Genshin Impact: “Hội Ma Nữ” Hexenzirkel gồm những ai, và họ muốn làm gì?

Patch 3.5 của Genshin Impact đã để lộ nhiều thông tin mới về thiết lập và cốt truyện của trò chơi. Sau quả “bom lore” nhiệm vụ Caribert, giờ chúng ta lại được biết nhiều hơn về “Hội Ma Nữ” Hexenzirkel qua sự kiện Lễ Hội Hoa Gió của thành Mondstadt.

Sau khi hoàn thành chuỗi nhiệm vụ sự kiện trong patch 3.6, game thủ Genshin Impact nay lại có thêm một đội ngũ “waifu” mới để trông chờ. Trong khi các vị thần chỉ mới xuất hiện hơn một nửa, đội ngũ quan chấp hành Fatui chỉ mới được 2 người, Hội Ma Nữ Hexenzirkel hứa hẹn sẽ đem lại thêm ít nhất là 8 nhân vật nữ nữa, dù không hẳn tất cả trong số họ đều trở thành nhân vật chơi được trong game.

Chú ý: Có thể sẽ có một số thông tin spoil cốt truyện game trong bài viết này.

Nếu bạn là một wibu “thứ thiệt” và có niềm đam mê mãnh liệt với bộ môn gacha thần thánh trong Genshin Impact, thì hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games. Tại đây bạn có thể tán dóc, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm với những người chơi khác để build được nhân vật hay đội hình thích hợp, sẵn sàng khám phá thế giới Teyvat tuyệt đẹp, Ngoài ra, những minigame cùng phần quà hấp dẫn đang chờ đợi bạn tại Discord của S-Games.

THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Hexenzirkel là gì?

Hexenzirkel, hay Hội Ma Nữ trong Genshin Impact là một tổ chức có vẻ khá rời rạc của một nhóm 8 ma nữ (witch) hùng mạnh, và các thành viên của nó xem nhau là bạn bè hơn là cấp trên / cấp dưới. Dù vậy, hội này vẫn có thủ lĩnh là Alice.

Toàn bộ mục đích của Hexenzirkel là gì thì không rõ, nhưng ít nhất chúng ta biết rằng họ rất có hứng thú với việc khám phá và nghiên cứu cây Irminsul, theo lời nói của Lisa. Có thể Alice đã đưa ra lời mời Lisa nhập hội, bởi chúng ta biết rằng Lisa là một phù thủy rất hùng mạnh, là thiên tài của Giáo Viện Sumeru và bị Lisa từ chối vì “ý tưởng khám phá Irminsul và tham gia những buổi tiệc trà chính thức làm tôi thấy ngán ngẩm”.

Theo những gì được tiết lộ hiện tại, chúng ta đã biết về các ma nữ sau đây:

  • Alice, bí danh A.
  • I. Ivanovna N., bí danh J.
  • Rhinedottir, bí danh R.
  • Andersdotter, bí danh M.
  • Barbeloth, bí danh B.
  • Nicole, bí danh N.

Vẫn còn hai nhân vật nữa trong hội Hexenzirkel chưa được tiết lộ tên tuổi, nhưng ít nhất thì chúng ta đã có một vài thông tin về họ. Mời bạn cùng Sforum khám phá những gì đã biết về các thành viên Hexenzirkel nhé!

I. Ivanovna N.

“Ngày hôm qua, tôi thổi tắt sinh mệnh của người tình. Chàng đã già và bệnh tật. Vì chàng yêu tôi tha thiết, nên tôi quyết định nắm lấy vận mệnh của chàng và giúp chàng chấm dứt nỗi đau.”

Đây là nhân vật được tiết lộ là cựu thành viên Hexenzirkel, dù vẫn còn giữ liên hệ với những đồng bạn cũ của mình sau đó. Theo các thông tin mà Sforum được biết, bà rời khỏi Hội Ma Nữ sau khi lấy chồng, và đã qua đời nhiều thế kỷ trước đây. Dù vậy, vẫn còn có người thừa kế sức mạnh của bà, và bạn đã được gặp một trong số họ: Scarlett, cô nàng NPC mặc bộ trang phục đậm chất Nga trong event hiện tại. Cái tên của Ivanovna và Scarlett gợi ý rằng họ đều có nguồn gốc từ Snezhnaya.

Rhinedottir

“Tôi đang nuôi dưỡng một đứa con trai. Trong số tất cả những đứa con mà tôi từng có, nó là đứa duy nhất còn sót lại. Nhưng tôi nghĩ như vậy thì tôi vẫn là một người mẹ?”

Nhà giả kim Rhinedottir, hay “Gold” là một trong các nhân vật đầu tiên trong hội Hexenzirkel mà game thủ thế giới được biết đến. Bà là mẹ của Albedo, và có một mối quan hệ cực kỳ mật thiết với Vực Sâu – nhiều tạo vật của bà có liên quan đến cõi này, không theo cách này thì cách khác. Dòng máu độc của Durin ẩn chứa sức mạnh từ Vực Sâu, trong khi lũ Sói Ma Vật được Rhinedottir trực tiếp tạo ra dù không rõ vì lý do gì.

Andersdotter

“Tuổi thọ của tôi không là gì so với chị, nên tôi muốn để lại quyển truyện của mình cho chị. Thật ra, có lẽ một ngày nào đó chị có thể trao nó cho con của mình.”

Đây là tác giả của bộ truyện siêu dài Công Chúa Heo Rừng mà bạn có thể tìm thấy trong thư viện thành Mondstadt. Các thông tin được tiết lộ cho biết rằng Andersdotter là một phù thủy loài người, và đã dạy cho Alice biết ý nghĩa của nỗi đau. Không rõ hiện tại Andersdotter còn sống hay đã chết, nhưng Sforum đoán rất có thể câu thoại bên trên là lời mà Andersdotter nói với Alice trước lúc qua đời, khiến Alice phải u buồn.

Barbeloth

“Ồ, cái này trông thú vị đấy. Để tôi xem!”

Cuối cùng thì chúng ta cũng biết được cái tên thật của sư phụ Mona, thay vì cứ phải gọi bà là “Old Hag” (mụ già) như trước đây. Barbeloth là một nữ phù thủy điều khiển nước, và vừa là bạn, vừa là đối thủ của Alice. Tuy vậy, Barbeloth chỉ sở hữu tài năng trong lĩnh vực chiêm tinh, còn Alice sở hữu hiểu biết và sức mạnh trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Alice

“Các chị em thân mến, chúng ta không thể để những lời tiên tri đe dọa tình bằng hữu. Ngay cả những phù thủy đáng sợ nhất cũng từng chỉ là một cô bé, và trưởng thành có thể rất gian nan… Đôi khi chúng ta cần xả hết những vấn đề của mình vào gió. Ngay cả khi các quốc gia gây chiến, hay bầu trời đổ sụp, những buổi tiệc trà của phù thủy sẽ vẫn mãi được tổ chức quanh chiếc bàn này.

Chúng ta đã biết rằng Alice là một ma nữ có sức mạnh khủng khiếp, đủ để xuyên qua không gian đến những thế giới khác, và có thể san phẳng những quả núi của thành Mondstadt dễ dàng chẳng kém Venti. Bà cũng hơi điên rồ với những thử nghiệm khoa học trên Hilichurl của mình, nhưng vẫn rất yêu thương con gái Klee, nhân vật 5 sao được gọi là mạnh nhất hội Kỵ Sĩ Tây Phong hiện tại.

Nicole

Nicole không có lời thoại chính thức trong trailer này và cũng không rõ vật phẩm đại diện, nhưng theo thông tin từ Bilibili thì nhân vật này có cùng một diễn viên lồng tiếng với Yae Miko. Ma nữ Hexenzirkel này cũng chưa hề chính thức lộ mặt, nhưng điều thú vị là có vẻ như giọng nói bí ẩn ở cuối nhiệm vụ Như Màn Sương Mai trong patch 3.3 của Genshin Impact có thể là lời của Nicole.

Tạm kết

Đó là tất cả những gì mà chúng ta được biết về Hexenzirkel và các thành viên của nó trong thời điểm hiện tại. Như những gì được tiết lộ bên trên, có vẻ hai trong số 8 thành viên của Hexenzirkel đã qua đời, và chỉ còn lại 6 người. Tuy nhiên trong trailer về hội này, chúng ta có thể thấy chiếc bàn tiệc có đến 7 ghế – đó là vì một trong số đó dành cho Venti, vị Phong Thần đã mạnh dạn đưa ra lời đề nghị “hãy làm ra âm nhạc thay vì chiến tranh, và giải quyết mâu thuẫn qua những bài hát.” Hi vọng rằng trong tương lai gần, chúng ta sẽ được thấy những cái tên này góp mặt trong đội ngũ nhân vật 5 sao của trò chơi. Đừng quên quay lại cùng Sforum để tiếp tục khám phá thêm nhiều điều thú vị khác về Genshin Impact nói riêng và làng game nói chung nhé!

Danh sách PC Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

24,640,000 đ

35,280,000 đ

13,150,000 đ

26,700,000 đ

11,450,000 đ

18,460,000 đ

10,750,000 đ

15,570,000 đ

5,820,000 đ

7,410,000 đ

13,240,000 đ

16,540,000 đ

19,990,000 đ

21,690,000 đ

42,490,000 đ

49,890,000 đ

9,750,000 đ

13,460,000 đ

15,140,000 đ

21,540,000 đ