Genshin Impact: Lịch ra mắt nhân vật mới Fontaine khiến game thủ hoảng loạn

Sau “chiến tích” của miHoYo với Dehya, cộng đồng game thủ Genshin Impact không còn dám tin tưởng nhà phát triển này sẽ đối xử tử tế với các nhân vật mới.

Với việc Sumeru sắp bước vào hồi kết, cộng đồng game thủ Genshin Impact hướng sự chú ý của mình đến Fontaine, quốc gia thứ 5 của trò chơi và là nơi Thủy Thần Focalors đang ngự trị. Biết được điều này, các leaker thi nhau tung ra những tin chấn động, và một trong số đó đã tiết lộ thứ tự ra mắt của các nhân vật mới từ patch 4.0 trở đi. Tuy nhiên những gì được tiết lộ lại làm game thủ… hoảng hốt hơn là vui mừng.

Genshin Impact: Lịch ra mắt nhân vật mới Fontaine khiến game thủ hoảng loạn
Lyney có thể sẽ là nhân vật 5 sao đầu tiên tại Fontaine.

Nếu bạn là một wibu “thứ thiệt” và có niềm đam mê mãnh liệt với bộ môn gacha thần thánh trong Genshin Impact, thì hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games. Tại đây bạn có thể tán dóc, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm với những người chơi khác để build được nhân vật hay đội hình thích hợp, sẵn sàng khám phá thế giới Teyvat tuyệt đẹp, Ngoài ra, những minigame cùng phần quà hấp dẫn đang chờ đợi bạn tại Discord của S-Games. THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Cụ thể, leaker có nick Twitter keikakutori9 nói rằng mình đã nghe được một vài tin đồn nói rằng thứ tự ra mắt các nhân vật mới của Fontaine cụ thể như sau:

  • Patch 4.0: Một nhân vật 5 sao và hai nhân vật 4 sao mới. Có thể anh em Lyney – Lynette nằm trong số này.
  • Patch 4.1: Hai nhân vật 5 sao mới.
  • Patch 4.2: Thủy Thần Focalors.
  • Patch 4.3: Có thể là một Fatui nhưng chưa chắc chắn.

Dựa trên những gì Sforum được biết, khả năng rất cao nhân vật Fatui sẽ xuất hiện trong patch 4.3 là Arlecchino, thường được game thủ gọi vui là “Eula phiên bản ác”. Hai nhân vật 5 sao của patch 4.1 chưa rõ là ai, nhưng chúng ta đã được thấy một loạt phác thảo nhân vật Fontaine bị leak vài tháng trước đây. Ngoài ra thì những game thủ tinh ý sẽ nhận ra rằng thứ tự ra mắt các nhân vật mới của Fontaine bên trên giống hệt những gì đã xảy ra với Sumeru: Tighnari, Collei, Dori ở patch 3.0; Nilou, Cyno ở patch 3.1; Nahida ở 3.2 và Kẻ Lang Thang 3.3.

Tuy nhiên điều khiến người chơi lo ngại không phải là lịch ra mắt 5 sao dày đặc, mà là Lyney có thể sẽ trở thành một nhân vật trong banner thường tương tự như Tighnari. Sau những gì đã xảy ra với Dehya, cộng đồng game thủ Genshin Impact không còn có lòng tin vào miHoYo và sợ rằng Lyney – nhân vật đã xuất hiện từ trailer cốt truyện Genshin Impact gần 3 năm trước – sẽ trở thành Dehya 2.0 với bộ kỹ năng toàn bug, không có một chút xíu logic nào và bị nerf “tan nát” để cho vào banner thường. Đây là nỗi lo chung của các game thủ Genshin Impact trên các cộng đồng bàn về tin leak của trò chơi.

Danh sách Laptop Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

13,390,000 đ

20,990,000 đ

18,690,000 đ

25,290,000 đ

30,590,000 đ

42,990,000 đ

11,190,000 đ

26,990,000 đ

8,490,000 đ

15,990,000 đ