã xác nhận rằng Dehya sẽ trở thành một nhân vật trong banner thường kể từ sau patch 3.6. Điều này phần nào giải thích cho việc tại sao Dehya lại quá yếu – sức mạnh của cô nàng bị không ít game thủ gọi là mức của nhân vật 3 sao.

Trong nửa sau của patch 3.5, game thủ sẽ chứng kiến đợt rerun của hai nhân vật hệ Băng cực hot là Ayaka và Shenhe. Nhân vật 4 sao mới Mika cũng sẽ thuộc về banner này. Đây là một điều hết sức bất ngờ, trái hẳn với nhiều dự đoán và leak trước đây rằng Eula sẽ được đưa trở lại trong 3.5, còn Ayaka là 3.7. Điều này hẳn đồng nghĩa với việc chúng ta sẽ thấy một banner vũ khí với Ánh Sáng Đêm Sương Mù và Hủy Diệt, khá hấp dẫn với những ai cần Shenhe.

Cũng như thường lệ, patch 3.5 sẽ đem tới cho game thủ một sự kiện chính chứa khoảng 1000 Nguyên Thạch, và món vũ khí 4 sao miễn phí là trọng kiếm Mailed Flower trông rất đẹp mắt. Đây là một món vũ khí buff tấn công và tinh thông nguyên tố nên các nhân vật như Beidou, Diluc sẽ dùng tốt món này. Một số sự kiện nhỏ khác cũng sẽ diễn ra, đem lại cho game thủ khoảng 400 Nguyên Thạch.

Ba giftcode Genshin Impact

Ba code Genshin Impact chứa Nguyên Thạch trong đợt này:

  • KARU3RG6NY65
  • 5SRC28YNNYP9
  • SB8UJ9H7NH8V

Chú ý là bạn cần sử dụng chúng càng sớm càng tốt bởi các code này hết hạn rất nhanh.

Cách đổi code Genshin Impact

Để đổi các giftcode trên thành quà tặng, bạn có thể làm theo hướng dẫn nhập giftcode Genshin Impact của chúng tôi. Chú ý là bạn phải đạt tới hạng mạo hiểm 10 thì mới có thể làm được điều này.

Cách nhập như sau:

  • Ghé qua trang đổi giftcode Genshin Impact tại đây.
  • Đăng nhập vào tài khoản của bạn nếu được yêu cầu.
  • Chọn server, chọn tên nhân vật.
  • Copy các giftcode bên trên dán vào ô “Redemption Code” rồi nhấn nút Redeem.

Toàn bộ quà tặng nguyên thạch miễn phí và vật phẩm trong giftcode sẽ được gửi vào hộp thư  trong game. Bạn chỉ việc mở game, kiểm tra hộp thư để nhận quà.

Danh sách Laptop Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

13,390,000 đ

20,990,000 đ

8,190,000 đ

15,990,000 đ

17,990,000 đ

31,990,000 đ

10,990,000 đ

18,990,000 đ