Genshin Impact: Khắc phục lỗi “Màn Sương Ẩn Chứa Nhiều Hiểm Nguy” trong nhiệm vụ ma thần 2 của Nahida

Patch 3.6 của Genshin Impact vừa ra mắt đã đem lại cho game thủ một nhiệm vụ ma thần mới của Thảo Thần Nahida, giúp mở khóa boss tuần mới Apep sau khi hoàn tất. Tuy nhiên không ít game thủ hẳn đang vò đầu bứt tai khi gặp lỗi yêu cầu “hoàn thành nhiệm vụ Màn Sương Ẩn Chứa Nhiều Hiểm Nguy” và không biết cách khắc phục. Sforum sẽ chia sẻ phương thức vượt qua chướng ngại này.

Màn Sương Ẩn Chứa Nhiều Hiểm Nguy là một nhiệm vụ nằm ở trong lòng đất khu vực Vực Đá Sâu, nhưng rất nhiều game thủ đã vượt qua toàn bộ các nhiệm vụ tại đây mà vẫn gặp được thông báo này. Tuy nhiên có thể bạn không nhớ nổi mình đã làm nhiệm vụ này hay chưa, và “vò đầu bứt tai” tìm cách kích hoạt nhiệm vụ trong vô vọng.

Nếu bạn là một wibu “thứ thiệt” và có niềm đam mê mãnh liệt với bộ môn gacha thần thánh trong Genshin Impact, thì hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games. Tại đây bạn có thể tán dóc, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm với những người chơi khác để build được nhân vật hay đội hình thích hợp, sẵn sàng khám phá thế giới Teyvat tuyệt đẹp, Ngoài ra, những minigame cùng phần quà hấp dẫn đang chờ đợi bạn tại Discord của S-Games.

THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Nếu bạn rơi vào trường hợp này, hãy làm theo hướng dẫn của Sforum: Hãy mở bản đồ Vực Đá Sâu lên và kiểm tra vùng đất nằm ở góc dưới bên trái của Vực Đá Sâu. Nếu bạn nhìn thấy đánh dấu nhiệm vụ như trong hình, chỉ việc teleport thẳng đến đó và nhiệm vụ sẽ được tiếp tục một cách bình thường. Đây là bởi game có một bug nho nhỏ khi không nhận ra rằng người chơi đã hoàn thành nhiệm vụ này.

Còn trong trường hợp bạn thực sự không nhìn thấy đánh dấu như trong hình trên, lý do đơn giản là bạn thực sự chưa hoàn thành nhiệm vụ đó và cần làm xong nó trước. Cách nhận rất đơn giản, hãy tìm đến vị trí ở Vực Đá Sâu được Sforum đánh dấu ngôi sao trong hình dưới để kích hoạt Màn Sương Ẩn Chứa Nhiều Hiểm Nguy và làm theo yêu cầu của game.

Như vậy là bạn đã biết cách vượt qua thông báo lỗi “Màn Sương Ẩn Chứa Nhiều Hiểm Nguy” trong nhiệm vụ ma thần 2 của Nahida rồi. Đây là một lỗi đơn giản nhưng do đã quá lâu, có thể game thủ sẽ gặp rắc rối vì không nhớ được mình đã hoàn tất nó hay chưa.

Danh sách Laptop Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

13,390,000 đ

20,990,000 đ

18,690,000 đ

25,290,000 đ

30,590,000 đ

42,990,000 đ

16,990,000 đ

27,490,000 đ

11,190,000 đ

26,990,000 đ