Genshin Impact: Những đội hình 36 sao La Hoàn giá rẻ, free to play

Nếu bạn không có được một đội hình “dát vàng” toàn 5 sao để chinh phục La Hoàn Thâm Cảnh của Genshin Impact 3.6, đừng lo vì Sforum có những đội hình rẻ hơn rất nhiều mà vẫn đạt hiệu quả cao.

Trong bài viết trước đây, độc giả Sforum đã được biết cộng đồng game thủ Genshin Impact thế giới dùng những đội hình nào để vượt La Hoàn Thâm Cảnh hiện tại. Tuy nhiên các đội hình đó sử dụng khá nhiều nhân vật 5 sao giới hạn, và không thật sự thân thiện với người chơi free to play. Vì vậy, theo yêu cầu của bạn đọc, Sforum xin được chia sẻ thêm cùng bạn những đội hình kinh phí thấp, có thể 36 sao La hoàn mà vẫn free to play.

Genshin Impact: Những đội hình 36 sao La Hoàn giá rẻ dành cho free to play

Nửa trên tầng 12

Đa số các đội hình free to play hoặc kinh phí thấp được dùng ở nửa trên tầng 12 La Hoàn Thâm Cảnh 3.6 đều có một cung thủ.

Raiden Shogun, Xingqiu, Xiangling, Bennett: Biến thể “Raiden national” của đội hình national truyền thống là lựa chọn phổ biến nhất trong danh sách này, bởi nó chỉ cần mỗi Raiden là nhân vật 5 sao. Các nhân vật còn lại là Bennett, Xingqiu và Xiangling đều là 4 sao, khá dễ kiếm và dễ build.

Genshin Impact: Những đội hình 36 sao La Hoàn giá rẻ dành cho free to play

Nahida, Fischl, Xingqiu, Kuki Shinobu: Đội hình này chỉ cần mỗi Nahida là 5 sao, và dùng phản ứng Tăng Cường để gây sát thương đơn mục tiêu lớn cho các kẻ địch ở nửa trên. Lý do Fischl được chọn vào đây là để bắn hạ con boss khó ưa ở phòng 12-2-1.

Keqing, Fischl, Kazuha, Yaoyao: Đội hình này sử dụng sát thương Lôi của Keqing và Fischl, được buff mạnh nhờ Tăng Cường của Yaoyao và Khuếch Tán + TDV Bóng Hình Màu Xanh từ Kazuha. Chỉ có Kazuha là nhân vật giới hạn nên không quá khó tìm.

Genshin Impact: Những đội hình 36 sao La Hoàn giá rẻ dành cho free to play

Kẻ Lang Thang, Faruzan, Bennett, Thoma: Trong đội hình này thì Kẻ Lang Thang là nguồn sát thương chính, Faruzan sạc còn hai nhân vật hệ Hỏa cung cấp buff và khiên. Chú ý là bạn có thể cần Faruzan CM6 để cô nàng làm tốt vai trò hỗ trợ cho Kẻ Lang Thang.

Alhaitham, Fischl, Beidou, Yaoyao: Sự kết hợp giữa Lan Tràn với Tăng Cường giúp đội hình này tạo ra sát thương Thảo và Lôi cực lớn lên kẻ địch. Alhaitham là nhân vật 5 sao duy nhất trong team, nhưng hoàn toàn có thể được thay thế bằng Tighnari nếu bạn muốn.

Nửa dưới tầng 12

Sát thương AOE là rất quan trọng bởi ở phòng cuối tầng 12, chúng ta sẽ đối phó với 3 con Maguu Kenki cùng một lúc. Bạn không thể nào lấy 3 sao kịp nếu đã free to play mà còn chơi đội hình đơn mục tiêu.

Raiden Shogun, Xingqiu, Xiangling, Bennett: Một lần nữa, “khi phân vân thì dùng Raiden” được áp dụng trong kỳ La Hoàn này. Dù đơn mục tiêu hay đa mục tiêu, dù quái mạnh hay quái yếu thì đội hình này vẫn rất được ưa chuộng nhờ rẻ mà dễ dùng.

Genshin Impact: Những đội hình 36 sao La Hoàn giá rẻ dành cho free to play

Kazuha, Xingqiu, Xiangling, Bennett: Biến thể lạ của team national, khi carry chính được thay thế bằng Kazuha nhằm buff sát thương của các thành viên khác trong đội. Càng đầu tư nhiều nhựa cho các nhân vật 4 sao này, sát thương của đội hình càng khủng bố hơn.

Nahida, Kuki Shinobu, Xingqiu, Beidou: Đội hình này có cả Nở Rộ và Tăng Cường nên sát thương sẽ rất cao trong các tình huống AOE. Nahida là nhân vật bạn có thể kiếm được trong banner hiện tại, số còn lại đều là 4 sao đã khá cũ.

Genshin Impact: Những đội hình 36 sao La Hoàn giá rẻ dành cho free to play

Nahida, Kuki Shinobu, Xingqiu, Yaoyao: Tương tự như trên nhưng thay vì Beidou thì chúng ta dùng Yaoyao. Bạn sẽ hi sinh lượng lớn sát thương để có thêm sự an toàn. Kuki Shinobu build TTNT sẽ là nguồn sát thương chính của team.

Sucrose, Fischl, Xingqiu, Beidou: Một đội hình “taser” đơn giản, toàn 4 sao nhưng có thể gây sát thương AOE rất khủng nhờ sự phối hợp ăn ý giữa các nhân vật. Nguồn sát thương chính ở đây là Beidou và Fischl, Xingqiu tạo thêm Điện Cảm trong khi Sucrose kích phản ứng và buff.

Lời kết

Với những đội hình được Sforum chia sẻ bên trên, hẳn game thủ free to play của Genshin Impact có thể tìm được những lựa chọn phù hợp cho thử thách La Hoàn Thâm Cảnh kỳ này. Chúc bạn thành công nhận đủ 600 Nguyên Thạch và hẹn gặp lại trong những bài viết khác trong tương lai.

Danh sách điện thoại Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

17,690,000 đ

20,990,000 đ

18,990,000 đ

21,990,000 đ

21,490,000 đ

24,990,000 đ

18,990,000 đ

20,990,000 đ