Genshin Impact: Còn những nhân vật nào đang chờ đợi game thủ trước patch 4.0?

Như các bạn đã biết thì gần đây, một loạt nhân vật Genshin Impact mới từ Fontaine đã bị leak tạo hình, trong đó bao gồm cả Thủy Thần. Nhưng đừng để tương lai xa xôi này khiến bạn quên lãng đội hình nhân vật mới khá xa hoa đến từ Mondstadt, Liyue, Inazuma, Sumeru mà miHoYo đang chuẩn bị cho ra mắt trong thời gian vài tháng tới.

Trong bài viết này, Sforum xin chia sẻ cùng bạn danh sách các nhân vật Genshin Impact khác nhau được dự kiến sẽ ra mắt trong thời gian tới, nhưng không bao gồm các nhân vật Fontaine và những cái tên chưa rõ có trở thành nhân vật chơi được hay không (ví dụ “bổn cò” Lôi Vân Tá Phong Chân Quân). Vậy thì còn có những ai nằm lại trong danh sách này? Mời bạn cùng theo dõi.

Tổng quan về Sayu trong Genshin Impact: Bộ kỹ năng, cách chơi, build đội hình

Bên cạnh việc cập nhật liên tục những meta cực hot hay loạt giáo án xịn sò để gửi đến các cờ thủ của tựa game Đấu Trường Chân Lý. S-Games đang xây dựng cộng đồng Discord, nhằm tạo ra sân chơi mới mẻ cũng là nơi hội tụ những “red dog” thứ thiệt. Nếu bạn là một cờ thủ đang gặp bế tắc với các trận đấu xếp hạng hay đơn giản hơn là nhân phẩm quá kém, đừng vội tháo bỏ nút “D” mà hãy gia nhập ngay cộng đồng Discord S-Games.

THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Patch 3.5

Dehya,nhân vật Genshin Impact sử dụng trọng kiếm 5 sao hệ Hỏa đang bị miHoYo “đì” là cái tên đầu tiên trong danh sách này. Bộ kỹ năng của Dehya đang khiến cộng đồng game thủ thế giới vò đầu bứt tai vì không thể hiểu nổi tại sao miHoYo lại có thể làm ra một nhân vật 5 sao vừa yếu vừa không rõ công dụng. Hi vọng rằng miHoYo sẽ buff cho cô nàng trước khi ra mắt, hoặc một bộ TDV mới trong patch 3.6 sẽ “gánh” Dehya.

Mika sẽ là nhân vật 4 sao nâng tầm hệ vật lý, hay ít nhất là theo mong ước của game thủ Eula main. Cô nàng đã vắng mặt từ rất lâu và được cho là sẽ quay lại cùng với sự xuất hiện của Mika trong patch 3.5 tới. Bộ kỹ năng của Mika đem lại sát thương vật lý, sát thương chí mạng, tốc độ đánh – cả ba đều là những chỉ số cực hữu ích cho Eula. Tuy nhiên bạn cần cung mệnh 6 để có được tất cả các hiệu ứng này.

Patch 3.6

Kaveh, người bạn đang ở ké Alhaitham nay đã được xác nhận là một nhân vật Genshin Impact 4 sao hệ Thảo. Theo các thông tin từ người tham gia bản test nội bộ của miHoYo, Kaveh có khả năng tạo ấn Thảo khá kém và phải tới tận cung mệnh 6 mới gần bằng được Nahida cung mệnh 0. Bù lại, anh chàng có vẻ như được thiết kế để chuyên hỗ trợ cho Alhaitham.

Baizhu, anh chàng dược sĩ 5 sao hệ Thảo cũng là một trong số các nhân vật sắp ra mắt trong patch 3.6. Sforum đã chia sẻ các thông tin về bộ kỹ năng của Baizhu trong bài viết trước, nhưng để giúp bạn tiết kiệm công click thì về cơ bản, Baizhu là một nhân vật tạo khiên, cấp Thảo và DPS từ ngoài sân. Không rõ liệu anh chàng có được nâng cấp hình ảnh hay không vì hiện tại trông Baizhu khá “phèn” và không được sắc nét.

Chưa rõ phiên bản

Một nhân vật hệ Nham từ Inazuma cũng đã được hé lộ. Các leaker chưa rõ nhân vật này sẽ là ai, nhưng theo Sforum thì khả năng rất cao đó sẽ là Kagami Gozen. Bạn có thể không quen thuộc với cái tên này, nhưng cô nàng đã được Alice nhắc đến trong quyển Hướng Dẫn Du Lịch Teyvat của mình. Theo mô tả của Alice, Gozen là một người thuộc Hiệp hội Tenryou và là người đứng đầu đội ngũ thợ mỏ ở Tatarasuna. Cô nàng “thường xuyên cau có và trông rất không thân thiện” nhưng lại được các thợ mỏ dưới quyền cực kỳ tin cậy và kính trọng.

Hai nhân vật nữ mới từ Mondstadt cũng đã được “lên lịch”. Hẳn ít nhất một trong số họ sẽ là nhân vật 5 sao – một suy đoán hợp lý bởi so với các quốc gia khác, Mondstadt đang có quá ít nhân vật 5 sao giới hạn – chỉ gồm Venti, Albedo, Klee và Eula. Hai nhân vật mới này là cô nàng mặc bộ trang phục xanh lá cây đậm và thiếu nữ tóc hồng trong hình dưới:

Còn có thêm một nhân vật nữ khác nữa có thể sẽ xuất hiện trong patch 3.7. Cô nàng này chưa có tên nhưng theo mô tả về ngoại hình thì đây sẽ là một nàng mèo (tương tự Diona) đến từ Liyue, nhưng với thân hình thiếu nữ (tương tự Keqing). Tuy nhiên leaker nói rằng đây chỉ mới là tin đồn chứ chưa phải leak, nên game thủ Genshin Impact thích các cô gái tai mèo khoan vội mừng nhé!

Một nhân vật mới trong Thất Tinh với danh hiệu Yaoguang (Dao Quang) có thể cũng sẽ xuất hiện trong thời gian tới. Không rõ liệu Yaoguang và nhân vật nữ Liyue nói trên có phải là một hay không, nên Sforum liệt kê cả hai trong danh sách này để bạn đọc biết.

Tạm kết

Như vậy, bạn đã biết về ít nhất là 9 nhân vật Genshin Impact sắp ra mắt trong thời gian tới. Hi vọng rằng những thông tin này đã giúp độc giả Sforum có thể lên kế hoạch tiết kiệm Nguyên Thạch để rước những nhân vật mình yêu thích về nhà. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết sau!

Danh sách điện thoại Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

17,690,000 đ

20,990,000 đ

17,790,000 đ

22,990,000 đ

15,990,000 đ

20,990,000 đ

18,990,000 đ

21,990,000 đ

11,990,000 đ

17,990,000 đ

21,990,000 đ

24,990,000 đ

13,990,000 đ

17,990,000 đ

21,490,000 đ

24,990,000 đ