Genshin Impact đau đầu trước vấn nạn “server lậu” free Nguyên Thạch, người chơi còn đông hơn bản gốc

Nếu như hỏi các game thủ của Genshin Impact về vấn đề khó khăn nhất mà họ phải đối mặt, có lẽ 9/10 người sẽ trả lời rằng đó chính là sự keo kiệt của Genshin Impact. Dường như Mihoyo không muốn người chơi bỏ quá nhiều thời gian vào siêu phẩm của mình thì phải. Từ việc giới hạn thể lực được dùng trong ngày cho tới việc lượng phần thưởng, nguyên thạch kiếm được từ các sự kiện, phụ bản cũng chỉ ở mức “sống qua ngày” đã khiến cho không ít người chơi cảm thấy bức bối. Và đó cũng là lý do mà mới đây, Mihoyo đã phải đau đầu trước vấn nạn server lậu đang xuất hiện một cách tràn lan và khó kiểm soát như thời điểm hiện tại.

Genshin Impact đau đầu trước vấn nạn server lậu free Nguyên Thạch, người chơi còn đông hơn bản gốc - Ảnh 1.

Nhiều người cho rằng Mihoyo đang phải đối mặt với con quái vật do chính mình tạo ra

Có thể thấy, các server lậu, hay nói một cách “lịch sự” là server private thỏa mãn gần như mọi điều mà người chơi Genshin Impact cần. Mọi thứ chẳng có gì thay đổi, thế nhưng lượng thể lực, nguyên thạch thì lại không giới hạn và hoàn toàn có thể khiến game thủ đắm chìm hàng giờ liền trong thế giới Genshin Impact thay vì phải đi đào khoáng hoặc chán nản tìm hòm để mở khi đã hoàn thành xong cốt truyện và các nhiệm vụ ngày. Chưa kể, tình trạng thường xuyên bảo trì, chậm ra server mới rồi chỉ đền bù gói nguyên thạch ít ỏi càng khiến cho Mihoyo mất đi thiện cảm trong mắt người chơi.

Genshin Impact đau đầu trước vấn nạn server lậu free Nguyên Thạch, người chơi còn đông hơn bản gốc - Ảnh 2.

Các server mới của Genshin Impact đang mọc lên rất nhiều theo thời gian

Để rồi mới đây thôi, trong lúc Genshin Impact đang trong giai đoạn bảo trì máy chủ, các server lậu này đã có dịp được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên rất nhiều diễn đàn. Và có lẽ, Mihoyo cũng chẳng thể cảm thấy dễ chịu khi mà được biết, số lượng người tham gia các server lậu này còn đông đảo, nhiều hơn hẳn so với bản gốc.

Genshin Impact đau đầu trước vấn nạn server lậu free Nguyên Thạch, người chơi còn đông hơn bản gốc - Ảnh 3.

Rất đông người chơi Genshin Impact đã chuyển sang server lậu để thỏa đam mê

Tất nhiên, tuổi đời của những server lậu này cũng không quá dài khi rõ ràng, Mihoyo chẳng có lý do gì để nhân nhượng khi lợi ích của mình bị tổn hại nhiều tới vậy. Nhưng vấn đề là các game thủ lại tỏ ra cực kỳ “mặn mà”, thậm chí còn thể hiện tình yêu với các server này khi cho rằng nó giúp họ thỏa ước mơ mà có lẽ cả đời này cũng chẳng bao giờ làm được trong Genshin Impact. Chưa kể, không ít ý kiến còn thừa nhận vì Genshin Impact không có PvP, nên việc “tự sướng” sức mạnh trong các server riêng cũng chẳng có gì là sai trái.

Genshin Impact đau đầu trước vấn nạn server lậu free Nguyên Thạch, người chơi còn đông hơn bản gốc - Ảnh 4.

Hệ thống server lậu trong Genshin Impact vẫn đang khiến Mihoyo rất đau đầu

Video tóm tắt bài viết:

Genshin Impact đau đầu trước vấn nạn server lậu free Nguyên Thạch, người chơi còn đông hơn bản gốc

/?s=genshin-impact-dau-dau-truoc-van-nan-server-lau-free-nguyen-thach-nguoi-choi-con-dong-hon-ban-goc-20220519111533348.chn